“HLV Michael Malone đưa ra cảnh báo nghiêm khắc về điều chỉnh quan trọng của Lakers đối với Nikola Jokic”

Michael Malone, huấn luyện viên của đội Denver Nuggets, đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc đối với đối thủ của mình, Los Angeles Lakers, trong bối cảnh ngôi sao của Lakers, Nikola Jokic đang điều chỉnh. Trong trận đấu với Denver Nuggets, huấn luyện viên trưởng Los Angeles Lakers, Darvin Ham đã quyết định đưa Rui Hachimura vào sân để giải phóng Anthony Davis với vai trò kẻ lang thang trong sơn. Tuy nhiên, đối với huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Michael Malone, người gọi tín hiệu kỳ cựu rõ ràng không đồng ý với sự cường điệu. Malone đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc với Lakers về việc sử dụng chiến thuật tương tự ở Ván 2. Cùng chờ xem những điều chỉnh của Jokic và Nuggets sẽ ra sao trong trận đấu tới.

Huấn luyện viên của Nuggets, Michael Malone, đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc trong bối cảnh ngôi sao của Lakers, Nikola Jokic đang điều chỉnh

Nuggets, Lakers, Michael Malone, Nikola Jokic

Phần lớn đã được tạo ra từ những điều chỉnh tức thì của huấn luyện viên trưởng Los Angeles Lakers, Darvin Ham trong Ván 1 với Denver Nuggets. Lakers quyết định đưa Rui Hachimura vào thay Nikola Jokic để giải phóng Anthony Davis với vai trò kẻ lang thang trong sơn, và phần lớn, nó thực sự mang lại lợi ích cho LA. LeBron James và Co. đã thực hiện một nỗ lực to lớn để vượt lên dẫn trước 21 điểm của Denver, chỉ để họ bị hụt hơi và thua Ván 1, 132-126.

Dựa vào mức độ hiệu quả của chiến thuật này, Lakers hoàn toàn có thể sử dụng chiến thuật tương tự trong Ván 2 vào tối thứ Năm. Nhiều người tin rằng đây sẽ là chìa khóa cho LA khi họ tìm cách kết thúc loạt phim. Tuy nhiên, đối với huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Michael Malone, người gọi tín hiệu kỳ cựu rõ ràng không đồng ý với sự cường điệu:

“Một lần nữa, chúng tôi đã thấy điều này trước đây,” Malone nói. “Nikola sẽ suy nghĩ về điều đó. Chúng tôi sẽ suy nghĩ về điều đó. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một loạt trận có tỷ số 1-0 và mọi người đều nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc vì họ đã đặt Rui Hachimura trên Nikola Jokic để giành sáu tài sản. Vì thế Hãy chờ xem việc này sẽ đi đến đâu đêm này.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Malone đã gọi tên bất kỳ ai và tất cả những ai nghi ngờ cơ hội của đội anh ấy trong loạt trận này – đặc biệt là khi họ đang dẫn trước 1-0. Huấn luyện viên của Nuggets cũng đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc với Lakers về việc sử dụng chiến thuật tương tự ở Ván 2.

Như Malone đã nói, chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem tất cả diễn ra như thế nào trong ván hai của Vòng chung kết Western Conference. Đó là một sự điều chỉnh rất ấn tượng của Lakers, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng Jokic và Nuggets cũng đã thực hiện những điều chỉnh cần thiết.

thẻ: Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, Michael Malone, NBA Playoffs, Nikola Jokic


Huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc đối với Lakers liên quan đến chiến thuật điều chỉnh của họ trong trận đấu với Nikola Jokic. Malone không đồng ý với việc Lakers sử dụng chiến thuật tương tự trong trận Ván 2. Ông cũng cảnh báo rằng Nuggets đã thực hiện những điều chỉnh cần thiết để đối phó với Lakers. Trận đấu sắp tới sẽ cho thấy liệu Lakers có thể tiếp tục sử dụng chiến thuật này thành công hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *