Hãy đón chờ ngày ra mắt Mortal Kombat 1 – Xem trước gameplay, cốt truyện và chi tiết hấp dẫn!

Mortal Kombat 1 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 trên PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store. Trò chơi sẽ có sẵn trong ba phiên bản với nhiều nội dung bổ sung hấp dẫn, như Gói Kombat, Quyền truy cập sớm vào trò chơi và nhiều nhân vật mới có thể chơi được. Mortal Kombat 1 là một trò chơi chiến đấu với ba mươi năm lịch sử, người chơi có thể chọn một nhân vật trong danh sách các nhân vật Mortal Kombat nổi tiếng và chiến đấu với các nhân vật khác trong vũ trụ Mortal Kombat. Trò chơi giới thiệu một tính năng mới gọi là Kameo Fighters, cho phép người chơi kết hợp và kết hợp các phong cách chơi của họ. Chế độ câu chuyện sử dụng một câu chuyện điện ảnh hoàn toàn mới sẽ có những vòng quay bất ngờ về các cuộc đối đầu kinh điển và bối cảnh ban đầu cho một dàn huyền thoại mở rộng.

Ngày phát hành Mortal Kombat 1 – Lối chơi, cốt truyện, chi tiết

Ngày phát hành Mortal Kombat 1, Trò chơi Mortal Kombat 1, Câu chuyện Mortal Kombat 1, Thông tin chi tiết về Mortal Kombat 1, Mortal Kombat 1

Thay vì phần tiếp theo, những gì chúng tôi nhận được là khởi động lại. Dưới đây là thông tin chi tiết về Mortal Kombat 1, bao gồm ngày phát hành, lối chơi và cốt truyện.

Mortal Kombat 1 Ngày phát hành: 19 tháng 9 năm 2023

Mortal Kombat 1 ra mắt vào ngày Ngày 19 tháng 9 năm 2023. Nó sẽ có trên PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store. Người chơi đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được nhân vật Shang Tsung có thể chơi được.

Thông tin chi tiết về Mortal Kombat 1

Trò chơi sẽ có sẵn trong ba phiên bản: Standard Edition, Premium Edition và Collector’s Edition. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 69,99 đô la và cung cấp cho người chơi trò chơi cơ bản. Mặt khác, Phiên bản cao cấp ($109,99) sẽ bao gồm nội dung của Phiên bản tiêu chuẩn, cũng như Gói Kombat, Quyền truy cập sớm vào trò chơi bắt đầu từ ngày 14 tháng 9 năm 2023 và 1.250 Tinh thể rồng. Gói Kombat có skin Johnny Cage trông giống Jean-Claude Van Damme, quyền truy cập sớm vào sáu nhân vật mới có thể chơi được và năm Máy bay chiến đấu Kameo mới. Các nhân vật có thể chơi được và Kameos sẽ khả dụng sau khi ra mắt.

Cuối cùng là phiên bản Collector’s Edition ($249,99), chỉ có trên PlayStation 5 và Xbox Series X|S. Điều này bao gồm tất cả nội dung Premium Edition và quyền truy cập sớm. Nó cũng sẽ bao gồm một bức tượng Liu Kang 16,5 inch, ba bản in nghệ thuật độc quyền, vỏ thép và tổng cộng 2.700 viên Pha lê Rồng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài việc nhận được Shang Tsung làm nhân vật có thể chơi được, những người đặt hàng trước trò chơi cũng sẽ có thể tham gia Mortal Kombat 1 Beta, sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2023. Thông tin chi tiết bổ sung về trò chơi có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của trò chơi . Trang web hỏi đáp.

Trò chơi Mortal Kombat 1

Giống như các trò chơi trước, Mortal Kombat 1 là một trò chơi chiến đấu với ba mươi năm lịch sử. Người chơi có thể chọn một nhân vật trong danh sách các nhân vật Mortal Kombat nổi tiếng. Sau đó, họ sẽ có thể chiến đấu với các nhân vật khác trong vũ trụ Mortal Kombat. Tuy nhiên, trò chơi giới thiệu một tính năng mới gọi là Kameo Fighters. Kameo Fighters là phiên bản Trò chơi của Nhân vật hỗ trợ, một tính năng có sẵn trong một số trò chơi đối kháng. Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết, nhưng chúng ta có thể mong đợi những nhân vật này sẽ có những đòn tấn công đặc biệt sẽ giúp ích cho giai đoạn giữa game. Tính năng này thay đổi cách chơi các trận đấu, cho phép người chơi kết hợp và kết hợp các phong cách chơi của họ.

Ngoài ra, trò chơi sẽ có Chế độ câu chuyện sử dụng một câu chuyện điện ảnh hoàn toàn mới sẽ có “những vòng quay bất ngờ về các cuộc đối đầu kinh điển và bối cảnh ban đầu cho một dàn huyền thoại mở rộng.” Thông tin chi tiết về chế độ trực tuyến và ngoại tuyến sẽ sớm được cung cấp.

Câu chuyện về Mortal Kombat 1

Không có nhiều thông tin về câu chuyện của Mortal Kombat 1. Các dấu hiệu cho thấy trò chơi này là một bản khởi động lại hoàn toàn của nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã gợi ý rằng thay vì re-con hoặc khởi động lại, đây chỉ đơn giản là phần tiếp theo của câu chuyện về Mortal Kombat 11. Sau khi Liu Kang nhận được sức mạnh của mình vào cuối MK11, anh ấy đã thiết lập lại trong vũ trụ. Mortal Kombat 1 có thể sẽ lấy bối cảnh trong vũ trụ được thiết lập lại đó, với Raiden không có sức mạnh, Sub-Zero và Scorpion hợp tác với nhau, Kitana và Mileena cùng nhau, v.v. Chúng tôi có thể sẽ nhận được thêm thông tin chi tiết về câu chuyện của trò chơi khi chúng tôi đến gần ngày Beta và Truy cập sớm.

Đó là tất cả những chi tiết chúng tôi có về thông tin chi tiết của Mortal Kombat 1. Hãy xem bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi để biết những tin tức mới nhất về trò chơi.

Mortal Kombat 1 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 trên nhiều nền tảng khác nhau. Người chơi đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm nhân vật Shang Tsung có thể chơi được và quyền truy cập sớm vào trò chơi. Trò chơi sẽ có ba phiên bản khác nhau, với giá cả và nội dung khác nhau. Tính năng mới của trò chơi là Kameo Fighters, cho phép người chơi kết hợp và kết hợp các phong cách chơi của họ. Câu chuyện của Mortal Kombat 1 vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng dựa trên các dấu hiệu, trò chơi sẽ có thể là một bản khởi động lại hoàn toàn của nhượng quyền thương mại. Chúng ta sẽ phải đợi đến khi trò chơi ra mắt để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *