Hướng dẫn Luocha – Xây dựng Light Cone và Relic tốt nhất cho Luocha trong Honkai Star Rail

Honkai Star Rail Guide – Luocha Light Cones và Relic Builds là một hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng tốt nhất cho nhân vật Luocha trong Honkai Star Rail. Luocha là một nhân vật Bảo trì Lửa 5 sao và được xem là một trong những người chữa lành trò chơi. Hướng dẫn này bao gồm các chi tiết về khả năng của Luocha, ưu tiên đường mòn, hướng dẫn về hình nón ánh sáng, cảm giác được chia sẻ, Cornucopia, trạm niêm phong không gian, và các bản dựng relic set tốt nhất cho Luocha. Với hướng dẫn này, người chơi sẽ có thể xây dựng một Luocha mạnh mẽ và đáng tin cậy trong trò chơi Honkai Star Rail.

Hướng dẫn Luocha – Bản dựng Light Cone và Relic tốt nhất cho Luocha trên Honkai Star Rail

công trình luocha, đường ray hình sao luocha honkai, nón ánh sáng luocha luocha, di vật luocha

Luocha là một nhân vật Bảo trì Lửa 5 sao đã đến với Honkai Star Rail trong nửa sau của Bản vá 1.1. Người mang quan tài bí ẩn này là một trong những người chữa lành trò chơi và sắp kết thúc. Nếu bạn đã có hoặc dự định có một cái, thì đây là hướng dẫn Honkai Star Rail của chúng tôi về cách xây dựng tốt nhất cho Luocha, từ Nón ánh sáng đến Thánh tích của anh ấy và hơn thế nữa.

Honkai Star Rail Guide – Luocha Light Cones và Relic Builds

Xin lưu ý rằng hướng dẫn này dành cho Nón và Di tích ánh sáng hiện đang có sẵn. Nếu các bộ Cones of Light và Relic mới xuất hiện tốt hơn cho Luocha, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật hướng dẫn này.

Tổng quan về khả năng Luocha

Chúng tôi đã nói về khả năng của Luocha trong một bài viết riêng. Tuy nhiên, với mục đích của hướng dẫn này, hãy đọc nhanh.

Luocha là một Nhân vật phong phú tưởng tượng 5 sao. Path of Abundance tập trung vào việc hồi máu cho đội của người chơi, giữ cho họ sống sót trong suốt các trận chiến mà họ sẽ đối mặt. Đòn tấn công cơ bản của anh ta, Thorns of the Abyss, gây sát thương tưởng tượng cho một kẻ thù. Kỹ năng của anh ấy, Abyss Flower Prayer, chữa lành vết thương cho đồng đội dựa trên ATK của Luocha. Nó cũng tự động kích hoạt khi một đồng minh đạt 50% HP hoặc thấp hơn. Hiệu ứng này có thời gian hồi chiêu.

Ultimate của anh ấy, Death Wish, loại bỏ một bùa lợi và gây Thiệt hại Tưởng tượng cho tất cả kẻ thù trên sân. Kỹ năng và Ultimates của Luocha mang lại cho anh ta một chồng Abyss Flowers, chúng hoạt động với Tài năng của anh ta, Chu kỳ cuộc sống. Khi Luocha nhận được hai Ngăn xếp HOA Abyss, Cánh đồng sẽ được sử dụng trên cánh đồng. Khi kẻ thù tấn công một đồng minh trong khi trường đang hoạt động, đồng minh bị tấn công ngay lập tức hồi phục một số HP dựa trên ATK của Luocha. Lĩnh vực này kéo dài hai vòng. Kỹ thuật của anh ấy, Mercy of a Fool, ngay lập tức kích hoạt Vòng quay tài năng cuộc sống của anh ấy khi tham gia trận chiến.

Ưu tiên đường mòn Luocha

Khi tăng cấp cho đường đi của anh ấy, điều quan trọng là phải tăng cấp Kỹ năng của anh ấy trước, vì điều này sẽ tăng lượng HP mà Luocha có thể hồi phục. Sau đó, người chơi phải nâng cấp Ultimate của mình để tăng sát thương mà anh ta gây ra. Sau đó, người chơi có thể tăng cấp Tài năng của mình để tăng khả năng hồi máu trên Trường và cuối cùng là Tấn công cơ bản. Ngoài ra, người chơi có thể thăng cấp Tài năng trước trước Ultimate để tăng thêm khả năng hồi phục của Luocha.

Đối với nhánh Đường mòn chính, trước tiên hãy tập trung vào Thánh hóa, sau đó là Hồi sinh tẩy rửa và cuối cùng là Xuyên qua thung lũng. Đối với các nhánh nhỏ hơn, hãy cố gắng lấy phần thưởng ATK% từ nhánh đó, sau đó là HP% và cuối cùng là DEF%.

Hướng dẫn hình nón ánh sáng Luocha

Coffin Echo: Tăng ATK của người dùng thêm 24%/28%/32%/36%/40%. Sau khi người mặc sử dụng đòn tấn công, với mỗi mục tiêu địch khác nhau, người mặc bị trúng đòn, hồi 3/4/4/5/5 Năng lượng. Mỗi đòn tấn công có thể tái tạo Năng lượng tối đa 3 lần theo cách này. Sau khi người mặc sử dụng Ultimate của họ, tất cả các đồng minh nhận được 12/14/16/18/20 SPD trong 1 lượt.

Đây là Character Cone of Light của Luocha và là vị trí tốt nhất cho nó. Light Cone tăng ATK của nó, giúp tăng lượng HP Kỹ năng và Tài năng mà nó phục hồi. Điều này cũng làm tăng lượng sát thương mà anh ta có thể gây ra. Ngoài ra, một hiệu ứng phụ sẽ kích hoạt khi sử dụng Đòn đánh cơ bản và Chiêu cuối của anh ta, cho phép anh ta nhanh chóng hồi phục chiêu cuối của mình để gây thêm sát thương. Điều này cho phép anh ta sử dụng nó thường xuyên hơn và sử dụng khả năng tăng tốc SPD từ Light Cone.

Cảm giác được chia sẻ: Tăng khả năng hồi máu của người đeo thêm 10%/12,5%/15%/17,5%/20%. Khi sử dụng một Kỹ năng, hồi 2/3/3/4/4 Năng lượng cho tất cả đồng minh.

Đây là một Light Cone tốt khác cho Luocha vì nó tăng khả năng hồi phục tổng thể của anh ấy. Không chỉ vậy, nó còn cho phép anh ta tái tạo Năng lượng cho đồng minh của mình, cho phép họ sạc các Ultimates của mình và sử dụng chúng. Nó cũng cung cấp số liệu thống kê tốt cho Luocha. Về cơ bản, đây là một phiên bản nâng cấp của Nón ánh sáng Cornucopia hy sinh một số Tăng cường chữa bệnh gửi đi để lấy chỉ số và tái tạo Năng lượng.

Quid Pro Quo: Khi bắt đầu lượt của người đeo, hồi 8/10/12/14/16 Năng lượng cho một đồng minh được chọn ngẫu nhiên (không bao gồm người đeo) ​​có Năng lượng hiện tại thấp hơn 50%.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nón Ánh Sáng này không thực sự giúp Luocha tăng khả năng hồi máu nhưng lại biến nó thành một viên pin Tối Thượng cho đội của anh ta. Tuy nhiên, một khi năng lượng của đồng minh vượt qua 50%, Hình nón ánh sáng này về cơ bản là vô dụng. Tốt nhất, đây có thể là một thanh chỉ số tốt cho Luocha nếu người chơi không có Light Con nào khác.

Cornucopia: Khi người mặc sử dụng Kỹ năng hoặc Chiêu cuối của họ, khả năng hồi máu của họ tăng thêm 12%/15%/18%/21%/24%.

Đây là một tùy chọn F2P dành cho Luocha, và về cơ bản chỉ tăng lượng hồi máu cho anh ta.

Hướng dẫn di tích Luocha

2 mảnh Lính ngự lâm lúa mì hoang dã và 2 mảnh Người đi trên mây lang thang

  • ATK tăng 12%
  • Tăng khả năng hồi máu thêm 10%

Bản dựng Relic Set cho Luocha hiện là tốt nhất vì nó làm được hai điều. Đầu tiên, nó tăng ATK của Luocha, từ đó tăng Sát thương của anh ta, cũng như khả năng hồi máu nhờ Kỹ năng và Tài năng của anh ta. Sau đó, Mức tăng sản lượng tăng chính xác như đã nêu trên nhãn. Nó sẽ tăng thêm lượng Healing Luocha làm. Mặc dù thay vào đó, việc sử dụng 4-Piece Passerby of Wandering Cloud có thể rất hấp dẫn, nhưng Điểm kỹ năng bổ sung không hữu ích lắm, vì dù sao thì nhóm của bạn cũng có thể tạo ra chúng một cách nhanh chóng.

Trạm niêm phong không gian 2 mảnh

  • Tăng 12% ATK của người dùng. Khi SPD của người mặc đạt 120 trở lên, ATK của người mặc tăng thêm 12%.

Trang trí phẳng này là tốt nhất cho Luocha ngay bây giờ vì về cơ bản nó mang lại cho anh ta phần thưởng 24% ATK. Như đã đề cập ở trên, khả năng hồi máu đến từ Kỹ năng và Tài năng của Luocha tỷ lệ thuận với ATK của anh ta. Do đó, điều quan trọng là tăng nó càng nhiều càng tốt. Với chỉ số phụ Boots và SPD phù hợp, rất có thể đạt được 120 SPD cần thiết để kích hoạt hiệu ứng thứ hai.

Đối với Chỉ số chính của Relic, người chơi nên tập trung vào Tăng khả năng hồi phục bên ngoài cho Rương, SPD hoặc ATK% cho Chân, ATK% hoặc thiệt hại tưởng tượng cho Planar Sphere và Tỷ lệ hồi năng lượng hoặc ATK% cao hơn cho Link Rope. Đối với Chỉ số phụ, người chơi nên tập trung vào việc đạt ATK%, ATK, SPD và HP hoặc DEF để có thể sống sót.

Hướng dẫn đội Luocha

Luocha không thực sự có thành phần đội “tốt nhất” vì anh ấy là một trong ba người hồi máu của trò chơi. Do đó, người chơi có thể đưa anh ấy vào bất kỳ thành phần nào của đội, và anh ấy có thể sẽ phù hợp. Tuy nhiên, anh ta phù hợp nhất với những trận chiến có kẻ thù có điểm yếu Tưởng tượng. Điều này làm cho cô ấy trở thành một người chữa bệnh tốt để sử dụng thay vì Bailu hoặc Natasha. Tài năng và Kỹ năng của anh ấy khiến cả đội khó chết, vì vậy có thể thay thế những người bảo vệ đội có thể bằng những người đệm hoặc những kẻ gây sát thương khác.

Một ví dụ về cách xây dựng đội mà anh ấy có thể tham gia là đội Hypercarry, bao gồm một DPS chính như Seele hoặc Himeko, hai bộ đệm như Bronya và Tingyun, và Luocha với tư cách là người chữa lành. Mặc dù đội này không có nhiều Lá chắn, nhưng khả năng tự động hồi máu của Luocha khi đồng đội đạt 50% HP, cũng như trường hồi máu bị giảm bởi Tài năng của anh ấy chắc chắn sẽ giúp mọi người sống sót.

Người chơi cũng có thể lập nhóm Luocha với Yukong, vì Kỹ năng của anh ấy làm tăng ATK của đội, từ đó sẽ tăng khả năng hồi phục của anh ấy. Đây là một mối quan hệ hợp tác tốt để chống lại những kẻ thù yếu đối với Tưởng tượng, đặc biệt là đối với những kẻ không có Welt. Tuy nhiên, nếu người chơi có Welt, thì họ có thể điều hành một đội 3 người Tưởng tượng và chỉ bao gồm một bộ đệm như Bronya hoặc Tingyun để hoàn thành hỗn hợp.

Đó là hướng dẫn của chúng tôi về các bản dựng Cone of Light và Relic tốt nhất của Luocha trong Honkai Star Rail. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

thẻ: Honkai Star Rail

Tóm lại, Luocha là một nhân vật mạnh mẽ và có khả năng hồi máu tốt trong Honkai Star Rail. Để xây dựng tốt nhất cho anh ta, người chơi nên tập trung vào việc tăng cấp Kỹ năng và Ultimate của anh ta trước, sau đó là Tài năng và Tấn công cơ bản. Nói chung, Light Cone Coffin Echo và Cảm giác chia sẻ là những hình nón ánh sáng tốt nhất cho Luocha, trong khi Trạm niêm phong không gian là trang trí phẳng tốt nhất. Với bản dựng Relic Set hiện tại, người chơi nên sử dụng 2 mảnh Lính ngự lâm lúa mì hoang dã và 2 mảnh Người đi trên mây lang thang để tăng ATK và khả năng hồi máu của Luocha. Tuy nhiên, nếu có các bộ Cones of Light và Relic mới xuất hiện, người chơi cần cập nhật bản dựng của mình để đảm bảo rằng Luocha sẽ đạt được tối đa tiềm năng của mình trên Honkai Star Rail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *