“HLV Bruce Cassidy của đội Golden Knights phản ứng ‘không thể tin được’ khi chứng kiến pha cứu thua đẹp mắt của Adin Hill trong trận đấu số 1”

Trận đấu giữa Vegas Golden Knights và Florida Panthers đã mang đến cho khán giả những cảm xúc mãnh liệt. Trong đó, thủ môn Adin Hill đã có một pha cứu thua gây sốc trong hiệp 1, giữ cho trận đấu hòa 0-0. Sự phản ứng của huấn luyện viên Bruce Cassidy của Vegas Golden Knights trước pha cứu thua này cũng đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Ông Cassidy đã miêu tả pha cứu thua của Hill là “không thực tế”. Tuy nhiên, pha cứu thua này đã giúp Vegas Golden Knights giành chiến thắng 3-1 và dẫn đầu trong trận Chung kết Cúp Stanley.

Phản ứng ‘không thật’ của huấn luyện viên Golden Knights Bruce Cassidy trước pha cứu thua gây sốc trong Hiệp 1 của Adin Hill

Vegas Golden Knights đã thắng Ván 1 của Vòng chung kết Cúp Stanley 2023 vào tối thứ Bảy. Và thủ môn Adin Hill là nhân tố chính khiến đội bắt đầu chuỗi trận này với một chiến thắng.

Hill đã thực hiện 33 pha cứu thua trước Florida Panthers trong Ván 1 để thúc đẩy đội của anh ấy. Không có pha cứu thua nào lớn hơn pha cứu thua mà anh ấy thực hiện trong hiệp hai. Hill đã cướp hoàn toàn tiền đạo của Panthers Nick Cousins ​​​​bằng cây gậy của anh ấy, giữ cho trò chơi hòa vào thời điểm đó.

Golden Knights đã dẫn trước sau pha cứu thua này. Và họ đã giành lại vị trí dẫn đầu sau khi Anthony Duclair kết thúc trận đấu cho Panthers vào cuối hiệp hai.

Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ truyền thông sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Golden Knights Bruce Cassidy hỏi về Tiết kiệm đồi. Ông chủ băng ghế dự bị ở Vegas gọi pha cứu thua từ netminder của mình là “không thực tế”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi đã lùi xuống và ghi một bàn sau đó. Chúng tôi đã không chơi trận đấu hay nhất trước mặt anh ấy. Đó là một pha cứu thua tuyệt vời,” Cassidy nói với các phóng viên vào tối thứ Bảy.

Pha cứu thua của Hill trong ván 1 gợi hình ảnh của Trận chung kết Cúp Stanley 2018 và pha cứu thua trước Vegas. Sau đó, thủ môn Braden Holtby của Washington Capitals đã có một pha cứu thua quan trọng trong Ván 2 của loạt trận. Đội Thủ đô tiếp tục giành được Cúp Stanley trước các Hiệp sĩ vàng.

Vegas hy vọng pha cứu thua của Hill vào thứ Bảy có tác dụng tương tự như pha cứu thua của Holtby cho các Thủ đô trong loạt phim. Cho đến nay, Golden Knights đang có kết quả khá tốt với tỷ số dẫn trước 1-0 trong trận Chung kết Cúp Stanley.

Hiệp 1 diễn ra khá căng thẳng, đặc biệt là ở giai đoạn cuối. Siêu sao của Panthers Matthew Tkachuk nằm trong số ba người chơi bị loại vào cuối hiệp ba. Chỉ có thời gian mới trả lời được pha cứu thua và nhảy vọt của Hill sẽ ảnh hưởng như thế nào đến phần còn lại của trận Chung kết Cúp Stanley 2023.

thẻ: Chung kết cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Adin Hill đã thực hiện một pha cứu thua tuyệt vời trong trận đấu đầu tiên của Vòng chung kết Cúp Stanley 2023. Huấn luyện viên trưởng của Golden Knights, Bruce Cassidy, đã phản ứng không thực tế trước pha cứu thua này. Tuy nhiên, đội của Hill đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và giành chiến thắng. Sự xuất sắc của Hill trong trận đấu này khiến người ta liên tưởng đến pha cứu thua của Braden Holtby của Washington Capitals trong trận chung kết năm 2018. Vegas hy vọng pha cứu thua của Hill sẽ giúp họ giành chiến thắng cuối cùng trong trận Chung kết Cúp Stanley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *