Hướng dẫn Silver Wolf tối ưu hóa – Cách chọn Light Cone, Relics, và Teams tốt nhất cho Silver Wolf

Honkai Star Rail sắp ra mắt nhân vật mới là Sói bạc, và đây là một nhân vật hư vô ký tự theo đường dẫn mê sảng. Để giúp bạn tăng cấp và sử dụng Sói bạc tốt nhất, chúng tôi đã có hướng dẫn chi tiết về Đường mòn, Hình nón ánh sáng, Di vật tốt nhất và Đội tốt nhất cho Sói bạc. Kỹ năng của Sói bạc tập trung vào gỡ lỗi cho kẻ thù bằng các debuff từ Kỹ năng của anh ấy, cũng như giảm DMG RES của kẻ thù. Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Sói bạc là mưa không ngừng, và Thánh tích khuyên dùng là Thief of Shooting Meteor. Đội tốt nhất cho Sói bạc bao gồm Lượng tử DPS, các cặp Support-Healer có cùng Nguyên tố và Welt hoặc Yukong đóng vai trò là người thứ tư. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Hướng dẫn Sói bạc – Nón ánh sáng, Thánh tích, Đội tốt nhất cho Sói bạc để sử dụng nhân vật mới này hiệu quả nhất.

Hướng dẫn Sói bạc – Nón ánh sáng, Thánh tích, Đội tốt nhất cho Sói bạc

Silver Wolf là một nhân vật Honkai Star Rail sắp ra mắt. Hãy xem hướng dẫn Sói bạc của chúng tôi để biết các Đường mòn, Hình nón ánh sáng, Di vật tốt nhất, v.v.

Honkai Star Rail – Hướng dẫn Sói bạc

Sói bạc là một Lượng tử 5 sao ký tự theo đường dẫn mê sảng. Biểu ngữ sẽ được đặt trong nửa đầu của Honkai Star Rail Phiên bản 1.1, bắt đầu từ ngày 7 tháng 6 sau khi bảo trì kéo dài đến ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Silver Wolf tại đây.

Hướng dẫn kỹ năng và đường đi của Silver Wolf

Ưu tiên để tăng cấp Khả năng của anh ấy là Kỹ năng > Tối thượng > Tài năng > ATK bình thường.

Là một nhân vật hư vô, Silver Wolf chuyên gỡ lỗi cho kẻ thù. Các debuff của anh ấy chủ yếu đến từ các Kỹ năng của anh ấy, giúp tăng thêm Điểm yếu loại đồng minh cho kẻ thù mục tiêu, cũng như giảm DMG RES của kẻ thù.

Chiêu cuối của anh ta xuất hiện tiếp theo, giúp giảm DEF của kẻ thù và gây ra lượng tử DMG đơn mục tiêu.

Tài năng của nó có một yếu tố ngẫu nhiên, vì nó có thể tạo ra một trong ba Lỗi: giảm ATK, giảm DEF hoặc giảm SPD.

Mô tả về ATK thông thường của Silver Wolf có thể chỉ ra rằng nó cấy ghép một con Bọ, nhưng việc nâng cấp nó chỉ làm tăng Thiệt hại chứ không phải cơ hội cơ bản của con bọ cấy ghép, vì vậy nó thấp nhất trong danh sách ưu tiên.

Hướng dẫn hình nón ánh sáng Silver Wolf

Các giá trị được hiển thị ở Cấp độ Lọc 1.

Dự kiến ​​rằng Light Cone Chữ ký của mình, mưa không ngừnglà tốt nhất trong khe của nó.

mưa không ngừng

 • Tăng Tỷ lệ tác động của người dùng lên 24%. Khi người đeo gây Thiệt hại cho kẻ thù hiện có 3 hiệu ứng debuff trở lên, tỷ lệ CRIT của người đeo sẽ tăng 12%. Sau khi người mặc sử dụng ATK Cơ bản, Kỹ năng hoặc Tối thượng của họ, có 100% cơ hội cơ bản để đặt Mã Aether lên một mục tiêu ngẫu nhiên chưa có nó và đã bị trúng kỹ năng. Các mục tiêu có Mã Aether nhận thêm 12% thiệt hại trong 1 lượt.

Trước khi nhiệm vụ hướng dẫn bắt đầuHình nón ánh sáng 4 sao miễn phí mà chúng tôi nhận được từ sự kiện Phiên bản 1.1, là một tùy chọn F2P tuyệt vời.

Trước khi nhiệm vụ hướng dẫn bắt đầu

 • Tăng tỷ lệ ảnh hưởng của người dùng lên 20%. Khi người mặc tấn công kẻ địch bị giảm DEF, hồi 4 Năng lượng.

Đây là một tùy chọn dễ tiếp cận hơn nếu bạn không muốn mưa tạnh.

Mắt nạn nhân

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

 • Tăng 20% ​​Tỷ lệ tác động của người đeo và tăng 24% DoT.

Chúc ngủ ngon và ngủ ngon

 • Đối với mỗi debuff của mục tiêu, thiệt hại do người đeo gây ra tăng 12%, cộng dồn tối đa 3 lần. Hiệu ứng này cũng được áp dụng cho DoT.

Hướng dẫn Di tích Sói bạc

Ưu tiên các Thống kê chính sau:

 • Thân thể: ATK%
 • Bàn chân: SPD
 • Mặt cầu máy bay: ATK%
 • Sợi dây liên kết: ATK%

Ưu tiên các Thống kê con sau, theo thứ tự:

 • ATK%
 • SPD
 • Hiệu ứng vết nứt

Thief of Shooting Meteor là Bộ Thánh tích khuyên dùng cho Silver Wolf.

 • 2-Pc: Tăng 16% Hiệu ứng Burst.
 • 4-Pc: Tăng 16% Hiệu ứng Phá vỡ của người mặc. Khi người đeo gây ra Điểm yếu cho kẻ thù, sẽ hồi lại 3 Năng lượng.

Ghép nối với Bộ Talia: Kingdom of Banditry.

 • 2-Pc: Tăng 16% Hiệu ứng Phá vỡ của người mặc. Khi SPD của người đeo đạt 145 trở lên, hiệu ứng Phá vỡ của người đeo tăng thêm 20%.

Hướng dẫn đội Sói bạc

Silver Wolf là một nhân vật hư vô, và vai trò của anh ta trong đội không khác gì các đơn vị hư vô khác. Tuy nhiên, vì Kỹ năng của anh ấy chỉ sử dụng Điểm yếu từ các Nguyên tố trong nhóm, bạn có thể chọn giảm thiểu số lượng Nguyên tố. Một nhóm Lượng tử đơn chưa thể thực hiện được vì chỉ có ba nhân vật Lượng tử tổng cộng, bao gồm cả Sói bạc, vì vậy bạn có thể điều hành một nhóm có hai yếu tố.

Lượng tử DPS (Seele hoặc Qingque)

 • Rõ ràng, Seele là lựa chọn tốt hơn ở đây, nhưng nếu bạn có một Qingque được tăng cường có thể đóng vai trò là kẻ gây sát thương duy nhất trong đội, thì bạn thật may mắn.

Sói bạc

 • Chủ đề của hướng dẫn này. Bởi vì anh ta chỉ có hai Nguyên tố để rút ra khi sử dụng Điểm yếu, DPS của bạn có một cửa sổ lớn để gây ra rất nhiều sát thương khi nó lăn vào Lượng tử.

Các cặp Support-Healer có cùng Nguyên tố

 • Vì chỉ có hai (sắp tới là ba) người hồi máu trong trò chơi, đây là những lựa chọn khả thi cho hai vị trí cuối cùng:
 • Tingyun và Bailu
  • Có lẽ là lựa chọn tốt nhất, vì Quantum DPS của bạn sẽ chịu nhiều sát thương hơn khi có Tingyun trên sân.
 • Natasha và bất kỳ nhân vật vật lý nào
  • Thật không may, vẫn không có Hỗ trợ vật lý, vì vậy trừ khi bạn muốn tăng nhóm của mình lên ba Nguyên tố, bạn sẽ phải đối phó với các đơn vị không hỗ trợ bổ sung như Clara hoặc Người dẫn đường vật lý tham gia nhóm.
 • Welt / Yukong và Luocha
  • Nếu bạn cũng dự định tham gia Luocha, thì điều này sẽ mở ra các cặp với Welt hoặc Yukong đóng vai trò là người thứ tư. Lưu ý rằng Welt cũng sử dụng DEF Down trong khi Yukong là bộ đệm, vì vậy hãy cân nhắc các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận.

thẻ: Honkai Star Rail, HoYoverse

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về Silver Wolf – một nhân vật Honkai Star Rail sắp ra mắt. Từ hướng dẫn kỹ năng, hình nón ánh sáng đến đội tốt nhất cho Sói bạc, chúng ta đã có được một cái nhìn tổng quan về nhân vật này. Với những lời khuyên hữu ích và chi tiết về hướng dẫn, chúng ta sẽ dễ dàng cải thiện kỹ năng và đội ngũ của mình để đạt được hiệu quả tối đa trong game. Với những thông tin chi tiết về Honkai Star Rail, chúng ta sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *