“HLV Andy Reid của Chiefs lên tiếng chỉ trích thay đổi quy định phát bóng gây tranh cãi trong ‘Flag football'”

Bài viết về Andy Reid – huấn luyện viên trưởng của Kansas City Chiefs – đã thu hút sự chú ý của độc giả khi anh ta phản đối quy tắc mới của NFL về khởi động bóng. Quy tắc mới cho phép các đội phát bóng sau khi đảm bảo an toàn và bắt đầu bằng bóng ở vạch 25 yard, nhưng Reid và nhiều huấn luyện viên khác không đồng ý với quy tắc này. Reid cho rằng những thay đổi liên tục cuối cùng sẽ biến bóng đá thành một môn thể thao khác. Dù không đồng ý với quy tắc mới, Kansas City Chiefs sẽ là đội đầu tiên sử dụng quy tắc này khi khai mạc mùa giải NFL 2023 trước Detroit Lions.

‘Cờ bóng đá’: Người đứng đầu HC Andy Reid xé toạc sự thay đổi quy tắc khởi động gây tranh cãi

Những thay đổi về quy tắc của NFL thường đi kèm với những lời chỉ trích công bằng của họ. Huấn luyện viên trưởng của Kansas City Chiefs Andy Reid là nhân vật mới nhất của NFL nói lên sự không hài lòng của họ về các quy tắc khởi động mới của giải đấu.

Các chủ sở hữu giải đấu đã thông qua các quy tắc mới để cho phép các đội thực hiện các pha bắt bóng công bằng trong các lượt phát bóng hoặc ném phạt sau khi đảm bảo an toàn và bắt đầu bằng bóng ở vạch 25 yard. Reid cho rằng những thay đổi luật liên tục cuối cùng sẽ biến bóng đá thành một môn thể thao khác.

“Quan điểm của tôi là, nó dừng ở đâu đúng không? Chúng tôi đang bắt đầu tham gia và chúng tôi sẽ xem điều này diễn ra như thế nào. Nhưng bạn không muốn lấy quá nhiều mảnh hoặc bạn sẽ chơi cờ bóng đá,” Reid nói.

Reid không phải là huấn luyện viên trưởng duy nhất phản đối quy tắc này. Huấn luyện viên Matt LaFleur của Green Bay Packers cho biết hôm thứ Ba rằng ông không muốn tập trung vào “suy nghĩ cá nhân” của mình về sự thay đổi và đội sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đội trưởng đã không sử dụng các trận đấu bắt đầu để tạo lợi thế cho họ ở mùa giải trước, nhưng họ không phải làm vậy với hành vi phạm tội mà họ mắc phải. Thành phố Kansas xếp thứ 29 về số yard mỗi lượt ném bóng vào năm 2022.

Andy Reid đã tham gia trò chơi bóng đá trong một thời gian dài và đã huấn luyện NFL trong hơn 30 năm. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không đồng ý với mọi thay đổi về luật mà giải đấu đưa ra, ngay cả khi đó là một thay đổi khác đối với trận đấu bắt đầu.

Đội trưởng có thể là đội đầu tiên sử dụng quy tắc mới khi họ khai mạc mùa giải NFL 2023 trước Detroit Lions.

thẻ: Andy Reid, Lãnh đạo Thành phố Kansas


Andy Reid, huấn luyện viên trưởng của Kansas City Chiefs, đã phản đối quy tắc khởi động mới của NFL. Theo ông, việc thay đổi quy tắc liên tục sẽ biến bóng đá thành một môn thể thao khác. Reid không phải là người đầu tiên phản đối quy tắc này và đội trưởng của Chiefs có thể là đội đầu tiên sử dụng quy tắc mới khi mùa giải NFL 2023 khởi tranh. Với kinh nghiệm huấn luyện NFL hơn 30 năm, không ngạc nhiên khi Reid không đồng ý với mọi thay đổi về luật mà giải đấu đưa ra, ngay cả khi đó là một thay đổi khác đối với trận đấu bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *