“How Javon Hargrave Rescued San Francisco’s Offseason from a Poor Grade by PFF”

Bài viết giới thiệu về tình huống của Javon Hargrave trong đội bóng San Francisco 49ers. Trong một mùa giải tồi tệ, đội bóng đã được Javon Hargrave cứu vãn khỏi điểm mùa giải rất tệ theo Pro Football Focus. Cầu thủ này đã gây áp lực trong mùa giải trước cho Eagles nhiều hơn gấp đôi bất kỳ hậu vệ nội địa nào của 49ers. Với việc bổ sung Hargrave vào lõi đã được tải sẵn, 49ers vẫn là một trong những đội true-blue ưu tú ở NFL hướng đến mùa giải 2023. Tính đến hôm nay, 49ers có tỷ lệ cược Super Bowl cao thứ năm (+950) và có số trận thắng nhiều nhất (10,5 trận thắng), mỗi FanDuel.

Tại sao Javon Hargrave đã cứu San Francisco khỏi ‘điểm mùa giải rất tệ’ từ PFF

San Francisco 49ers là một đội tuyệt vời bởi vì họ là một đội thông minh. Nhờ vào sự tin tưởng của tổng giám đốc lâu năm và huấn luyện viên trưởng Kyle Shannahan, đội 49ers đã xây dựng được một hoạt động hiệp lực chết người—Lynch có được những cầu thủ tài năng mà sau đó Shannahan có thể dễ dàng kết hợp vào kế hoạch thi đấu của mình. Chuồng của những chú ngựa giống cây nhà lá vườn có chiều sâu, với những ngôi sao hàng đầu như Nick Bosa, Fred Warner, Deebo Samuel và George Kittle; các hợp đồng và giao dịch đại lý tự do của họ đã có hiệu quả và được nhắm mục tiêu, chẳng hạn như thêm Trent Williams, Christian McCaffrey và Javon Hargraves. Bất chấp thành tích xuất sắc của họ, các lựa chọn đội hình của họ năm nay có phần không ổn định, với Pro Football Focus nêu bật hầu hết các bước di chuyển của họ và cho họ điểm C trong mùa giải.

Sam Monson của PFF viết: “Việc bổ sung Javon Hargrave vào hàng thủ vốn đã chiếm ưu thế là điều duy nhất cứu anh ta khỏi một thứ hạng rất kém trong mùa giải. “Hargrave đã gây ra tổng cộng 57 lần gây áp lực trong mùa giải trước cho Eagles, nhiều hơn gấp đôi bất kỳ hậu vệ nội địa nào của 49ers. Clelin Ferrell là một sự bổ sung vững chắc cho hàng phòng ngự, và Sam Darnold có thể dễ dàng trở thành tiền vệ nếu khuỷu tay của Brock Purdy không lành nhanh chóng.”

“Trong dự thảo,” Monson nói thêm, “thật khó để tranh luận rằng bất cứ điều gì mà 49ers làm là kết quả của một quá trình tốt. Họ đã đạt được sự đồng thuận tương đối với PFF và hội đồng quản trị lớn về hầu hết các lượt chọn và chọn một cầu thủ đá chính ở hiệp thứ ba.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngay cả với một số quyết định khó khăn của họ, Hargrave vẫn chiếm ưu thế đến mức ông đã bù đắp cho những sai lầm khác. Trong thời gian diễn ra trận Super Bowl của Eagles, Hargrave là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất ở NFL, thực hiện được 60 pha tắc bóng và 11 lần vào bóng. Vì vậy, 49ers đã chọn trao cho anh ta một hợp đồng lớn có thời hạn 4 năm, trị giá 84 triệu đô la, ưu tiên củng cố tuyến phòng thủ của họ thay vì từ bỏ pha xử lý mạnh mẽ bên phải Mike McGlinchey.

Nhờ việc bổ sung Hargrave vào lõi đã được tải sẵn, 49ers vẫn là một trong những đội true-blue ưu tú ở NFL hướng đến mùa giải 2023. Tính đến hôm nay, 49ers có tỷ lệ cược Super Bowl cao thứ năm (+950 ) và có số trận thắng nhiều nhất (10,5 trận thắng ), mỗi FanDuel.

Tổng hợp các đánh giá của Pro Football Focus, Javon Hargrave đã trở thành cầu thủ quan trọng khi giúp San Francisco 49ers vượt qua mùa giải tệ hại. Bằng cách bổ sung Hargrave vào hàng thủ, 49ers đã có được sự ổn định và tăng cường tuyến phòng thủ của mình. Mặc dù có những lựa chọn khó khăn, nhưng với sự xuất sắc của Hargrave, 49ers vẫn được đánh giá là một trong những đội true-blue ưu tú ở NFL hướng đến mùa giải 2023. Với tỷ lệ cược Super Bowl cao và số trận thắng nhiều nhất, 49ers đang là một ứng viên nặng ký cho chức vô địch mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *