Hợp đồng 68 triệu đô la, Bills giữ chặt cầu thủ quan trọng của hàng phòng ngự

Buffalo Bills vừa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 68 triệu đô la với Ed Oliver, cầu thủ được chọn số 1 tổng thể. 9 trong Dự thảo NFL 2019. Thỏa thuận bao gồm 45 triệu đô la được đảm bảo và giải pháp phòng thủ theo hợp đồng với Buffalo trong 5 mùa giải tới. Tương lai của Oliver với Bills đã trở thành một chủ đề nóng trong tổ chức kể từ khi kết thúc chiến dịch năm 2022. Tuy nhiên, với thỏa thuận mới này, Oliver được hy vọng sẽ có một chiến dịch mạnh mẽ vào năm 2023. Cùng chờ đợi những khoảnh khắc đỉnh cao của Bills và Oliver trong tương lai!

Bills đã khóa kết thúc phòng thủ quan trọng trong một thỏa thuận trị giá 68 triệu đô la

Buffalo Bills đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 68 triệu đô la với Ed Oliver, như ghi lại của Adam Schefter của ESPN. Thỏa thuận bao gồm 45 triệu đô la được đảm bảo và giải pháp phòng thủ theo hợp đồng với Buffalo trong 5 mùa giải tới.

Tương lai của Oliver với Bills đã trở thành một chủ đề nóng trong tổ chức kể từ khi kết thúc chiến dịch năm 2022. Oliver chỉ còn một năm trong hợp đồng tân binh với Bills, khi nhóm chọn lựa chọn năm thứ năm của anh ấy vào tháng 4 năm 2022. Anh ấy sẽ kiếm được 10,753 triệu đô la trong mùa giải 2023.

Oliver, người được Bills chọn với lượt chọn số 1 tổng thể. 9 trong Dự thảo NFL 2019, đã có một cuộc chạy tàu lượn siêu tốc ở Buffalo, khiến nhiều người suy đoán rằng anh ấy sẽ không phù hợp để gia hạn với đội. Anh ấy sẽ bắt đầu mùa giải 2022, trong đó anh ấy ghi được 3,5 lần vào lưới trong tổng số 15 trận đã chơi, bao gồm cả vòng loại trực tiếp.

Bills tổng giám đốc Brandon Beane đã tuyên bố vào tháng Giêng rằng nhóm mong đợi nhiều hơn từ Oliver.

Beane nói: “Tôi nghĩ rằng có một số điều anh ấy làm tốt, nhưng tôi nghĩ có một chút thịt trên xương. “Chúng tôi đã chọn tùy chọn năm thứ năm của anh ấy (cho năm 2023), vì vậy trong mùa giải này, chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tìm kiếm nhiều hơn và tôi biết Ed mong đợi điều đó từ chính anh ấy.”

Vào tháng 3, Oliver đã làm dấy lên đồn đoán về tương lai của anh ấy với Bills trong một loạt bài đăng trên Instagram. một chức vụ trên Instagram Story của anh ấy vào tháng 3 có nội dung “Cho tôi xem tiền hoặc Ion Wanna Talk!!!”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cuối cùng Oliver chắc chắn đã nhận được giá trị tiền của mình.

Trong bức tranh toàn cảnh, có nhiều người trong tổ chức Bills hy vọng thấy Oliver cùng nhau thực hiện một chiến dịch mạnh mẽ vào năm 2023, bao gồm cả huấn luyện viên tuyến phòng thủ Eric Washington.

“[Oliver] tiếp tục thực hiện càng nhiều vở kịch càng tốt từ cổ trở lên,” Washington cho biết trong cuộc họp báo tại Bills OTA. “Khi bạn có tài năng như Ed, bạn phải hiểu những tình huống có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc tách bạn ra khỏi đối thủ (và nói), ‘Tôi cần có khả năng xử lý rất, rất nhanh, để tôi có thể giành chiến thắng trong trò chơi của mình . trực tiếp, vì vậy tôi có thể chơi trước trò chơi thay vì chơi theo trình tự chơi cụ thể đó.’

“Với Ed, từ quan điểm kinh nghiệm, chúng tôi cần anh ấy chơi ở phía trước thay vì nhịp độ của trận đấu.”

Oliver đã ghi tổng cộng 151 pha tắc bóng và 14,5 lần vào bóng trong 4 mùa giải với Bills.

thẻ: hóa đơn trâu


Sau nhiều thời gian đàm phán, Bills đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 68 triệu đô la với Ed Oliver. Thỏa thuận này bao gồm 45 triệu đô la được đảm bảo và giải pháp phòng thủ theo hợp đồng với Buffalo trong 5 mùa giải tới. Oliver, người được Bills chọn với lượt chọn số 1 tổng thể. 9 trong Dự thảo NFL 2019, đã có một cuộc chạy tàu lượn siêu tốc ở Buffalo và hy vọng anh sẽ tiếp tục thực hiện càng nhiều vở kịch càng tốt từ cổ trở lên. Với tài năng của mình, Oliver sẽ cần phải hiểu những tình huống có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc tách bạn ra khỏi đối thủ và có khả năng xử lý rất nhanh để giành chiến thắng trong trò chơi của mình. Với thỏa thuận này, Bills đã khóa chặt phòng thủ quan trọng của mình và hy vọng sẽ có một mùa giải thành công trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *