“HLV Nuggets Michael Malone gửi thông điệp ‘đầy sức mạnh’ sau chiến thắng trận 3 trước Lakers”

Giành chiến thắng trong trận thứ 3 trước Lakers, HLV Michael Malone của Nuggets đã gửi một thông điệp mạnh mẽ đến đội bóng của mình. Sau nhiều năm bỏ lỡ trận play-off Western Conference, Malone biết Nuggets có những gì cần thiết để giành chức vô địch. Mặc dù Nuggets đã góp mặt ở vòng loại trực tiếp mùa thứ năm liên tiếp, nhưng những chấn thương cuối cùng đã khiến họ không thể trở thành ứng cử viên vô địch trong các năm 2021 và 2022. Tuy nhiên, chiến thắng trong trận thứ 3 đã đặt Denver trước ngưỡng cửa lọt vào Chung kết NBA 2023.

HLV Michael Malone của Nuggets gửi thông điệp ‘mạnh mẽ’ sau trận thắng thứ 3 trước Lakers

Michael Malone, Denver Nuggets, NBA Playoffs

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets Michael Malone không có vẻ ngạc nhiên ít khi đội của anh ấy dẫn trước loạt trận 3-0 trước Los Angeles Lakers. Sau nhiều năm bỏ lỡ trận play-off Western Conference, Malone biết Nuggets có những gì cần thiết để giành chức vô địch.

Nuggets góp mặt ở vòng loại trực tiếp mùa thứ năm liên tiếp. Michael Malone và Denver đã có lần chạy sâu nhất trong bong bóng NBA, để thua Lakers trong năm trận trong Vòng chung kết Western Conference 2020. Nuggets đã vực dậy từ một cặp tỷ số 3-1 để đối mặt với Lakers trong trận chung kết hội nghị đầu tiên của họ.

Những chấn thương cuối cùng đã khiến Nuggets không thể trở thành ứng cử viên vô địch vào các năm 2021 và 2022. Jamal Murray đã bỏ lỡ cả hai trận playoff do ACL bị rách. Micheal Porter Jr. đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải năm ngoái do chấn thương. Nikola Jokic cuối cùng đã nhận được đủ sự giúp đỡ, và chiến thắng trong Ván 3 của Nuggets trước Lakers đã đặt Denver trước ngưỡng cửa lọt vào Chung kết NBA 2023.

“Đội này đã được thử nghiệm trong trận playoff,” Malone nói với các phóng viên sau Ván 3 với Lakers.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Để lội ngược dòng sau thất bại 3-1, để giành chiến thắng trong nhiều Ván 7,” Malone tiếp tục. “Để giữ cho Jamal Murray khỏe mạnh cùng với Michael Porter khỏe mạnh với một nhóm tuyệt vời xung quanh Nikola. Bruce Brown đã không thể tin được đối với chúng tôi. Man, thật là một chiếc xe bán tải tuyệt vời. Hãy cho (GM) Calvin Booth rất nhiều tín dụng. Đổi lấy Kentavious Caldwell-Pope trong mùa giải này. Có Aaron Gordon vài năm trước. Nhóm này có khả năng làm những điều tuyệt vời, và họ tin tưởng. Bây giờ họ tin, và niềm tin là một thứ rất mạnh mẽ.”

Nuggets có thể hạ gục Lakers trong Ván 4 vào thứ Hai và lọt vào Chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

thẻ: Cốm Denver, Michael Malone


HLV Michael Malone của Denver Nuggets đã gửi thông điệp mạnh mẽ sau chiến thắng thứ 3 trước đối thủ Los Angeles Lakers trong loạt trận play-off của NBA. Ông cho biết Nuggets đã được thử nghiệm trong nhiều trận đấu và đã vượt qua những thất bại để đạt được thành công. Ông cũng khen ngợi những cầu thủ đã cống hiến và niềm tin của đội bóng. Với chiến thắng trước Lakers, Nuggets đang đứng trước cơ hội lọt vào Chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử. Điều này là một thành tựu lớn cho đội bóng và sự nỗ lực của HLV Michael Malone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *