Hurricanes coach Rod Brind’Amour reveals raw truth about ‘bizarre’ series vs. Panthers in the shadow of 3-0 shortfall

Carolina Hurricanes đã trải qua loạt trận “kỳ lạ” trước Florida Panthers trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Mặc dù đội chơi không có gì để hiển thị cho mình, tuy nhiên, có những điều họ đã làm tốt giúp đội tự tin bước vào Ván 4 sinh tử. Huấn luyện viên trưởng của Hurricanes, Rod Brind’Amour, đã thẳng thắn đánh giá về loạt trận này và cho biết đội của ông đã kiểm soát nhịp độ nhưng không thành công trong việc dàn dựng. Ván 3 khiến người chơi Hurricanes thất vọng vì thủ môn của Panthers đã đứng trên đầu và ghi bàn thua. Tuy nhiên, Brind’Amour cho rằng đội của ông cần tìm cách vượt qua để quay trở lại.

Huấn luyện viên của Hurricanes Rod Brind’Amour thẳng thắn về loạt trận ‘kỳ lạ’ trước Panthers trong bối cảnh thâm hụt 3-0

Các cơn bão, Rod Brind'Amour, Trò chơi 3 của các cơn bão, Vòng loại trực tiếp NHL, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Những cơn bão Carolina lần đầu tiên dựa lưng vào tường trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Một trận thua khác trước Florida Panthers và họ về nhà để xem trận Chung kết Cúp Stanley trên ghế dài.

Tuy nhiên, không phải Hurricanes đã chơi quá xuất sắc trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Mặt khác, đội có cơ hội công bằng. Và đôi khi trong trò chơi này, các cơn bão đã kiểm soát nhịp độ.

Mặc dù vậy, đội không có gì để hiển thị cho nó. Họ đã thua ba trận đầu tiên của loạt trận khi cố gắng kết liễu thủ môn đang hồi sinh của Panthers, Sergei Bobrovsky. Huấn luyện viên trưởng của Hurricanes Rod Brind’Amour thích những gì ông ấy thấy bất chấp trận thua.

Brind’Amour nói với giới truyền thông sau trận đấu: “Chúng tôi phải tìm cách dàn dựng nó. Về mặt phòng ngự, chúng tôi thực sự đã không bỏ cuộc”. “Họ có một trong những pha phạm lỗi nguy hiểm nhất giải đấu và nếu bạn nói với tôi rằng bạn sẽ cầm chân họ tới 20 phát súng mỗi đêm, bạn sẽ rất vui. Nó thật kỳ lạ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đặc biệt, ván 3 khiến người chơi Hurricanes thất vọng. Bobrovsky đã đứng trên đầu, thực hiện 32 pha cứu thua và ghi bàn thua. Một vài lần họ thực hiện các cú sút qua thủ môn của Panthers, nhưng họ lại đi chệch cột dọc.

Các cơn bão không thể tin rằng họ thoát khỏi điều này. Mặc dù bị dẫn trước 3-0, nhưng có những điều Carolina đã làm tốt giúp đội tự tin bước vào Ván 4 sinh tử hôm thứ Tư.

“Nó ở đó cho chúng ta. Chúng tôi chỉ cần tìm cách đưa nó vào,” Brind’Amour nói. “Chúng ta phải tìm cách vượt qua và cho mình cơ hội quay trở lại.”

thẻ: Cơn bão Carolina, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Despite being down 3-0 in their series against the Panthers, the Hurricanes showed resilience and fought hard in Game 3, even though they ultimately fell short. Head coach Rod Brind’Amour was proud of his team’s effort, particularly in their defensive play and ability to control the pace of the game. While disappointed with the loss, he remained optimistic about the team’s chances in Game 4 and emphasized the importance of staying focused and finding ways to capitalize on their opportunities. As the Hurricanes look to avoid elimination and mount a comeback in the series, they will need to continue to play with the same determination and tenacity that they showed in Game 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *