“HLV Erik Spoelstra tán dương Bam Adebayo nồng nhiệt sau trận đấu 2 NBA Finals”

Miami Heat đã có một chiến thắng quan trọng trước Denver Nuggets trong trận đấu thứ hai của Chung kết NBA. Với sự nỗ lực của Bam Adebayo, Heat đã giành chiến thắng với tỷ số 111-108. Huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra ca ngợi Adebayo với nỗ lực to lớn của anh ấy ở cả hai đầu sàn. Adebayo đã ghi được 21 điểm và tăng cường đáng kể khả năng tấn công. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời khác của Bam sau màn trình diễn anh hùng của anh ấy trong trận đấu đầu tiên. Heat cần anh ấy ở trạng thái tốt nhất nếu muốn có cơ hội chống lại Nuggets đáng gờm.

Huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra ca ngợi Bam Adebayo sau NBA Finals 2

Miami Heat đã nỗ lực hết mình vào tối Chủ nhật khi họ đánh bại Nikola Jokic và Denver Nuggets trong ván 2 của NBA Finals. Sau khi thua Ván 1, Heat cần một màn trở lại trong Ván 2 để gỡ hòa với tỷ số 1-1, và Miami đã giao bóng với chiến thắng cách biệt 111-108.

Không dưới năm cầu thủ đã ghi được con số gấp đôi cho Heat trong trận đấu này, với ba người trong số họ vượt qua mốc 20 điểm. Tuy nhiên, sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Miami, Erik Spoelstra, đã chỉ ra Bam Adebayo vì nỗ lực to lớn của anh ấy ở cả hai đầu sàn:

“Bam, chúng tôi không thể nói trước được trách nhiệm sẽ khó khăn đến mức nào trong loạt phim này,” Spoelstra nói. “Để đảm nhận hàng thủ được cho là khó khăn nhất trong giải đấu vì nhiều lý do mà tôi không phải làm, và sau đó anh ấy cũng phải đảm nhận vai trò tấn công lớn cho chúng tôi. Vì vậy, không giống như việc anh ấy có thể đứng yên trên hàng công, và vâng, anh ấy cũng cần chơi thêm 40 phút nữa.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Công bằng mà nói, Adebayo đã không cản phá chính xác pha tấn công bùng nổ của Nikola Jokic, người đã đánh mất 41 điểm cao nhất trận. Tuy nhiên, ngôi sao của Nuggets đã phải làm việc chăm chỉ để có được từng điểm đó, và Bam cũng phải nhận rất nhiều công lao cho điều tương tự. Heat cũng đã nỗ lực tập thể để ngăn Jokic để lối chơi của anh ấy ảnh hưởng đến trận đấu. Miami liên tiếp giữ các MVP với bốn pha kiến ​​​​tạo thấp nhất sau mùa giải trong 42 phút thi đấu.

Như Huấn luyện viên Spoelstra đã nói, Adebayo cũng đã tăng cường đáng kể khả năng tấn công, ghi được 21 điểm sau 8/14 lượt bắn. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời khác của Bam sau màn trình diễn anh hùng của anh ấy trong Ván 1, và rõ ràng, Heat cần anh ấy ở trạng thái tốt nhất nếu họ muốn có cơ hội chống lại Nikola Jokic và Nuggets đáng gờm.

thẻ: Bam Adebayo, Denver Nuggets, Erik Spoelstra, Miami Heat, Chung kết NBA

Bam Adebayo was the star of the show as Miami Heat bounced back to beat Denver Nuggets in Game 2 of the NBA Finals. Adebayo, who scored 21 points and made significant contributions at both ends of the court, was singled out for praise by his coach Erik Spoelstra. Despite not being able to stop Nikola Jokic’s explosive offence, Adebayo played a key role in containing the Nuggets star. His excellent display in Game 2 followed his heroic performance in Game 1, and it’s clear that Heat will need him in top form if they are to challenge the formidable Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *