Huấn luyện viên Nuggets Michael Malone châm chọc LeBron James, Lakers sau chiến thắng lịch sử trong hành trình đến NBA Finals

Trong trận chung kết NBA vừa qua, huấn luyện viên của đội Denver Nuggets, Michael Malone đã chỉ trích LeBron James và đội Los Angeles Lakers về hành động hoành tráng giữa trận đấu. Ông Malone đã khoe khoang chiến thắng của đội bằng những bức ảnh lấy từ Polaroids từ chiến thắng trong trận Chung kết Western Conference trước Lakers. Việc này đã khiến ông bị chỉ trích vì bạo lực và thiếu tôn trọng đối thủ. Tuy nhiên, ông cũng có lý do để tự hào khi đội của ông đã giành chiến thắng trước đối thủ mạnh như Lakers. Chúng ta hãy chờ xem liệu Nuggets có thể giành được chức vô địch NBA hay không.

Huấn luyện viên của Nuggets, Michael Malone, đã chỉ trích LeBron James, Lakers về hành động hoành tráng ở giữa trận chung kết NBA

Theo chúng tôi

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets Michael Malone là một người đàn ông bạo lực. Điều đó đã quá rõ ràng khi anh ấy nhìn lại chuyến đi của họ tới Vòng chung kết NBA năm 2023 trong khi ghi bàn vào lưới LeBron James và Los Angeles Lakers.

Trong trận Chung kết NBA, Nuggets đã gây bất ngờ cho các cầu thủ và huấn luyện viên với những bức ảnh lấy từ Polaroids từ chiến thắng trong trận Chung kết Western Conference trước Lakers. Khi Malone nhận được một bức ảnh anh ấy đang ăn mừng chiến thắng của họ, anh ấy đã đưa ra một câu hỏi tu từ, hỏi điều gì đã xảy ra vào ngày hôm đó. Sau đó, anh ấy gợi ý rằng nó có liên quan đến “chổi” và “chổi”. Thực sự man rợ.

“Đây là vật phẩm của một nhà sưu tập. Tôi trông khá hạnh phúc ở đó. Điều gì đã xảy ra đêm đó? bạn có nhớ Đôi điều về chổi và cây lau nhà. Tôi không biết,” Malone cười nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi SportsCenter (@sportscenter)

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mọi người hâm mộ Nuggets đều biết chuyện gì đã xảy ra đêm đó, và đó chắc chắn là điều mà người hâm mộ LeBron James và Lakers sẽ không bao giờ muốn quên. Denver đã dễ dàng hạ gục LA trong một cuộc càn quét hoành tráng, với LeBron, Anthony Davis và phần còn lại của LA không thể thực sự tìm ra câu trả lời cho Nikola Jokic và Jamal Murray.

Nhưng này, ai có thể đổ lỗi cho Michael Malone vì đã rất hạnh phúc? Họ là đội chơi tốt hơn, và anh ấy đã huấn luyện Nuggets của mình rất tốt trước một đội đã từng chinh chiến với kinh nghiệm vô địch. Anh ta kiếm được quyền khoe khoang, và anh ta cũng có thể sử dụng chúng.

Hy vọng, Malone có thể hoàn thành công việc trong NBA Finals. Nuggets đã để Miami Heat cướp một bàn trên sân nhà trong Ván 2, vì vậy giờ họ sẽ hòa Miami với tỷ số 1-1. Malone không thể giữ sạch lưới được nữa, nhưng điều quan trọng là họ đã giành được Larry O’Brien Trophy.

thẻ: Denver Nuggets, LeBron James, Los Angeles Lakers, Michael Malone, Chung kết NBA


Huấn luyện viên Michael Malone đã có một chiến thắng hoành tráng khi đội của ông, Denver Nuggets, đánh bại Los Angeles Lakers trong trận Chung kết NBA. Tuy nhiên, ông đã bị chỉ trích vì hành động khoe khoang và bạo lực khi nhìn lại chuyến đi của đội tới Vòng chung kết NBA. Mặc dù điều này có thể gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng ông đã huấn luyện Nuggets của mình rất tốt và xứng đáng với chiến thắng. Hy vọng, Malone sẽ tiếp tục giữ được phong độ tốt và giành được chiến thắng trong NBA Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *