“HLV Michael Malone của Nuggets tự tin hơn cả Charles Barkley, dự đoán chiến thắng cho đội nhà ở trận đấu thứ hai với Heat”

Huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Denver Nuggets đã có lời đảm bảo nhiệt tình trước trận đấu với Miami Heat trong vòng chung kết NBA. Ông đã dự đoán rằng Miami sẽ phạm lỗi nhiều hơn trong trận đấu vào Chủ nhật và rằng Heat chỉ đến với tổ chức từ thiện hai lần trong trận mở màn NBA Finals của họ. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng vì chênh lệch ném phạt là rất lớn. Michael Malone còn cố gắng đóng giả Charles Barkley để tăng thêm hiệu quả. Chúng ta sẽ chờ xem liệu quan điểm của ông có đúng hay không khi trận đấu diễn ra.

Michael Malone của Nuggets gặp Charles Barkley với lời đảm bảo nhiệt đậm cho Ván 2

Huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Denver Nuggets không mong đợi Ván 2 của Vòng chung kết NBA với Miami Heat sẽ diễn ra suôn sẻ như Ván 1. Đầu tiên, ông dự đoán rằng Miami sẽ phạm lỗi nhiều hơn trong trận đấu của họ vào Chủ nhật.

Malone thậm chí còn đi xa đến mức chứng minh điều đó, cố gắng hết sức để đóng giả Charles Barkley để tăng thêm hiệu quả. Tuy nhiên, anh ấy có rất nhiều lý do để mong đợi điều đó, đặc biệt là khi Heat chỉ đến với tổ chức từ thiện hai lần trong trận mở màn NBA Finals của họ.

Tôi có thể cam đoan với bạn–Đảm bảo!!–rằng họ sẽ đến đó nhiều hơn hai lần,” Malone nói qua SiriusXM NBA Radio.

Để so sánh, Nuggets đã có 20 lần thực hiện từ đường ném phạt trong Hiệp 1 và thực hiện 16 lần trong số đó. Nó đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của họ, khi họ dẫn trước tới 24 điểm trong cuộc thi trước khi ấn định chiến thắng 104-93.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như Michael Malone đã nói, họ không thể mong đợi cùng một trọng tài vào Chủ nhật. Thêm vào đó, vì chênh lệch ném phạt là rất lớn nên có thể an toàn khi cho rằng Jimmy Butler và đồng nghiệp. sẽ tích cực hơn trong việc tấn công vào rổ và đi đến vạch phạm lỗi.

Không giống như Charles Barkley, người thường bỏ qua những lời “bảo đảm” của mình, Michael Malone có thể sẽ được chứng minh là đúng với quan điểm của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc liệu Denver có thực sự thích nó hay không vì điều đó có nghĩa là họ sẽ gặp khó khăn hơn. Nhưng này, có lẽ chiến thuật gia của Nuggets đã chuẩn bị sẵn biện pháp đối phó để giúp họ dẫn trước!

thẻ: Charles Barkley, Denver Nuggets, Miami Heat, Michael Malone, Chung kết NBA


Michael Malone của Denver Nuggets đã đảm bảo rằng Miami Heat sẽ phạm lỗi nhiều hơn trong trận đấu thứ 2 của Vòng chung kết NBA. Ông đã cố gắng đóng giả Charles Barkley để tăng thêm hiệu quả. Trong khi đó, Nuggets đã có 20 lần thực hiện từ đường ném phạt trong Hiệp 1 và thực hiện 16 lần trong số đó, nó đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của họ. Tuy nhiên, không giống như Charles Barkley, Michael Malone có thể sẽ được chứng minh là đúng với quan điểm của mình. Tuy nhiên, chúng ta không chắc liệu Denver có thực sự thích nó hay không vì điều đó có nghĩa là họ sẽ gặp khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *