“HLV Erik Spoelstra tiết lộ quyết định ‘dễ dàng’ khi đưa Kyle Lowry xuống ghế dự bị”

Miami Heat đã có quyết định dễ dàng để Kyle Lowry ngồi dự bị và trở thành một phần của đơn vị thứ hai. Tuy nhiên, đây là quyết định đúng đắn khi anh ấy đã tỏa sáng trong vai trò mới này với công lao của mình. Huấn luyện viên trưởng của Heat, Erik Spoelstra dành nhiều lời khen ngợi cho Lowry về tinh thần cạnh tranh và quyết tâm chiến thắng, đặc biệt là khi anh ấy đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Lowry đã trở thành một viên ngọc quý của Heat từ băng ghế dự bị và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trận Chung kết NBA với Denver Nuggets. Heat cần những đóng góp đáng kể từ Lowry nếu muốn đi hết chặng đường ở mùa giải này.

Huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra nói về ‘quyết định dễ dàng’ để Kyle Lowry ngồi dự bị

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Sau khi là người bảo vệ điểm xuất phát cho Miami Heat trong phần lớn mùa giải, Kyle Lowry đã phải ngồi dự bị vào tháng 3 sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Anh ấy đã được đưa xuống như một phần của đơn vị thứ hai, và với công lao của anh ấy, All-Star sáu lần đã tỏa sáng trong vai trò mới này.

Huấn luyện viên trưởng của Heat Erik Spoelstra không có gì ngoài những lời khen ngợi dành cho Lowry. Huấn luyện viên Spo biết rằng cầu thủ 37 tuổi hiện đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, nhưng Spoelstra đã dành cho Lowry rất nhiều công lao vì đã giữ lửa, có thể nói như vậy:

“Anh ấy luôn hướng đến chiến thắng,” Spoelstra nói về Lowry. “Ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy, khi bạn có nhiều ngày hôm qua hơn ngày mai, đó thực sự là những khoảnh khắc cạnh tranh như thế này trên sân khấu lớn nhất. Đó là điều thúc đẩy anh ấy hơn bất cứ điều gì khác là sự cạnh tranh tối thượng.”

Spoelstra sau đó đã mở ra về quá trình suy nghĩ dẫn đến việc chỉ định Lowry vĩnh viễn là một phần của đơn vị thứ hai. Theo huấn luyện viên từng hai lần vô địch NBA, đó là một quyết định đến một cách tự nhiên:

“Đó là một quyết định khá dễ dàng để đưa anh ta ra khỏi băng ghế dự bị bởi vì chúng tôi phải đóng cửa nó trong năm tuần,” Huấn luyện viên Spo nói.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Spoelstra sau đó tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được một số phản ứng dữ dội sau khi chơi với Lowry 36 phút trong trận đầu tiên trở lại sau chấn thương. Khi đó, HLV Spo biết rằng ông phải có những điều chỉnh cần thiết để tối đa hóa khả năng tác động của Lowry lên toàn đội:

“Chúng tôi phải bọc lót cho nhau, và cách duy nhất để làm điều đó là đưa anh ấy ra khỏi băng ghế dự bị để anh ấy có thể kiểm soát thời gian,” Spoelstra tiếp tục. “Anh ấy đã xuất sắc trong vai trò đó. Vào thời điểm chúng tôi bước vào vòng loại trực tiếp, mặc dù anh ấy có thể xử lý nhiều phút hơn, nhưng chúng tôi vẫn mắc kẹt với anh ấy. Anh ấy hoàn toàn an toàn với điều đó. Tôi nghĩ anh ấy đã chấp nhận nó. Đơn vị thứ hai của chúng tôi hiện là một trong những thế mạnh lớn nhất của chúng tôi với tư cách là một đội. Chúng tôi đã phải vật lộn với đơn vị thứ hai của mình vì nhiều lý do trong phần lớn thời gian của mùa giải, và anh ấy đã tự mình giải quyết tất cả.”

Kyle Lowry kể từ đó đã trở thành viên ngọc quý của Heat khi vào sân từ băng ghế dự bị. Như Spoelstra đã nói, anh ấy gần như một tay xoay chuyển chiếc thứ hai. Miami sẽ cần nhiều điều tương tự hơn từ anh ấy trong trận Chung kết NBA với Denver Nuggets với loạt trận hiện đang hòa 1-1. Lowry không phải là một siêu sao, nhưng anh ấy cần đóng một vai trò quan trọng không thể phủ nhận đối với Heat nếu họ hy vọng đi hết chặng đường ở mùa giải này.

thẻ: Denver Nuggets, Erik Spoelstra, Kyle Lowry, Miami Heat, Chung kết NBA


Kyle Lowry đã chứng tỏ rằng anh ấy là một ngôi sao đích thực của Miami Heat khi vào sân từ băng ghế dự bị và giúp đội nhà giành chiến thắng. Huấn luyện viên Erik Spoelstra đã tìm ra quyết định đúng đắn khi chỉ định Lowry là một phần của đơn vị thứ hai. Anh ấy đã giữ lửa và luôn hướng đến chiến thắng, đây là cách anh ấy thể hiện sự cạnh tranh tối thượng trên sân khấu lớn nhất của NBA. Với công lao của anh ấy, Heat đã có được một viên ngọc quý từ băng ghế dự bị và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quan trọng từ Lowry trong trận Chung kết NBA với Denver Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *