“HLV Bears Matt Eberflus chân thật chia sẻ về quy định mới về phát bóng khởi động NFL”

Huấn luyện viên của đội bóng Chicago Bears, Matt Eberflus, đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về quy tắc khởi động mới của NFL. Theo đó, quy tắc touchback mới cho phép các đội bắt bóng công bằng trong bất kỳ lần phát bóng nào và nhận bóng trên vạch 25 yard của chính họ, do đó không khuyến khích những pha trả bóng nguy hiểm trong các pha phát bóng. Eberflus cho rằng các quy tắc mới này có thể ảnh hưởng đến chiến thuật của các đội đặc biệt, khiến họ chuyển sang kiểu phát bóng khác như cú đá squib, cú đá thả hay đánh xe, nhằm khiến đối thủ phải đáp lại. Tuy nhiên, quy tắc mới cũng gây khó khăn cho các đội trong việc ghim đối thủ sau vạch 25 yard.

Huấn luyện viên của Bears, Matt Eberflus đã thẳng thắn về quy tắc khởi động NFL mới

Gần đây, NFL đã công bố một quy tắc touchback mới cho phép các đội bắt bóng công bằng trong bất kỳ lần phát bóng nào và nhận bóng trên vạch 25 yard của chính họ, do đó không khuyến khích những pha trả bóng nguy hiểm trong các pha phát bóng. Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây chỉ là một bước tạm thời cho đến bây giờ, nhưng đó là một quy tắc logic và lẽ thường đã phổ biến trong bóng đá đại học kể từ năm 2018. Nhưng một cách tự nhiên, các huấn luyện viên bóng đá có một số sở thích và họ không ngại chia sẻ chúng. Huấn luyện viên trưởng Andy Reid nói rằng những thay đổi như thế này một ngày nào đó sẽ khiến NFL trở thành “cờ bóng đá;” Huấn luyện viên Dan Campbell của Lions lo ngại rằng điều này thể hiện sự bao vây của linh hồn bóng đá. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Bears, Matt Eberflus, đã đưa ra một quan điểm đo lường hơn, tự hỏi các quy tắc mới sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chiến lược của các đội đặc biệt.

Matt Eberflus nói: “Tôi nghĩ rằng nó sẽ thay đổi về mặt chiến thuật những gì các đội sẽ làm vì các quy tắc hiện đã có. “Không có gì bạn có thể làm về nó. Nhưng nó sẽ thay đổi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều cú đá squib hơn. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được nhiều cú đá thả hơn, nhiều cú đá lái xe hơn, đại loại như vậy và khiến các chàng trai phải đáp lại. Tôi nghi ngờ bạn sẽ thấy lợi nhuận nhiều hơn là ít hơn. Đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ ngay bây giờ, nhưng chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phải thừa nhận rằng logic của Eberflus hơi khó hiểu. Không hiểu tại sao Bears hoặc bất kỳ đội nào khác lại chuyển sang một kiểu phát bóng khác — nếu một đội được phát bóng ngoài vạch 25 yard, họ sẽ trả lại như bình thường và nhận được vị trí sân tốt hơn như một kết quả; nếu một đội được phát bóng sau vạch 25 yard, họ có thể chọn bắt công bằng để nhận lại bóng. Tốt nhất, quả ném bóng khiến đội nhận bóng bắt đầu kiểm soát bóng qua vạch 25 yard; tệ nhất, họ quyết định quay trở lại đất liền. Vì không có cách nào nhất quán để ghim đội nhận bóng sau vạch 25 yard, nên người thực hiện quả phát bóng có thể sẽ được yêu cầu chỉ ném bóng qua phía sau khu vực cuối sân.

thẻ: gấu Chicago

Matt Eberflus, huấn luyện viên của Chicago Bears, đã đưa ra một quan điểm khác biệt về quy tắc khởi động mới của NFL. Ông cho rằng các đội sẽ thay đổi chiến thuật để đáp ứng với quy tắc mới, bao gồm cả cú đá squib, đá thả và đá lái xe. Tuy nhiên, đây là một quan điểm khó hiểu khi đội nhận bóng có nhiều cách để đối phó với quy tắc mới. Nói chung, quy tắc mới sẽ còn gây nhiều tranh cãi và thử thách đối với các đội bóng, và cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo tính công bằng và an toàn cho các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *