“HLV Jose Mourinho Roma tiết lộ kế hoạch tương lai đầy bất ngờ với người hâm mộ”

Jose Mourinho, HLV của AS Roma, đã đưa ra những tín hiệu tích cực cho người hâm mộ khi cho thấy ông sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Ý. Dù bị treo giò trong chiến thắng gần đây của Roma, Mourinho vẫn tham gia một vòng đua danh dự và ám chỉ với người hâm mộ rằng ông dự định ở lại Stadio Olimpico cho chiến dịch sắp tới. Sự ủng hộ của người hâm mộ củng cố niềm tin rằng ông sẽ tiếp tục huấn luyện câu lạc bộ. Giám đốc thể thao của Roma cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai của Mourinho tại CLB. Với uy tín nổi tiếng và chuyên môn chiến thuật của ông, Mourinho sẽ dẫn dắt đội bóng tiến lên trong mùa giải tới.

HLV Roma, Jose Mourinho tiết lộ tương lai với người hâm mộ

Jose Mourinho đã đưa ra những dấu hiệu mạnh mẽ rằng ông sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng của AS Roma, bất chấp những đồn đoán liên tục liên quan đến việc ông chuyển đến PSG, theo Goal.com. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha vẫn còn 12 tháng trong hợp đồng với câu lạc bộ Ý và dường như đã chấm dứt những tin đồn xung quanh tương lai của anh ấy.

Trong hai năm dẫn dắt Roma, Mourinho đã đưa đội lên vị trí thứ sáu tại Serie A và dẫn dắt họ tới trận chung kết Europa League mùa giải 2022-23. Mặc dù bị treo giò trong chiến thắng 2-1 gần đây của Roma trước Spezia, Mourinho đã tham gia một vòng đua danh dự vào ngày cuối cùng của mùa giải và ám chỉ với người hâm mộ rằng ông dự định ở lại Stadio Olimpico cho chiến dịch sắp tới.

Sự nổi tiếng của Mourinho đối với những người ủng hộ Roma vẫn còn cao, bằng chứng là một biểu ngữ được hiển thị trong đám đông có nội dung: “Chỉ một người nắm quyền, Mourinho trong 1.000 năm.” Sự ủng hộ này củng cố niềm tin rằng ông ấy sẽ tiếp tục huấn luyện câu lạc bộ.

Giám đốc thể thao của Roma, Tiago Pinto cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai của Mourinho tại CLB. Anh ấy nói rằng anh ấy mong đợi chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục nắm quyền cho mùa giải 2023-24, bất chấp những tin đồn về PSG. Pinto nhấn mạnh rằng mặc dù kết quả rất quan trọng nhưng chúng sẽ không quyết định số phận của dự án đang diễn ra ở Rome.

Với việc Mourinho dường như đã cam kết với Roma, sự chú ý giờ chuyển sang nhiệm vụ tìm kiếm một huấn luyện viên mới của PSG. Cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann được cho là ứng cử viên hàng đầu cho vai trò này, với Thierry Henry có khả năng tham gia cùng ông với tư cách trợ lý.

Khi mùa hè trôi qua, có vẻ như Mourinho sẽ tiếp tục dẫn dắt Roma, mang theo uy tín nổi tiếng và chuyên môn chiến thuật của ông để dẫn dắt đội bóng tiến lên trong mùa giải tới.

KHUYẾN KHÍCH

Jose Mourinho, Roma

Jose Mourinho đã lên tiếng về tương lai của Roma sau thất bại đau lòng tại Europa League trước Sevilla

Mark Tuason ·

Soi kèo, nhận định, soi kèo, soi kèo Sevilla vs Roma - 31/5/2023

Soi kèo, nhận định, soi kèo, soi kèo Sevilla vs Roma – 31/5/2023

Philip Centeni Ruel ·

Soi kèo Serie A: Nhận định, soi kèo, soi kèo Roma vs Salernitana - 22/5/2023

Soi kèo Serie A: Nhận định, soi kèo, soi kèo Roma vs Salernitana – 22/05/2023

Philip Centeni Ruel ·

Sau những đồn đoán liên tục về tương lai của HLV Jose Mourinho, ông đã lên tiếng khẳng định rằng sẽ tiếp tục dẫn dắt AS Roma trong mùa giải tới. Mặc dù bị treo giò trong trận đấu gần đây, Mourinho vẫn giữ được sự ủng hộ từ người hâm mộ và được giám đốc thể thao của Roma, Tiago Pinto tin tưởng tuyệt đối. Với uy tín và chuyên môn chiến thuật của mình, Mourinho sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng tiến lên trong mùa giải tới, trong khi PSG đang tìm kiếm một HLV mới để thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *