“HLV Peter DeBoer đưa ra quyết định đầy táo bạo cho thủ môn Jake Oettinger trước trận đấu thứ 4 với đối thủ Golden Knights”

Trong trận đấu sắp tới giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights, huấn luyện viên của Stars, Peter DeBoer đã đưa ra quyết định lớn về Jake Oettinger trước Ván 4. Sau khi để thủng lưới 10 bàn trong ba trận đấu với Golden Knights, Oettinger đã bị thu hồi trong Ván 3 và được thay thế bởi Scott Wedgewood. Tuy nhiên, DeBoer đã quyết định sẽ cho Oettinger trở lại và bắt đầu trận đấu. Đây không phải là lần đầu tiên Oettinger bị đuổi khỏi một trận đấu trong các trận loại trực tiếp này. Ván 4 sẽ diễn ra vào tối thứ Năm và có thể kết thúc mùa giải của các Ngôi sao nếu họ không khắc phục một số điều trên băng.

Huấn luyện viên của Stars, Peter DeBoer, đã đưa ra quyết định lớn về Jake Oettinger trước Ván 4 với Golden Knights

Trò chơi hiệp sĩ vàng Peter DeBoer 4 sao Jake Oettinger

Vegas Golden Knights chỉ còn một chiến thắng nữa là quét sạch Dallas Stars và một chuyến đi đến Chung kết Cúp Stanley. Sau Game 3 hoang dã, có rất nhiều điều để nói về loạt bài này, nhưng Vegas chiếm thế thượng phong. Một câu hỏi dành cho các Ngôi sao là về thủ môn Jake Oettinger. Đó là một loạt trận khó khăn đối với Oettinger, và anh ấy đã bị kéo vào Ván 3 vài phút và được thay thế bởi Scott Wedgewood.

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Peter DeBoer của Stars không quan tâm thực hiện một sự thay đổi (h/t Sean Shapiro của Rinkside EP).

‘Jake Oettinger sẽ chơi vào ngày mai. DeBoer nói chúng ta hãy loại bỏ câu hỏi tiềm ẩn đó.’

Đây rồi: Các Ngôi sao lại đổ xô đến Jake Oettinger, ít nhất là để bắt đầu trò chơi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong ba trận đấu với Golden Knights, Oettinger đã để thủng lưới 10 bàn và để thủng lưới 3 bàn ngay trong Ván 3, khiến anh ấy bị thu hồi. Wedgewood chỉ để thủng lưới một bàn trong suốt quãng đường còn lại, nhưng DeBoer đã mắc kẹt với người đã đưa họ đến thời điểm này.

Đây không phải là lần đầu tiên Oettinger bị đuổi khỏi một trận đấu trong các trận loại trực tiếp này. Anh ấy cũng bị loại trong Ván 6 trước Seattle Kraken sau khi để thủng lưới 4 bàn, vì vậy điều này không có gì mới đối với Peter DeBoer.

Các Ngôi sao có rất nhiều điều phải suy nghĩ với việc Max Domi bị phạt và Jamie Benn gặp NHL Player Safety sau cuộc kiểm tra chéo bạo lực của anh ấy. Ván 4 diễn ra vào tối thứ Năm và có thể kết thúc mùa giải của các Ngôi sao nếu họ không khắc phục một số điều trên băng.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Despite Jake Oettinger’s recent struggles in net, Stars head coach Peter DeBoer has decided to stick with the young goaltender for Game 4 against the Golden Knights. This decision comes after Oettinger was pulled in Game 3, allowing three goals in just a few minutes of play. While some fans may question DeBoer’s decision, the coach remains confident in his goaltender’s abilities. It’s not the first time Oettinger has been pulled from a playoff game, and the Stars have bigger concerns with Max Domi’s suspension and Jamie Benn’s upcoming hearing with NHL Player Safety. Game 4 could be the end of the season for the Stars if they don’t make some adjustments on the ice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *