“HLV Michael Malone của Nuggets ca ngợi Michael Porter Jr vì phòng thủ thành công trước Jimmy Butler”

Trong loạt trận Chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat, huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone, đã tặng hoa cho tiền đạo Michael Porter Jr. để bảo vệ Jimmy Butler. Sau trận đấu, Malone đã nhấn mạnh sự hy vọng cao của anh ta cho Porter Jr. và công việc phòng thủ của anh ấy. Porter Jr. đã kết thúc trận đấu với hai lần cản phá và 11 lần phản công, giúp đội giành chiến thắng với tỉ số 104-93. Hàng thủ của Denver đã giới hạn Miami ở mức 40,6% từ sân và 33,3% từ cự ly 3 điểm. Nỗ lực phòng ngự của Porter Jr. và lối chơi toàn diện đã thu hút sự khen ngợi từ các đồng đội và huấn luyện viên.

Michael Malone của Nuggets tặng hoa cho Michael Porter Jr để bảo vệ Jimmy Butler

Denver Nuggets, Michael Porter Jr., Michael Malone, Chung kết NBA, Heat Nuggets

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets Michael Malone nhấn mạnh hy vọng cao của mình cho tiền đạo Michael Porter Jr. khi được hỏi về công việc phòng thủ của anh ấy sau Ván 1 của loạt trận Chung kết NBA của Nuggets với Miami Heat.

“Đó là nơi nó cần đến,” Malone nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Tôi nghĩ chúng ta đã quá khen ngợi Michael khi anh ấy có một trận đấu phòng thủ tốt. Anh ấy cần, cũng như mọi người trong đội của chúng tôi. Đây là trận chung kết NBA.

“Chúng tôi đã cho một trong số họ xem ở giờ nghỉ giải lao, nơi họ thực hiện động tác chọn và lăn cho Jimmy Butler. Michael cố gắng vượt qua, ở lại trong trò chơi và cuối cùng chặn Jimmy từ phía sau. Đó là vở kịch mà Michael và những người khác phải chơi để chúng ta giành chiến thắng trong loạt trận này. Nó không thể ‘Xem Michael Porter. Ông đã làm một công việc tuyệt vời.’ Đó là công việc của anh ấy. Đây là tác phẩm của Jamal. Đây là công việc của Giáo hoàng. Nicholas. Aaron. Tất cả những người chơi cho chúng tôi.”

Porter kết thúc một chiến thắng 104-93 vượt qua Heat với hai lần cản phá và 11 lần phản công. Anh ấy và trung tâm Nikola Jokic đã giúp chặn đường lái xe từ Miami về phía trước Jimmy Butler trong quý đầu tiên, giúp Porter có đủ thời gian để chặn một người nổi trong sơn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hàng thủ Denver xếp thứ năm trong số các đội tạo ra hậu mùa giải với 107,1 điểm cho phép mỗi trận, theo ESPN. Nó giới hạn Miami ở mức 40,6% từ sân và 33,3% từ cự ly 3 điểm, mở đường cho Nuggets giành chiến thắng mặc dù họ đã đạt 29,6% số lần ghi 3 điểm.

Nỗ lực phòng ngự của Porter và lối chơi toàn diện đã thu hút sự khen ngợi từ các đồng đội của anh ấy vào thứ Tư.

“Vâng, anh ấy đã làm rất tuyệt vời,” người bảo vệ Jamal Murray nói về Porter. “Giống như chơi trò chơi vòng ngoài, 12 bàn cờ, 14 điểm về cơ bản là một hoặc hai bàn ba, tiến vào vòng cấm, chơi phòng ngự tuyệt vời, đuổi theo bóng. Anh ấy 6-10, anh ấy làm được nhiều việc hơn là chỉ hạ gục những cú đánh, và điều đó thật nguy hiểm.

thẻ: Denver Nuggets, Michael Malone, Michael Porter Jr., Chung kết NBA

Michael Malone, huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, đã tặng hoa cho Michael Porter Jr. để bảo vệ Jimmy Butler trong trận đấu với Miami Heat, và đó là một minh chứng cho sự đoàn kết của đội bóng. Porter đã có một đêm thi đấu ấn tượng với hai lần cản phá và 11 lần phản công, đóng góp quan trọng vào chiến thắng 104-93 của Nuggets. Tuy hàng thủ của đội xếp thứ năm trong số các đội tạo ra hậu mùa giải, nhưng sự nỗ lực của Porter và lối chơi toàn diện đã thu hút sự khen ngợi từ các đồng đội của anh. Sự đoàn kết này sẽ là yếu tố quan trọng giúp Nuggets đánh bại Heat để giành chiến thắng trong loạt trận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *