Hướng dẫn sử dụng Hank trong Brawl Stars: Cách thiết lập tốt nhất cho Brawler Epic mới

Hank, một trong những Epic Brawler mới nhất trong Brawl Stars, đã ra mắt với nhiều tính năng đặc biệt. Với chỉ số HP cao và lượng sát thương có thể thay đổi, Hank là một đấu sĩ sử thi có thể tiêu tốn lên tới 925 tín dụng. Với cuộc tấn công chính là bong bóng nổ, Hank có thể tiếp tục sạc quả bóng nước bơm hơi lớn dần và gây sát thương cho bất kỳ đối thủ nào trong bán kính của nó. Ngoài ra, siêu nhân của Hank, ngư lôi cá, có thể gây sát thương đáng kể đối với đối thủ. Bạn nên tham gia chế độ trò chơi nào để phát triển Hank mạnh nhất? Hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết.

Brawl Stars: Hướng dẫn của Hank – Thiết lập tốt nhất cho The New Epic Brawler

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Hank, Epic Brawler mới trong Brawl Stars hiện đã có. Người yêu tôm lái xe tăng là một Brawler HP cao với lượng sát thương có thể thay đổi. Với tư cách là một Đấu sĩ sử thi, anh ta sẽ tiêu tốn 925 tín dụng (hoặc 694 nếu bạn được giảm giá 25% cho đấu sĩ đấu sĩ sử thi tiếp theo của mình). Anh ấy là Epic Brawler thứ 17 tham gia danh sách và là đấu sĩ thứ 68 nói chung. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chỉ số, đòn tấn công, công cụ và sức mạnh ngôi sao của anh ấy.

Brawl Stars: Tổng quan về Hank

Cuộc tấn công chính của Hank, bong bóng nổ, cho phép anh ta tiếp tục sạc những quả bóng nước bơm hơi có kích thước lớn dần. Hank tung đòn tấn công càng lâu, quả bóng bay càng lớn (và nguy hiểm hơn), gây sát thương cho bất kỳ đối thủ nào trong bán kính của nó. Thanh dấu đầu dòng cho biết bạn có thể thổi bong bóng của mình thêm bao nhiêu nữa. Khi thanh đạn hết và quả bóng bay được bơm căng hoàn toàn, nó sẽ duy trì ở kích thước tối đa trong 6 giây hoặc khi người chơi thả ra. Các cuộc tấn công của anh ta có thể xuyên qua các bức tường.

Bán kính tấn công nằm trong khoảng từ 3,33 đến 4,67 ô và Hank tải lại sau 0,25 giây. Hank nhận được 48% tốc độ Sạc Siêu cấp mỗi lần bắn (3 lần sạc) Kích thước Quả bóng bay không ảnh hưởng đến tốc độ sạc siêu tốc của Hank.

Siêu nhân của Hank, ngư lôi cá, bắn ra sáu quả ngư lôi theo kiểu tấn công tương tự như Spike (Nó không cong). Ngoài ra, ở trên két sắt hoặc chiến lợi phẩm của kẻ thù sẽ gây thêm sát thương do ngư lôi. Mặc dù mỗi quả ngư lôi không gây ra một lượng sát thương lớn riêng lẻ, nhưng ở phạm vi trống, bạn không thể sống sót trừ khi bạn là Frank). Ở cấp độ sức mạnh 11, Fish Torpedo gây sát thương 10.500 nếu tất cả ngư lôi hạ cánh khi ở trên đầu đối thủ hoặc chiến lợi phẩm an toàn.

Phạm vi của siêu nhân là 20 ô và mỗi quả ngư lôi đánh trúng kẻ thù sẽ tăng 20% ​​cho siêu ngư lôi tiếp theo. Siêu có độ lan rộng 360 độ với tốc độ đạn là 4000.

Đây là HP và Thiệt hại của Hank theo cấp độ:

SÀN NHÀ SỨC KHỎE THIỆT HẠI (Tối thiểu/Tối đa) Sát thương lớn (Mỗi ngư lôi)
1 6000 (500/2000) 1000
2 6300 (525/2100) 1050
3 6600 (550/2200) 1100
4 6900 (575/2300) 1150
5 7200 (600/2400) 1200
6 7500 (625/2500) 1250
7 7800 (650/2600) 1300
số 8 8100 (675/2700) 1350
9 8400 (700/2800) 1400
10 8700 (725/2900) 1450
11 9000 (750/3000) 1500

Công cụ và Star Power

Hank có 2 tiện ích và Star Power Có sẵn khi ra mắt. thuộc về anh ấy dụng cụ là:

  • Bóng nước – “Vụ nổ Balloon tiếp theo cũng làm chậm kẻ địch trong 3 giây.”
  • Rào chắn – “Hank giảm 40% sát thương trong 3 giây.”

Sức mạnh ngôi sao của Hank:

  • Nó Sẽ Thổi – “Khi Blast Balloon được sạc trên 80%, Hank nhận thêm 20% tốc độ di chuyển.”
    • Tốc độ di chuyển cơ bản của Hank là 720 (Bình thường) nhưng tăng vọt lên 870 với sức mạnh ngôi sao này.
  • Hãy ẩn nấp! – Hank giảm 20% sát thương khi ở gần tường.”

Tôi nên tham gia chế độ trò chơi nào?

Dưới đây là một số bản mod Trò chơi Brawl Stars mà chúng tôi nghĩ rằng Hank có thể phát triển mạnh.

Trộm cướp

Hank phát triển mạnh trong bản đồ Heist với rất nhiều tường bao quanh anh ta. Mặc dù anh ta cần thời gian để thực hiện đòn tấn công chính của mình, nhưng Siêu nhân của anh ta có thể gây ra một lượng sát thương chưa từng có cho kho tiền. Nếu tất cả các võ sĩ trong trận đấu đều có sức mạnh cấp 10, thì giá trị an toàn của Heist là 56.000. Nếu theo giả thuyết, Hank cấp sức mạnh 11 đã đến được kho tiền mà không gặp vấn đề gì, anh ta sẽ xóa nó chỉ sau 6 lần bắn từ siêu nhân của mình. Tuy nhiên, vấn đề là sẽ tính phí hưu bổng của anh ấy trong khi cố gắng sống sót.

đánh bóng

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vì Hank rất khỏe nên anh ấy có thể chịu nhiều sát thương nếu muốn sút bóng vào khung thành. Ngoài ra, mục tiêu trong Brawl Ball thường được bảo vệ bởi một bức tường nơi hậu vệ có thể đứng cuối cùng. Vì các cuộc tấn công của Hank có thể xuyên qua các bức tường, nên anh ta thực sự có thể quét sạch các đối thủ cắm trại ở các cột khung thành đang chơi phòng thủ. Vì anh ấy có thể sạc nó rất nhanh nên anh ấy có thể thực hiện những đường chuyền siêu tích điện hoặc những cú sút uy lực khá thường xuyên.

Khu vực nóng

Phạm vi tấn công tối đa của Hank có kích thước tương đương với Vùng nóng, nghĩa là anh ta có thể gây sát thương đáng kể khi chiếm lấy vùng đó. Tuy nhiên, trên các bản đồ có rất ít tường, anh ta có thể gặp khó khăn khi đến Vùng nóng hoặc sử dụng Sức mạnh sao che chở của mình.

Những chế độ trò chơi nào tôi KHÔNG nên sử dụng Hank?

Dưới đây là một số Chế độ trò chơi Brawl Stars mà Hank thực sự không nổi bật đối với chúng tôi.

tiền thưởng

Trừ khi bạn đang chơi trên Snake Praire hoặc bản đồ có nhiều tường, Hank không thể làm được gì nhiều trong Bounty. Anh ta tham gia một danh sách dài các võ sĩ cận chiến khác, những người có thể gặp khó khăn trong việc tiếp cận đối thủ của họ mà không bị tổn thương. Mặc dù anh ta cứng, nhưng rất khó để các đòn tấn công của anh ta đạt sát thương tối đa mà vẫn còn sống. Mất 3 giây để sạc đầy khí cầu.

Thua cho đến chết

Vì Hank mất nhiều thời gian để thực hiện các đòn tấn công của mình nên các tình huống 1 đấu 1 có thể gây khó khăn cho anh ta. Giống như Tiền thưởng, một số bản đồ Knockout nhất định không cung cấp đủ chỗ ẩn nấp cho các trận đánh cận chiến. Mặc dù bạn có thể sống sót cho đến khi khí độc tắt, Hank vẫn cần thời gian để tấn công các đòn tấn công của mình, điều này sẽ dẫn đến tình huống sinh tử.

đấu tay đôi

Ngay cả trên các bản đồ có tường và bụi rậm, các đòn tấn công của Hank mất quá nhiều thời gian để anh ta có thể sử dụng được ở đây. Vì anh ta là mục tiêu duy nhất của kẻ thù, nên sẽ không mất nhiều thời gian để quét sạch sàn nhà bằng các phép bổ trợ xe tăng của chúng tôi. Nếu bạn định sử dụng võ sĩ cận chiến trong Đấu tay đôi, hãy sử dụng võ sĩ có thể nhảy hoặc tiếp cận mục tiêu nhanh chóng.

Công cụ tốt nhất, Star Power và Thiết lập Gear

Vì Hank đã có rất nhiều sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn nên Bóng nước Dụng cụ. Anh ta không nhanh như Shelly và không thể thu hút kẻ thù về phía mình như Frank hay Buster. Tuy nhiên, làm chậm kẻ thù trong 3 giây sẽ giúp anh ta có thời gian để bắt kịp kẻ thù của mình.

Cả hai Sức mạnh Ngôi sao của Hank đều có vẻ hữu ích, nhưng chúng tôi thích anh ấy hơn Nó Sẽ Thổi Ngôi sao quyền lực. Vì không phải bản đồ nào cũng có tường nên Hank có thể tăng tốc độ di chuyển của mình bất kể bố cục bản đồ như thế nào. Nó sẽ khiến bạn di chuyển nhanh hơn và kẻ thù sẽ không dám đến gần đòn tấn công của bạn. Nó sẽ có ích cho Gem Grab nếu bạn cần tìm kiếm một chồng đá quý.

Hank hiện không có Mythic Gears. Trong khi đó, chúng tôi khuyên dùng trang bị sát thương để tăng thêm hỏa lực cho bạn. Đối với thiết bị thứ hai, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị tốc độ để tăng khả năng di chuyển trong bản đồ có bụi rậm. Bạn cũng có thể cho anh ta trang bị áo giáp để bảo vệ thêm, nếu cần.

Nhìn chung, Hank là một chiến binh thú vị. Thật khó để nói anh ấy tuyệt vời như thế nào cho đến khi người chơi đạt được số danh hiệu cao hơn với anh ấy. Chúng tôi hy vọng các đề xuất của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy cách sử dụng tốt nhất cho nó.

Để biết thêm thông tin về Brawl Stars hoặc nội dung trò chơi khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Tổng kết lại, Hank là một đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ trong Brawl Stars với lượng sức khỏe lớn và đòn tấn công nguy hiểm. Với cuộc tấn công chính của mình, anh ta có thể gây sát thương cho bất kỳ đối thủ nào trong bán kính của nó. Siêu nhân của Hank cũng rất hữu ích trong việc tấn công và tiêu diệt đối thủ. Tuy nhiên, Hank không phải là đấu sĩ phù hợp trong mọi chế độ trò chơi. Chúng ta cần lựa chọn chế độ trò chơi phù hợp với Hank và sử dụng các công cụ và sức mạnh ngôi sao tốt nhất để tối đa hóa hiệu quả của anh ta trong trận đấu. Qua đó, chúng ta sẽ có cơ hội giành chiến thắng và trở thành người chơi xuất sắc nhất trong Brawl Stars.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *