“HLV Bayern Munich, Thomas Tuchel, cạnh tranh với Arsenal trong cuộc đua giành Declan Rice”

Thomas Tuchel, huấn luyện viên của Bayern Munich, đang tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ West Ham, Declan Rice, với Arsenal. Theo tờ Mirror, Tuchel muốn Rice trở thành chất xúc tác đằng sau tiền vệ mới của ông ở Munich. Nếu Arsenal muốn có được Rice, họ sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ nước Đức. Rice có thể có giá vượt quá 100 triệu bảng, với việc West Ham dự kiến ​​sẽ kích hoạt một điều khoản gia hạn trong hợp đồng của anh ấy. Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel tham gia cuộc đua với Arsenal để ký hợp đồng với Declan Rice

Bayern Munich đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của đội trưởng West Ham Declan Rice, khiến họ phải cạnh tranh trực tiếp với Arsenal. Huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel, được cho là đang để mắt đến Rice để trở thành chất xúc tác đằng sau tiền vệ mới của ông ở Munich, tờ Mirror đưa tin. Arsenal đã tổ chức các cuộc đàm phán với West Ham cho Rice, nhưng giờ sẽ phải cạnh tranh với những gã khổng lồ nước Đức nếu họ muốn giành được chữ ký của anh ấy.

Tiền vệ 24 tuổi chuẩn bị rời West Ham vào mùa hè này và Arsenal đã được yêu thích để ký hợp đồng với anh ấy trong nhiều tuần. Tuy nhiên, nếu Mikel Arteta muốn có được người của mình, anh ấy sẽ không chỉ phải thuyết phục Rice gia nhập Arsenal mà còn phải từ chối những lời đề nghị của Tuchel. Theo tờ Bild của Đức, Bayern đã đăng ký quan tâm đến tiền vệ cường quốc, người có tương lai ở West Ham ngày càng trở nên bất định.

Tuchel, người được bổ nhiệm vào cuối tháng 3, muốn chiêu mộ Rice và triển khai anh ở vị trí tiền vệ để cho phép Joshua Kimmich hoạt động ở vị trí cao hơn, nơi anh đã gây ấn tượng trong mùa giải này. Huấn luyện viên người Đức đã không giấu giếm sự ngưỡng mộ của mình dành cho Rice trong thời gian dẫn dắt đối thủ của Arsenal ở London là Chelsea, và dường như sẵn sàng bày tỏ sự quyến rũ trong nỗ lực đưa anh đến Bavaria.

Rice có thể có giá vượt quá 100 triệu bảng, với việc West Ham dự kiến ​​sẽ kích hoạt một điều khoản gia hạn trong hợp đồng của anh ấy, theo đó anh ấy sẽ bị ràng buộc cho đến mùa hè năm 2025. Việc Arsenal theo đuổi ngôi sao Hammer đã được ghi nhận rõ ràng, với Manchester City, Manchester United và Chelsea đều quan tâm đến mùa giải này. Tuy nhiên, Arteta coi Rice là trụ cột lâu dài ở hàng tiền vệ của Pháo thủ và sẵn sàng trả mức phí kỷ lục của câu lạc bộ để có được sự phục vụ của anh.

Vẫn còn phải xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Rice, nhưng với sự hỗn hợp của Bayern Munich hiện tại, chắc chắn sẽ khiến quyết định trở nên khó khăn hơn đối với tiền vệ được đánh giá cao.

KHUYẾN KHÍCH

Arsenal, Aaron Ramsdale

Arsenal chốt hợp đồng dài hạn với Aaron Ramsdale

Abhinav Kini ·

Bayern München, Joshua Kimmich

Bayern Munich không có ý định bán tiền vệ ngôi sao của mình

Fahad Hamid ·

Arsenal, Gabriel Martinelli

Arsenal mất thêm ngôi sao vì chấn thương cuối mùa

Fremont Farkas ·

thẻ: Arsenal, Bayern München

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Declan Rice cùng với Arsenal. Rice được cho là một trong những mục tiêu hàng đầu của Arsenal trong mùa hè này, nhưng giờ đây họ phải cạnh tranh với những đối thủ khác đến từ nước Đức. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Rice sẽ không dễ dàng khi giá của anh ấy có thể vượt quá 100 triệu bảng. Dù vậy, nếu Arsenal muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Anh này, họ sẽ phải đối đầu với Bayern Munich và Thomas Tuchel. Cuộc đua giành chữ ký của Rice sẽ tiếp tục diễn ra và chưa có quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *