“HLV Napoli Luciano Spalletti xác nhận rời khỏi đội bóng: Những tin đồn và sự thật đằng sau quyết định gây chấn động”

Huấn luyện viên của Napoli, Luciano Spalletti, đã chính thức xác nhận rằng ông sẽ rời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Điều này đã tạo ra một lớp bất định cho tương lai của Napoli, khi họ tìm cách duy trì vị thế là một thế lực hàng đầu của bóng đá Ý. Sau khi giành chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm dưới thời Spalletti, Napoli đang tìm kiếm người thay thế ông. Hiện tại, Luis Enrique được coi là ứng cử viên phù hợp nhất để lấp chỗ trống của ông. Sự ra đi của Spalletti cũng đang thu hút sự quan tâm của các đội bóng lớn như Juventus và Chelsea.

Huấn luyện viên của Napoli, Luciano Spalletti đã xác nhận rời khỏi câu lạc bộ

Trong một động thái bất ngờ, Luciano Spalletti đã chính thức xác nhận sẽ rời Napoli vào cuối mùa giải, theo Goal.com. Thông báo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Napoli giành chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm dưới thời Spalletti. Huấn luyện viên người Ý đã bày tỏ mong muốn được nghỉ ngơi và tạm nghỉ thi đấu sau khi mùa giải hiện tại kết thúc.

Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis trước đó tiết lộ rằng Spalletti đã yêu cầu rời câu lạc bộ và nghỉ ngơi một thời gian. Giờ đây, chính Spalletti đã xác nhận mong muốn được nghỉ việc huấn luyện, ông nói: “Tôi cần nghỉ ngơi một thời gian vì tôi hơi mệt. Tôi sẽ không huấn luyện Napoli hay bất kỳ đội nào khác.”

Với việc Spalletti sắp ra đi, Napoli đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế ông. Các báo cáo từ Corriere dello Sport cho thấy cựu huấn luyện viên Tây Ban Nha và Barcelona, ​​​​Luis Enrique đang được coi là ứng cử viên phù hợp để lấp chỗ trống. Napoli được cho là đã mở các cuộc đàm phán với Enrique, người đã từ chối những lời tiếp cận từ Chelsea trong những tháng gần đây nhưng vẫn là mục tiêu của Tottenham Hotspur trong cuộc tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Enrique có một bản lý lịch ấn tượng ở cấp câu lạc bộ, khi đã giành được cú ăn ba lịch sử với Barcelona trong mùa giải 2014-15.

Trận đấu cuối cùng của Spalletti dẫn dắt Napoli sẽ gặp Sampdoria vào ngày 3/6. Sau đó, câu lạc bộ sẽ chuyển trọng tâm sang việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới trước mùa giải 2023/24. Sự ra đi của Spalletti tạo thêm một lớp bất định cho tương lai của Napoli, khi họ tìm cách phát huy thành công gần đây và duy trì vị thế là một thế lực hàng đầu của bóng đá Ý.

KHUYẾN KHÍCH

Soi kèo Serie A: Napoli vs Inter, nhận định, cách xem - 21/5/2023

Soi kèo Serie A: Dự đoán, soi kèo, soi kèo Napoli vs Inter – 21/5/2023

Philipp Centenni Ruel ·

Chelsea, Christian Pulisic

Christian Pulisic đang thu hút sự quan tâm từ Napoli, Juventus khi Chelsea tìm cách hạ cánh ngôi sao USMNT

Fremont Farkas ·

Napoli, Serie A

Napoli thắp sáng bầu trời với màn bắn pháo hoa ngoạn mục giữa chức vô địch Serie A của Napoli

nhà của Alex ·

Sau khi xác nhận rời khỏi Napoli, huấn luyện viên Luciano Spalletti đã để lại những bất định cho tương lai của câu lạc bộ. Napoli đang phải tìm kiếm một người thay thế phù hợp để giữ vững vị thế là một thế lực hàng đầu của bóng đá Ý sau chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm. Luis Enrique, cựu huấn luyện viên của Barcelona, ​​được cho là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này. Napoli đã mở cuộc đàm phán với Enrique và hy vọng sẽ có được một bản hợp đồng thành công để chuẩn bị cho mùa giải mới. Mặc dù Spalletti đã rời đi, nhưng Napoli vẫn hy vọng sẽ tiếp tục đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *