“HLV Liverpool Jurgen Klopp bị phạt 2 trận vì phát ngôn về trọng tài sau chiến thắng trước Tottenham vào tháng 4”

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool vừa bị treo giò hai trận sau khi bình luận với trọng tài trong trận đấu với Tottenham vào tháng Tư. Điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của Liverpool trong cuộc đua vào top 4 Premier League và suất dự Champions League. Klopp cũng đã phàn nàn về trọng tài Paul Tierney, người đã rút thẻ vàng cho ông trong trận đấu đó. Nếu tiếp tục phạm quy, Klopp có thể bị treo giò thêm một trận nữa trước khi mùa giải kết thúc. Liverpool sẽ đối đầu với Aston Villa vào thứ Bảy và hy vọng có thể giành được ba điểm quan trọng.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã bị treo giò 2 trận vì bình luận với trọng tài sau chiến thắng của Spurs hồi tháng Tư.

Juergen Klopp, Liverpool

Liverpool bước vào cuối tuần này với nhu cầu thực sự cần ba điểm để theo đuổi suất dự Champions League, nhưng họ sẽ không có Jurgen Klopp bên lề.

Theo Mirror UK, huấn luyện viên của Quỷ đỏ đã bị treo giò một trận và có khả năng là một trận khác vào một thời điểm nào đó sau những bình luận của ông với giới truyền thông vào tháng trước sau chiến thắng ly kỳ trước Tottenham, trong đó chiến lược gia người Đức không hề tỏ ra hối hận khi ăn mừng trước trận lượt về. chính thức khi Diogo Jota ghi bàn quyết định ở phút bù giờ.

Klopp cũng từng công khai lên tiếng rằng Paul Tierney luôn có vấn đề với Liverpool, chắc chắn có vai trò trong lệnh cấm. Tierney đã rút thẻ vàng cho anh ta trong trận đấu, cũng vì lời phàn nàn của Klopp về việc không gọi Mo Salah. Nếu tiếp tục phạm quy, Klopp có thể phải vắng mặt thêm một trận nữa trước khi mùa giải tới kết thúc. Huấn luyện viên người Merseysiders cũng sẽ phải nộp phạt 75.000 bảng cho FA.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Liverpool đối mặt với Aston Villa vào thứ Bảy và hiện chỉ kém Manchester United và Newcastle một điểm trong cuộc đua vô địch UCL. Tuy nhiên, các bên nói trên có trong tay các trò chơi tương ứng của họ.

Không thể phủ nhận rằng việc điều hành ở Premier League ngày nay rất khó khăn và Jurgen Klopp biết điều đó. Nhưng, ăn mừng trước mặt trọng tài sẽ không bao giờ bay biến.

Hy vọng rằng Quỷ đỏ có thể tồn tại ở Anfield mà không có người quản lý của họ. Chỉ còn hai trận đấu trong chiến dịch, thời gian không còn nhiều để đảm bảo một vị trí trong top bốn.

thẻ: Juergen Klopp, Liverpool

Sau khi bị treo giò 2 trận vì bình luận với trọng tài sau chiến thắng của Spurs hồi tháng Tư, HLV Jurgen Klopp của Liverpool sẽ phải vắng mặt ở cuộc đối đầu với Aston Villa vào thứ Bảy. Việc Klopp không thể có mặt trên băng ghế huấn luyện sẽ là một tổn thất lớn đối với Liverpool trong cuộc đua giành suất dự Champions League. Tuy nhiên, Klopp biết rằng việc điều hành ở Premier League ngày nay rất khó khăn và chỉ còn hai trận đấu trong chiến dịch, thời gian không còn nhiều để đảm bảo một vị trí trong top bốn. Liverpool cần phải tập trung và thi đấu tốt hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *