Hướng dẫn đánh và ném bóng trong Super Mega Baseball 4

Super Mega Baseball 4 đã chính thức ra mắt, đem lại niềm vui cho những người yêu thích bóng chày. Đối với những người mới vào trò chơi này, hãy theo dõi hướng dẫn sau để cải thiện kỹ năng đánh và ném bóng của bạn. Trong đó, đừng xoay chuyển quá nhiều, hãy kiên nhẫn và chờ đợi người ném bóng mệt mỏi để tấn công. Hãy tìm hiểu các kiểu chụp khác nhau và cách sử dụng chúng để gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn. Ngoài ra, lắng nghe những kẻ bắt bạn và theo dõi những kẻ đánh cắp căn cứ để tăng cơ hội đánh bóng ra ngoài biên của đối thủ. Hãy thử và trải nghiệm, bạn sẽ tìm thấy cách chơi phù hợp nhất với mình và trở thành một tay chơi bóng chày giỏi.

Super Mega Baseball 4: Hướng dẫn đánh và ném

Super Mega Baseball 4: Hướng dẫn đánh và ném

Super Mega Baseball 4 cuối cùng đã ra mắt. Trò chơi bóng chày mới nhất của Metalhead Software là một món quà dành cho những người kỳ cựu của bộ truyện cũng như những người hâm mộ mới. Đối với những người lần đầu tiên tham gia loạt trận này, đây là hướng dẫn nhanh về cách cải thiện kỹ năng đánh bóng và ném bóng của bạn.

Super Mega Baseball 4 – Đánh

Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ trò chơi bóng chày nào trước đây, thì bạn sẽ biết khá rõ điều gì sẽ xảy ra với SMB4. Hệ thống đánh bóng đơn giản và dễ học ngay cả đối với người chơi mới. Nhưng đây là một số mẹo có thể giúp bạn đạt được một số cầu thủ ngọt ngào.

Đừng xoay chuyển mọi thứ

Người ném bóng cố tình ném bóng ra ngoài khu vực tấn công để vào trong đầu bạn. Bạn phải xem quỹ đạo của quả bóng và dự đoán nơi nó sẽ hạ cánh. Đôi khi, chiến lược tốt nhất là ngồi yên và để trái bóng làm công việc của nó. Nếu mặt sân có vẻ như đang tăng quá cao, đừng vung gậy. Nếu cú ​​ném sắp chạm đất, đừng xoay người.

Bằng cách không lắc lư, bạn cũng mở ra cơ hội đánh bóng, đưa bạn đến cơ sở đầu tiên. Kiên nhẫn là chìa khóa trong bóng chày.

Cố gắng để người ném ném càng nhiều cú ném càng tốt. Càng ném, họ càng mệt và càng dễ phạm sai lầm. Cuối cùng bạn sẽ buộc họ phải thay thế. RP/CP không nhất thiết phải tệ hơn, nhưng chúng thường có sức chịu đựng kém hơn và sẽ nhanh chóng mệt mỏi. Đó là tất cả về việc làm cho họ đổ mồ hôi cho chiến thắng của họ.

Tìm hiểu các kiểu chụp khác nhau

Có ba loại đại gia chính trong SMB4. xích đu liên hệ là tiêu chuẩn của bạn. Mặc dù chúng dễ tính toán thời gian nhất, nhưng chúng không phải là mạnh nhất. Bạn vẫn có thể ném một vài quả bóng ra khỏi công viên, nhưng đừng mong sớm phá vỡ kỷ lục của Barry Bond (hoặc Aaron Judge). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cú swing này hầu hết thời gian, đặc biệt nếu bạn chỉ đang cố gắng tải các căn cứ hoặc dẫn trước trong một trò chơi kết thúc.

xoay điện mặt khác, có nhiều khả năng ném bóng bay hơn. Chúng khá khó hạ cánh vì bạn phải tập trung sức mạnh trước khi vung. Khi sạc một cú xoay điện, bạn sẽ thấy một con số nhanh chóng trở thành 100. Mục tiêu của bạn là đạt được con số đó gần bằng 99 trước khi xoay để sử dụng hoàn toàn cú xoay. Đó là thử thách, nhưng chắc chắn bổ ích nếu thành công.

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không vung sức mạnh cho mọi cú ném. Nếu power swing có thể hoạt động trên mọi mặt sân thì đó là tất cả những gì mọi người sẽ làm. Bạn thường phải đợi cho đến khi các căn cứ được tải hoặc nếu người ném bóng của kẻ thù đang tải thiếu sức chịu đựng. Khi thể lực của họ thấp, họ sẽ ném bóng với tốc độ chậm hơn và mắc nhiều lỗi hơn. Đó là cơ hội tốt nhất để tấn công.

Cuối cùng, có có thai. Điều này khá rõ ràng, nhưng nếu bạn nhắm thẳng vào quả bóng thì cú đánh của bạn sẽ bị chúi xuống. Bunts là tuyệt vời nếu bạn chỉ cần tiến một người chạy đến căn cứ tiếp theo, hoặc có khả năng là sân nhà. Đôi khi điều này dẫn đến việc bạn phải hy sinh các cầu thủ để có cơ hội ghi bàn. Chúng tôi khuyên bạn nên cắm cờ đuôi nheo nếu bạn đang sử dụng bình ném có xếp hạng công suất thấp hoặc nếu bạn chỉ cần nâng cao phần đế.

Đó là một cách tuyệt vời để thiết lập mọi thứ, đặc biệt nếu bạn có một người đánh mạnh mẽ như Hammer Longballo bên cạnh người đánh.

Ngoài ra, đánh bóng đôi khi sẽ nhấn nồi nấu kim loại từ hoa hồng. Mặc dù trong cuộc sống thực, chúng tôi không cho phép điều này, nhưng trong trò chơi thì không sao. Trên thực tế, bạn có thể làm giảm sức chịu đựng của chúng và có thể làm chúng bị thương, buộc chúng phải được thay thế. Rất khó để làm điều này, bởi vì không có chiến lược nhất định để làm điều này.

ném bóng

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Học ném bóng Arsenal

Pitching rất thú vị trong SMB4. Điều quan trọng cần lưu ý là những người ném bóng khác nhau có các kiểu ném bóng khác nhau. Hầu hết, nếu không phải tất cả những người ném bóng trong trò chơi đều có thể ném bóng nhanh 4 đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ném bóng cong, đổi hướng, vặn vít, trượt, v.v. Mỗi người ném bóng chỉ có thể có 2-5 cú ném trong kho vũ khí của họ.

Nếu bạn đang quản lý một nhóm nhượng quyền thương mại hoặc theo mùa, bạn nên có chiều sâu quảng cáo chiêu hàng. Dưới đây là các loại cao độ khác nhau có sẵn trong trò chơi:

  • Bóng nhanh 4 đường may (4F)
  • Bóng nhanh 2 đường (2F)
  • Vít bi (SB)
  • Thay đổi (CH)
  • Bóng ném (FK)
  • Bóng lăn (CB)
  • Thanh trượt (SL)
  • Cắt bóng nhanh (CF)

Bạn có thể tùy chỉnh loại sân của từng người chơi trong kho vũ khí của họ trên trang danh sách. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể được thực hiện trong menu tùy chỉnh, không phải sau khi bạn bắt đầu nhượng quyền thương mại hoặc mùa. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chỉnh sửa đội của mình theo cách bạn muốn trước khi bắt đầu mùa giải. Rõ ràng, bạn không cần phải làm điều này bởi vì nó có thể gây nhàm chán. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích nếu ít nhất bạn muốn có một số người chơi với các thiết lập nhất định.

Từ kinh nghiệm chơi trò chơi của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy rằng bóng nhanh 4 đường, Bóng cong và Bóng ném là một trong những cách ném bóng tốt nhất để sử dụng. Các thay đổi và thanh trượt cũng tốt, trong khi chúng tôi thường không sử dụng Cut Fastballs nhiều. Tuy nhiên, tất cả các tông màu đều có công dụng của chúng, vì vậy đừng nản lòng khi sử dụng tất cả chúng và hãy tìm ra tông màu phù hợp nhất với bạn.

Bạn thậm chí có thể ném một quả bóng.

Luôn ném bóng trong khu vực tấn công không phải là ý tưởng tốt nhất. Tất nhiên, bạn không ném bất kỳ quả bóng nào, nhưng bạn tăng cơ hội đánh bóng ra ngoài biên của đối thủ. Ném bóng ra ngoài khu vực vẫn sẽ khiến người đánh bóng đôi khi bị xoay người và bị đánh. Trộn và kết hợp lối chơi của bạn để gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn.

Bạn có thể ném ba quả bóng miễn phí, nhưng quả bóng thứ tư sẽ đưa người đánh bóng đến điểm đầu tiên, vì vậy hãy cẩn thận.

Lắng nghe những kẻ bắt bạn / Theo dõi những kẻ đánh cắp căn cứ

Người bắt bóng của bạn đôi khi sẽ báo hiệu cho bạn biết bạn nên thực hiện kiểu ném bóng nào. Không ném bóng ngay sau mỗi lần chơi. Ngồi lại và đợi một lúc để xem liệu ai đó có đánh cắp căn cứ hay không hoặc liệu người bắt của bạn có phát tín hiệu hay không.

Những người bắt thường sẽ thực hiện các cuộc gọi phù hợp với các đề xuất của họ. Lắng nghe họ thường sẽ ít nhất giúp bạn có được một cú đánh hoặc một pha phạm lỗi. Và nếu ai đó cố gắng đánh cắp một căn cứ, hãy ném bóng ra ngoài khu vực tấn công để ném bóng. Sau đó, bạn sẽ điều khiển người bắt bóng, người có thể ném bóng đến chân đế thích hợp và thoát ra ngoài.

Super Mega Baseball 4 ra mắt hôm nay cho PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Trò chơi đi kèm với hai phiên bản. Có một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản Ballpark, sẽ bổ sung thêm ba sân vận động mới trong mùa hè. Thành viên EA Play cũng có thể chơi thử trò chơi trong 10 giờ và được giảm giá 10%.

ClutchPoints đã phát hành một bài đánh giá về Super Mega Baseball 4. Để biết thêm thông tin và hướng dẫn về trò chơi, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Super Mega Baseball 4 là một trò chơi bóng chày mới nhất của Metalhead Software, đem đến cho người chơi cảm giác thú vị và hấp dẫn. Việc cải thiện kỹ năng đánh và ném bóng là rất quan trọng trong trò chơi này. Đối với những người mới tham gia, các mẹo trên đây sẽ giúp họ nhanh chóng tiến bộ và trở thành những cầu thủ tài năng. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu các kiểu ném bóng khác nhau, sử dụng thích hợp loại sân của từng người chơi, và lắng nghe những kẻ bắt bóng hay theo dõi những kẻ đánh cắp căn cứ cũng rất quan trọng để giành chiến thắng trong trò chơi này. Hãy cùng trải nghiệm Super Mega Baseball 4 và trở thành một cầu thủ bóng chày tài ba nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *