Hunter Greene của đội Reds vươn lên đẳng cấp đặc biệt với cột mốc ấn tượng.

Hunter Greene của Quỷ đỏ Cincinnati vừa gia nhập công ty ưu tú với những thành tích đáng chú ý. Trong trận đấu với Boston Red Sox, anh đã tung ra tám cú đánh để trở thành vận động viên ném bóng nhanh thứ tư lập kỷ lục sự nghiệp 250 Ks. Chỉ có ba vận động viên ném bóng nhanh hơn anh từ khi gò đất được di chuyển vào năm 1893. Chức vô địch MLB hiện đang nằm trong tầm tay anh với sự hỗ trợ của đội nhà. Hunter Greene đã ký hợp đồng sáu năm trị giá 53 triệu đô la vào tháng Tư và đang là một trong những gương mặt triển vọng của đội bóng.

Hunter Greene Reds gia nhập công ty ưu tú với những thành tích đáng chú ý

Mặc dù họ đang ở rất gần với vị trí dẫn đầu ở National League Central, nhưng không có nhiều sự chú ý của quốc gia tập trung vào Cincinnati Reds. Nó cũng không thể được đưa ra với thành tích 26-30 của họ và chỉ là sự thiếu hào hứng chung xung quanh nhượng quyền thương mại trong vài năm qua. Khi Hunter Greene đang ném bóng, đội này là địa điểm không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ bóng chày.

Trên thực tế, những người xem trận đấu trên đường hôm thứ Năm với Boston Red Sox đã nhìn thấy khẩu súng phun lửa 23 tuổi bay vào không trung. Trên đường đến một trận đấu không có quyết định trong trận đấu 8-2 trước Cincinnati, Greene đã tung ra tám cú đánh để trở thành vận động viên ném bóng nhanh thứ tư Kỷ lục sự nghiệp 250 Ks để bắt đầu, theo Thống kê & Thông tin của ESPN. Chỉ có Spencer Strider, Corbin Burnes và Kerry Wood lập được kỳ tích nhanh hơn vận động viên ném bóng đang lên này, kể từ khi gò đất được di chuyển vào năm 1893.

Strider dẫn đầu MLB với 106 lần ra đòn trong vòng chưa đầy 64 hiệp. Burnes đã đạt được một cột mốc quan trọng trong mùa giải Cy Young năm 2021 của anh ấy. Dan Wood đã lập kỷ lục ghi nhiều K nhất trong một trận đấu với 20 trong mùa giải tân binh của anh ấy. Đó là tất cả những dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Greene có thể là một thế lực tuyệt đối trong những năm tới. Thậm chí có thể trong năm nay.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lựa chọn tổng thể Không. 2 trong Dự thảo MLB 2017 đã phải chịu một số đau đầu trong chiến dịch tân binh năm 2022 của anh ấy trước khi thực hiện nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quả bóng nhanh được chào mời rất nhiều của anh ấy. Anh ấy đã gặp khó khăn vào năm 2023 nhưng có vẻ sẽ tiến thêm một bước với ERA 3,92 sau 12 lần xuất phát. 88 lần ra đòn của anh ấy xếp thứ năm trong môn bóng chày và sẽ tiếp tục là đặc điểm chính trong trò chơi của cánh hữu trẻ tuổi.

The Reds rõ ràng đã nhìn thấy rất nhiều hứa hẹn ở anh ấy, khi chốt Hunter Greene với một hợp đồng sáu năm trị giá 53 triệu đô la vào tháng Tư. Bất kể triển vọng hiện tại của đội như thế nào, người hâm mộ có thể yên tâm khi biết rằng người đàn ông của họ đang làm được điều mà chỉ một số ít vận động viên ném bóng tầm cỡ All-Star và Cy Young mới đạt được trong 130 năm qua.

thẻ: Quỷ đỏ Cincinnati


Hunter Greene đã đạt được thành tích đáng chú ý khi trở thành vận động viên ném bóng nhanh thứ tư trong lịch sử MLB đạt được kỷ lục 250 Ks nhanh nhất trong sự nghiệp của mình. Mặc dù đội bóng của anh ta, Cincinnati Reds, không được nhiều sự chú ý của quốc gia, nhưng họ đã nhận ra tiềm năng lớn của anh ta và ký hợp đồng sáu năm trị giá 53 triệu đô la vào tháng Tư năm nay. Hunter Greene được xem là một trong số ít các vận động viên ném bóng có thể đạt được thành tích như vậy trong 130 năm qua, và anh ta được kỳ vọng sẽ trở thành một thế lực tuyệt đối trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *