Hãy cập nhật ngày phát hành, cốt truyện và chi tiết gameplay hấp dẫn của AEW Fight Forever để thu hút độc giả Việt.

AEW Fight Forever đã được chính thức công bố và sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X. Trò chơi được phát triển bởi Yuke\’s và được xuất bản bởi THQ Nordic và AEW Games. AEW Fight Forever là một trò chơi đối kháng đấu vật với nhiều kiểu đấu khác nhau và mang lại cảm giác arcade hơn là cảm giác mô phỏng thể thao phổ biến hơn. Trò chơi sẽ có Chế độ nghề nghiệp và Nhiều người chơi trực tuyến. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có cốt truyện và các mục tiêu để hoàn thành. Hãy xem đánh giá chi tiết hơn để biết thêm thông tin chi tiết.

AEW Fight Forever Ngày phát hành, Trận đấu, Câu chuyện, Chi tiết

AEW Fight Forever Ngày phát hành Chi tiết câu chuyện trò chơi

Kenny Omega hứa với người hâm mộ rằng trò chơi này sẽ là trò chơi đấu vật thay thế tốt nhất cho những người hâm mộ môn đấu vật. Liệu nó có thể giữ lời hứa của nó? Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết về AEW Fight Forever, bao gồm ngày phát hành, cách chơi, cốt truyện và thông tin chi tiết.

AEW Fight Forever Ngày phát hành: 29 tháng 6 năm 2023

AEW Fight Forever sẽ ra mắt Ngày 29 tháng 6 năm 2023trên PC thông qua Steam, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X. Nó được phát triển bởi Yuke’s và được xuất bản bởi THQ Nordic và AEW Games.

Trò chơi

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

AEW Fight Forever là một trò chơi đối kháng đấu vật sẽ tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách mang lại cảm giác arcade hơn là cảm giác mô phỏng thể thao phổ biến hơn mà hầu hết các trò chơi đấu vật hiện nay đều có. Nó có các đô vật thực sự từ chương trình khuyến mãi đấu vật AEW và chương trình khuyến mãi chị em của nó, Ring of Honor.

Game sẽ có nhiều kiểu đấu khác nhau như Singles, Tag Team, 3-Way, 4-Way, Ladder, Casino Battle Royale, Falls Count Anywhere, Sanctioned Lights Out và Exploding Barbed Wire Deathmatch, với hứa hẹn “rất nhiều máu .” Trò chơi sẽ có Chế độ nghề nghiệp và Nhiều người chơi trực tuyến, đồng thời sẽ có các đô vật, đội thẻ, lối vào, đấu trường và bộ di chuyển có thể tùy chỉnh.

câu chuyện

AEW Fight Forever sẽ có Chế độ nghề nghiệp cho phép người chơi trải qua sự nghiệp của bất kỳ đô vật AEW nào. Trong suốt sự nghiệp của người chơi, họ sẽ có thể tham gia vào cốt truyện, hoàn thành các mục tiêu và làm mọi việc trong và ngoài sân đấu. Họ có thể kiếm tiền và kinh nghiệm thông qua Chế độ nghề nghiệp, cho phép họ mua thiết bị mới và tăng chỉ số. Yuke hứa rằng chế độ trò chơi sẽ dài và sâu. Tuy nhiên, không có nhiều chi tiết về hướng có thể có của cốt truyện trong Chế độ nghề nghiệp.

Để biết chi tiết hơn về tất cả thông tin chúng tôi biết cho đến nay về AEW Fight Forever, hãy xem bài đánh giá chi tiết hơn của chúng tôi.

AEW Fight Forever sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 trên PC thông qua Steam, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X. Trò chơi đấu vật đối kháng này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác arcade hơn là cảm giác mô phỏng thể thao phổ biến hơn. Với các kiểu đấu khác nhau, cảnh quay độc đáo, và cốt truyện sâu sắc, người chơi có thể trải nghiệm sự nghiệp của bất kỳ đô vật AEW nào và tham gia vào các mục tiêu cốt truyện trong Chế độ nghề nghiệp. Hãy tìm hiểu thêm về AEW Fight Forever để đón chờ ngày ra mắt sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *