Hướng dẫn leo núi Tears of the Kingdom hấp dẫn và SEO tốt cho người Việt Nam

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom is an exciting game that requires a guide to navigate the vast world of Hyrule. In this article, we provide feasible guides to help you on your journey. One of the key features of the game is the availability of different types of horses, including Epona, which can be summoned by scanning a Link Amiibo with your Nintendo Switch. Other horses can be found in the wild and tamed using different methods, such as using ice arrows or taming wild horses. Additionally, there are other creatures in the game, such as bears and deer, that can be used as mounts. Completing tasks related to horses can also lead to exciting adventures, such as finding and returning a lost horse named Spot. With so much to discover in this game, make sure to take advantage of all the available resources and enjoy the journey.

Nước mắt của Hướng dẫn gắn kết Vương quốc

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom được cài đặt theo cách khác, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cần một hướng dẫn. Mặc dù một số có thể mất một lúc để khám phá, nhưng bạn vẫn sẽ cần trợ giúp để khám phá vùng đất Hyrule rộng lớn. Trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn tìm tất cả các hướng dẫn khả thi mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ bạn tốt hơn trong hành trình của mình.

Thú cưỡi có sẵn trong Tears of the Kingdom

Có một số phương pháp để có được thú cưỡi khác nhau trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Mặc dù bạn có thể tìm thấy những con ngựa thông thường trong tự nhiên, nhưng có một số con ngựa hoặc ngựa con đặc biệt mà chúng tôi sẽ tập trung vào hướng dẫn này.

Epona

Có thể dễ dàng triệu tập con ngựa đáng tin cậy của Link bằng cách quét Link Amiibo bằng Nintendo Switch của bạn. Nếu bạn không có nó, bạn có thể tìm thấy Epona trong chuồng ngựa đầu tiên mà bạn có thể ghé thăm ở Chuồng ngựa Serenne mới nằm ở phía tây bắc của Lookout Landing. Có một số yêu cầu để bạn hoàn thành trước khi có thể ra ngoài khu vực. Purah sẽ tiếp tục bảo bạn đi về phía tây bắc đến Hebra trước những người khác. Cuối cùng, khi bạn đến thăm chuồng ngựa, tất cả những gì bạn phải làm là nói chuyện với người chủ, người sẽ cho bạn mượn một con ngựa và bạn sẽ thấy Epona đã sẵn sàng cho bạn. Lưu ý rằng Epona sẽ có chỉ số Kéo bằng 0, nghĩa là cô ấy không thể kéo bất kỳ đồ vật hoặc xe đẩy nào cho bạn.

Ngựa hoang ngoài đồng

Trong khi khám phá vùng đất Hyrule, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp vài chú ngựa khác nhau đang gặm cỏ trên cánh đồng. Thông thường, bạn phải nhấn ngón tay cái bên trái để vào chế độ tàng hình. Sau đó, bạn sẽ tiếp cận con ngựa trong khi đi cúi người để đến phía sau con ngựa và nhấn A để cưỡi nó. Trong hầu hết các trường hợp, con ngựa sẽ cố gắng hất bạn ra và bạn sẽ phải nhấn nút L liên tục để khiến nó bình tĩnh lại.

Một phương pháp khác để thuần hóa thành công ngựa để bạn cưỡi là gắn Trái Băng vào mũi tên. Nhắm mục tiêu con ngựa sau đó bắn nó bằng một viên đạn để gây ra hiệu ứng đóng băng. Tiếp cận con ngựa bị đóng băng và cưỡi nó lên và nhớ trấn tĩnh nó bằng cách nhấn nút L.

Ngựa hoang được sử dụng bởi kẻ thù

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bokoblins thỉnh thoảng sẽ cưỡi ngựa. Tất cả những gì bạn phải làm là bắn chúng bằng cây cung của mình để khiến chúng ngã xuống. Những con ngựa họ cưỡi nên phi nước kiệu trong một quãng ngắn và sau đó bạn có thể thử cưỡi chúng.

bộ xương ngựa

Ở Outskirts Stable phía tây nam của vị trí Lookout, một NPC sẽ cho bạn biết về Skeletal Horses ở Sanidin Ruins gần đó. Nó sẽ chỉ xuất hiện vào ban đêm và bạn sẽ có thể cưỡi nó. Thật không may, bạn không thể đăng ký con quái vật bất tử này trong bất kỳ Chuồng ngựa nào nhưng ngay cả khi đúng như vậy, bạn vẫn có thể muốn khám phá vùng đất Hyrule cưỡi con thú bất tử tuyệt vời này.

Một ngọn núi động vật khác

Ngoài ngựa, còn có các loại sinh vật khác mà bạn có thể sử dụng trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom bao gồm gấu, hươu và các động vật khác. Hãy chắc chắn khám phá thế giới mở của Hyrule và ngạc nhiên trước những sinh vật có sẵn cho bạn sử dụng.

Nhiệm vụ phụ liên quan đến núi

Sau khi có được thú cưỡi mà bạn muốn, bạn sẽ có thể đăng ký thú cưỡi đó ở bất kỳ chuồng ngựa nào và điều này sẽ dẫn đến một nhiệm vụ phụ ngắn trong đó một NPC cố gắng sửa chữa thú cưỡi tại Lookout Landing. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách sử dụng Ultrahand để nhấc và đặt mái nhà bằng gỗ để hoàn thành việc sửa chữa. Sau một thời gian, ông già sẽ nói với bạn rằng con ngựa của ông ta, Spot, đã bỏ trốn. Bạn sẽ tìm thấy con ngựa đặc biệt này trên một ngọn đồi nhỏ phía nam Lookout Landing cùng với những con ngựa khác đang gặm cỏ gần đó. Bạn sẽ biết ai được trao Spot rằng anh ta được bao phủ trong… Spots (giống như một con chó đốm). Trả lại con ngựa cho ông già và ông ấy sẽ nói rằng nó có thể là của bạn.

Có rất nhiều điều để khám phá trong thế giới rộng lớn của Hyrule và Quần đảo Nổi, vì vậy hãy đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian lưu lại trong trò chơi mới nhất của The Legend of Zelda, Tears of the Kingdom. Nếu bạn vẫn chưa tin tại sao nên chọn trò chơi này, hãy nhớ kiểm tra điểm đánh giá của một trong những trò chơi hay nhất năm 2023 cho đến nay. Thông tin thêm về Hướng dẫn gắn kết Tears of the Kingdom và nhiều thông tin khác tại ClutchPoints Gaming!

Trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, có nhiều phương pháp để có được những con thú cưỡi khác nhau, từ những con ngựa thông thường cho đến những con ngựa đặc biệt như Epona. Bên cạnh đó, còn có các loài sinh vật khác như gấu, hươu và các động vật khác mà bạn có thể sử dụng để khám phá thế giới mở của Hyrule. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa thời gian lưu lại trong trò chơi này, hãy đảm bảo bạn tìm hiểu kỹ các hướng dẫn khả thi để có được những con thú cưỡi mà bạn mong muốn. Hãy khám phá thế giới rộng lớn của Hyrule và tận hưởng hành trình của mình trong trò chơi mới nhất của The Legend of Zelda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *