Hãy viết lại tiêu đề để hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt: Yankees sắp mất đi cựu vô địch Gold Glove.

Kole Calhoun, một cựu chiến binh 11 năm ở MLB với thành tích đáng nể, đã thực hiện một sự thay đổi xoay vòng với New York Yankees trong các giải đấu nhỏ và đăng 0,963 OPS trong Triple-A. Tuy nhiên, anh đã từ chối hợp đồng với đội bóng này và sẽ trở thành một đại lý miễn phí trừ khi Yankees thêm anh vào danh sách MLB trong vòng 72 giờ. Với việc Yankees giữ lại cả Jake Bauers và Willie Calhoun, cả hai đều có phong độ tốt trong thời gian gần đây, Kole Calhoun có thể gặp khó khăn trong việc tìm được một đội bóng mới. Tuy nhiên, với thành tích ấn tượng của anh trong quá khứ, việc tìm được bến đỗ mới không phải là điều quá khó khăn.

Yankees suýt mất một cựu chiến thắng Găng tay vàng

Yankees, Kole Calhoun, Thiên thần, Kole Calhoun đã chọn không tham gia

Tiền vệ kỳ cựu Kole Calhoun sẽ tập luyện vào ngày 1 tháng 6 với New York Yankees và sẽ trở thành một đại lý miễn phí trừ khi Yankees thêm anh ta vào danh sách MLB trong vòng 72 giờ, theo Jon Morosi của MLB Network.

Theo báo cáo của Morosi, Kole Calhoun đã thực hiện một sự thay đổi xoay vòng với Yankees trong các giải đấu nhỏ và đã đăng 0,963 OPS trong Triple-A.

Thật hợp lý khi Calhoun từ chối hợp đồng với Yankees. Anh ấy đã thể hiện tốt trong Triple-A và có thể tạo dựng một số giá trị cho bản thân. Yankees cũng đã giữ lại cả Jake Bauers và Willie Calhoun, cả hai đều có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Giancarlo Stanton cũng sắp trở lại, và Isiah Kiner-Falefa đang thể hiện tốt vai trò hỗ trợ đôi khi đưa anh ấy ra sân. Rõ ràng là Harun Hakim cũng ở đó. Harrison Bader vừa có tên trong danh sách chấn thương vì căng gân kheo, nhưng có vẻ như không có nhiều chỗ cho Calhoun ở trận đấu với Yankees cho đến nay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Calhoun là một cựu chiến binh 11 năm ở MLB. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình với Los Angeles Angels, giành được Găng tay vàng ở đúng lĩnh vực này vào năm 2015. Kole Calhoun sau đó chơi cho Arizona Diamondbacks trong các mùa giải 2020 và 2021, sau đó chơi mùa giải 2022 với Texas Rangers.

Chắc chắn sẽ rất thú vị để xem liệu Calhoun có thể tìm được bến đỗ với một đội MLB sau thành công của anh ấy với Yankees trong Triple-A hay không.

thẻ: New York Yankees


Trong bối cảnh Kole Calhoun sẽ trở thành một đại lý miễn phí trừ khi Yankees thêm anh vào danh sách MLB trong vòng 72 giờ, việc anh từ chối hợp đồng với đội bóng này là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, với phong độ ấn tượng của mình trong Triple-A, Calhoun có thể tìm được bến đỗ mới trong một đội bóng MLB khác. Dù đã là một cựu chiến binh 11 năm ở MLB và giành được Găng tay vàng vào năm 2015, Calhoun vẫn có thể tạo dựng giá trị cho bản thân và mang lại sự đóng góp cho đội bóng mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *