“HLV Erik Spoelstra của Heat tán thưởng Panthers sau hành trình đến Chung kết Stanley Cup không tưởng”

Erik Spoelstra của Miami Heat đã tặng hoa cho Florida Panthers sau khi đội bóng này trở thành đội đầu tiên từ năm 1996 giành quyền vào trận Chung kết Cúp Stanley. Bài viết của Clutchpoints cho biết Spoelstra đã cảm thấy vui mừng và tỏ ra không thể tin được khi đội bóng bóng rổ của ông cùng với Florida Panthers tiến vào trận chung kết của các giải đấu tương ứng trong cùng một năm. Nếu Miami Heat giành chiến thắng trong loạt bảy trận đấu, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử hai đội bóng từ cùng một thành phố tiến vào trận chung kết của các môn thể thao tương ứng của họ.

Erik Spoelstra của The Heat tặng hoa cho Panthers sau khi đua đến Chung kết Cúp Stanley

Erik Spoelstra, Miami Heat, Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Miami Heat và Florida Panthers khiến Nam Florida trở thành một nơi tuyệt vời cho những người hâm mộ thể thao và huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat đã mang đến Mèo là quyền của họ sau khi đội tiến vào trận Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 1996 vào đêm thứ Tư.

“Thật không thể tin được,” Spoelstra nói, theo Anthony Chiang của Miami Herald. “Đó là một trong những niềm vui lớn của mọi người trong phòng thay đồ của chúng tôi là có điều gì đó để tập hợp xung quanh và giúp chúng tôi quên đi điều này. Đó là một năm tuyệt vời đối với thể thao Nam Florida.”

Rõ ràng là những người chơi ở cả Heat và Panthers đã ăn miếng trả miếng với nhau khi trở thành hai lựa chọn số 1. 8 tiếp tục thách thức mọi kỳ vọng trên sân khấu lớn nhất trong các môn thể thao tương ứng của họ.

Panthers đã hoàn thành chuỗi bốn trận thắng tại Carolina Hurricanes vào đêm thứ Tư, đánh bại đội thường xuyên xuất sắc thứ hai của NHL sau khi đánh bại đội mùa giải thường xuyên tốt nhất trong lịch sử ở Boston Bruins ở Vòng 1.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Heat đã đánh bại Milwaukee Bucks trong năm ván đấu trước khi đánh bại New York Knicks trong sáu ván đấu. Họ có cơ hội vào đêm thứ Năm để hạ gục Boston Celtics tại TD Garden, cũng chính là nơi Florida đã đánh dấu sự trở lại lâu đời với chiến thắng gay cấn trong hiệp phụ trước Bruins trong Ván 7 chỉ vài tuần trước.

Nếu Miami giành chiến thắng vào đêm thứ Năm hoặc toàn bộ trong loạt bảy trận đấu, thì đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, hai vị trí số 1 được đánh giá cao. 8 từ cùng một thành phố tiến vào trận chung kết trong các môn thể thao tương ứng của họ.

Florida Panthers sẽ chơi trận Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 1996 và Miami Heat của Erik Spoelstra có thể cùng họ làm nên lịch sử và tiến tới chuyến đi Chung kết NBA đầu tiên kể từ năm 2020 với chiến thắng tại Boston.

Như huấn luyện viên được mời chào nồng nhiệt đã nói, đây thực sự là khoảng thời gian đáng kinh ngạc khi trở thành một người hâm mộ môn khúc côn cầu và bóng rổ ở Nam Florida.

thẻ: Erik Spoelstra, Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat đã tặng hoa cho Florida Panthers sau khi đội bóng này tiến vào trận Chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 1996. Spoelstra đã nhấn mạnh rằng đây là một năm tuyệt vời cho thể thao Nam Florida khi cả Heat và Panthers đều đã lọt vào top 8 đội hàng đầu của môn thể thao tương ứng của mình. Nếu Heat giành chiến thắng trong loạt bảy trận đấu với Boston Celtics, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử hai đội từ cùng một thành phố tiến vào trận chung kết trong các môn thể thao tương ứng của họ. Điều này cho thấy sự phát triển đáng kể của Nam Florida trong lĩnh vực thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *