Hãy viết lại tiêu đề: “Brett Phillips bước vào vai trò mới sau khi bị Angels gạch tên: Sự thay đổi đầy bất ngờ của cầu thủ bóng chày”

Brett Phillips, tiền vệ của Los Angeles Angels, đã được chỉ định cho một vai trò mới cho đội sau khi gặp khó khăn trong khả năng tấn công. Những Thiên thần chủ yếu sử dụng anh ta như một người thay thế phòng thủ cuối trận và người chạy chọt chọt. Bây giờ, anh ấy đã được giao cho chi nhánh Triple-A của Los Angeles Angels, Salt Lake Bees. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ rời khỏi đội, mà chỉ là một bước đi để cải thiện khả năng tấn công của mình. Brett Phillips đã chơi ở cấp độ MLB kể từ năm 2017 và cũng là một hậu vệ Găng tay vàng và một người chạy tốt. Nếu anh ấy có thể cải thiện khả năng tấn công, anh ấy có thể trở lại các Giải đấu lớn.

Vai trò mới của Brett Phillips sau khi được các Thiên thần chỉ định cho nhiệm vụ

Tiền vệ của Los Angeles Angels, Brett Phillips hiện có một vai trò mới cho đội sau khi được chỉ định vào thứ Bảy tuần trước.

Các Thiên thần chủ yếu sử dụng anh ta như một người thay thế phòng thủ cuối trận và người chạy chọt chọt. Mặc dù đóng góp cho Angels khả năng phòng thủ, tốc độ và khả năng lãnh đạo của mình, Phillips đã gặp khó khăn trong tấn công, chỉ đạt 0,077/.250/.077 với 0,327 OPS sau 19 trận. Những cuộc đấu tranh như vậy đã dẫn đến việc Phillips được chỉ định cho nhiệm vụ.

Nhưng theo Jeff Fletcher, Phillips bây giờ nó là hiển nhiên đến chi nhánh Triple-A của Los Angeles Angels, Salt Lake Bees.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn còn hợp đồng với các Thiên thần, nhưng hiện tại anh ấy sẽ không thi đấu ở các Giải đấu lớn. Anh ấy có tùy chọn từ chối nhiệm vụ và trở thành một đặc vụ tự do, nhưng không chắc anh ấy sẽ làm như vậy, vì điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy phải từ bỏ tiền lương. Thay vào đó, anh ấy có thể sẽ báo cáo với Salt Lake và chơi cho Ong.

Brett Phillips đã chơi ở cấp độ MLB kể từ năm 2017, dành thời gian cho Kansas City Royals, Tampa Bay Rays, Milwaukee Brewers và Baltimore Orioles ngoài Angels, với chỉ số đánh bóng trung bình trong sự nghiệp là 0,225 với 13 lần chạy trên sân nhà và 71 lần RBI trong 316 trò chơi. Anh ấy cũng là một hậu vệ Găng tay vàng và một người chạy tốt. Thật không may, khả năng tấn công của anh ấy không đạt yêu cầu. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn có thể đảm nhận một vai trò lớn trong giải đấu nhờ khả năng phòng ngự và tốc độ của mình.

Không rõ tương lai của Brett Phillips với Los Angeles Angels sẽ ra sao. Anh ấy có khả năng trở lại các Giải đấu lớn nếu anh ấy có thể cải thiện khả năng tấn công của mình. Tuy nhiên, anh ta cũng có thể được giao dịch hoặc phát hành. Trong thời gian chờ đợi, Phillips sẽ tập trung vào việc chơi tốt Triple-A. Anh ấy có cơ hội để chứng minh với các Thiên thần rằng anh ấy xứng đáng có một cơ hội khác trong các Giải đấu lớn. Nếu anh ấy có thể làm điều đó, anh ấy có thể quay lại sớm.

thẻ: thiên thần Los Angeles


Brett Phillips đã được chỉ định vào chi nhánh Triple-A của Los Angeles Angels, Salt Lake Bees, sau khi gặp khó khăn trong khả năng tấn công với chỉ số đánh bóng trung bình 0,077/.250/.077 với 0,327 OPS sau 19 trận. Tuy nhiên, anh vẫn có thể đảm nhận một vai trò lớn trong giải đấu nhờ khả năng phòng ngự và tốc độ của mình. Không rõ tương lai của Brett Phillips với Los Angeles Angels sẽ ra sao, nhưng anh ấy có cơ hội chứng minh với đội rằng anh xứng đáng có một cơ hội khác trong các Giải đấu lớn nếu chơi tốt ở Triple-A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *