Hurricanes coach Rod Brind’Amour speaks candidly about devastating 4OT loss to Panthers

Rod Brind’Amour, huấn luyện viên của Carolina Hurricanes, đã trung thực một cách tàn nhẫn khi nói về trận thua 4OT so với Florida Panthers. Trận đấu kéo dài gấp đôi thời gian quy định của NHL và đã diễn ra trong hơn 5 giờ, khiến cả hai đội đều mệt mỏi. Tuy nhiên, Brind’Amour đã thừa nhận rằng đó là cách tồi tệ nhất để thua. Carolina đã hoàn thành với 145 lần thực hiện cú sút và cản phá 39 cú sút, trong khi Florida có 125 lần thực hiện và cản phá 38 cú sút. Trận đấu thứ hai giữa hai đội sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy tại PNC Arena ở Raleigh.

‘Cách tồi tệ nhất để thua’: Huấn luyện viên của Hurricanes, Rod Brind’Amour trung thực một cách tàn nhẫn về trận thua 4OT so với 4OT. Báo đốm

Rod Brind'Amour, Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Rod Brind’Amour của Carolina Hurricanes đã đi sai hướng trong cuộc thi marathon, Ván 1 kéo dài hơn 5 giờ với Florida Panthers vào tối thứ Năm – và người đàn ông 52 tuổi thừa nhận đó không phải là cách mà ông mong đợi ở Hội nghị phía Đông Chung kết bắt đầu.

“Nghe này, đó là cách tồi tệ nhất để thua,” Brind’Amour giải thích sau 2 giờ sáng theo giờ ET vào tối thứ Năm, theo Tom Gulitti của NHL.com. “Không có cách nào xung quanh nó. Nhưng chúng tôi sẽ tập hợp lại và trở lại vào lần tiếp theo. Nó chỉ là một trò chơi.”

Bất kể ai thua trò chơi, đó sẽ là một kết quả tàn khốc. Cả hai đội đã dồn hết tâm trí vào Ván 1, trong một cuộc thi kéo dài gấp đôi thời gian quy định của NHL.

Năm người chơi đã ở trên băng trong hơn 50 phút, một TOI thái quá do người bảo vệ Panthers Brandon Montour dẫn đầu lúc 57:56 và D-man Brent Burns của D-man Brent Burns lúc 54:33.

Carolina đã hoàn thành với 145 lần thực hiện cú sút và cản phá 39 cú sút, trong khi Florida có 125 lần thực hiện và cản phá 38 cú sút, theo Gulitti.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi nghĩ đó là một [heck] trận chiến,” đội trưởng bão Jordan Staal nói. “Mọi trận đấu với đội đó sẽ diễn ra như vậy. Đó là trận đấu khúc côn cầu. Tôi không ngạc nhiên rằng đó là cách nó nhìn ra khỏi đó. Chúng tôi phải tập hợp lại và đưa nó vào trò chơi tiếp theo.

Cả hai thủ môn đều hoàn toàn xuất sắc, với Serbei Bobrovsky và Frederik Andersen đóng cửa từ đầu hiệp ba trở đi khi tỷ số hòa 2-2 kéo dài.

“[Bobrovsky] tốt, nhưng Freddie cũng vậy,” Martin Necas nói. “Cả hai thủ môn đều chơi tuyệt vời. Chúng ta cần tham gia nhiều hơn, giảm lưu lượng truy cập, giải quyết các vấn đề. Cả hai thủ môn đều chơi tuyệt vời. Họ đã có một bàn thắng đẹp ở cuối trận.”

Đối với những người hâm mộ khúc côn cầu, bạn không thể đòi hỏi một màn trình diễn mở màn trận chung kết đại hội tốt hơn màn trình diễn mà Florida và Carolina đã thể hiện vào thứ Năm.

Trận 2 diễn ra vào tối thứ Bảy giữa Carolina Hurricanes của Rod Brind’Amour và Florida Panthers tại PNC Arena ở Raleigh.

thẻ: Cơn bão Carolina, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Rod Brind’Amour của Hurricanes đã thừa nhận rằng trận thua 4OT so với Florida Panthers là cách tồi tệ nhất để thua. Tuy nhiên, ông vẫn lạc quan và tin rằng đội của ông sẽ tập hợp lại và trở lại trong trận tiếp theo. Trận đấu kéo dài hơn 5 giờ giữa hai đội đã là một trận chiến đỉnh cao và cả hai thủ môn đều đã chơi xuất sắc. Trận đấu thứ hai giữa hai đội sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy tại PNC Arena ở Raleigh. Đây sẽ là một trận đấu đáng xem với sự mong đợi lớn từ các fan hâm mộ khúc côn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *