Hy vọng Ban lãnh đạo Pistons thuyết phục Monty Williams xem xét lại đề nghị vị trí huấn luyện viên trưởng.

Detroit Pistons đang trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới và Monty Williams được đề cử là ứng viên hàng đầu. Tuy nhiên, Williams đã từ chối một đề nghị hợp đồng béo bở từ Pistons. Trong khi đó, Kevin Ollie và Charles Lee cũng được coi là những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này và đã được phỏng vấn một số chủ sở hữu của Pistons Tom Gores. Tuy nhiên, theo Marc Stein, Pistons vẫn hy vọng Monty Williams sẽ xem xét lại lời đề nghị của họ. Việc đợi Williams thay đổi quyết định sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Pistons.

Văn phòng chính của Pistons hy vọng Monty Williams xem xét lại lời đề nghị huấn luyện viên trưởng

Quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của Detroit Pistons vẫn tiếp tục trong một quá trình lâu dài cho thương hiệu lâu đời.

Tin đồn mới nhất từ ​​Pistons khiến người hâm mộ phải đợi đến sau Xổ số Dự thảo NBA năm 2023 để biết tin tức về việc ai sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo. Huấn luyện viên trưởng của Elite làm thêm giờ Kevin Ollie và huấn luyện viên trưởng cộng sự của Milwaukee Bucks, Charles Lee được coi là những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này, đã được phỏng vấn một số chủ sở hữu của Pistons Tom Gores.

Ngoài ra, Huấn luyện viên của năm 2022 Monty Williams được đồn đại là đã được Detroit mời làm huấn luyện viên trưởng. Phoenix Suns đã giải phóng Williams khỏi nhiệm vụ huấn luyện trưởng của anh ấy theo lệnh của chủ sở hữu mới của nhượng quyền thương mại, Mat Ishbia, trong một động thái đã bị nghi ngờ khắp giải đấu.

Tuy nhiên, Williams được cho là đã từ chối một đề nghị hợp đồng béo bở từ Detroit.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mọi thứ được gắn với nhau trong một dòng thời gian đơn giản.

“Ollie và Lee dự kiến ​​​​sẽ phỏng vấn lần thứ hai trong tuần này với chủ sở hữu của Pistons, Tom Gores,” theo Marc Stein, người trong cuộc NBA, “sau khi rõ ràng Monty Williams đã chuyển tiếp những gì các nguồn giải đấu mô tả với tôi là một lời đề nghị số tiền lớn từ Detroit.”

Đáng chú ý là Williams đã được Pistons đề nghị ký hợp đồng trước khi Ollie và Lee – cả hai đều sẽ là huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên của NBA – được lên lịch phỏng vấn bổ sung. Đặc biệt là vì “tôi cũng có ý kiến ​​​​cho rằng Pistons có thể không từ bỏ mọi hy vọng rằng Williams có thể xem xét lại,” Stein nói thêm.

Williams rõ ràng là lựa chọn hàng đầu cho Detroit, và Pistons có thể chọn đợi càng lâu càng tốt để anh ấy thay đổi quyết định. Đặc biệt với việc Bucks chọn Adrian Griffin Jr. – thay vì Lee – trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ.

thẻ: Pít-tông Detroit, Monty Williams

Detroit Pistons đang tìm kiếm HLV trưởng mới và đã có nhiều ứng viên hàng đầu. Tuy nhiên, Monty Williams vẫn là người được đánh giá cao nhất. Dù đã từ chối đề nghị của Detroit, nhưng văn phòng chính của Pistons hy vọng ông sẽ xem xét lại lời đề nghị. Các ứng viên khác như Kevin Ollie và Charles Lee cũng đang được phỏng vấn cho vị trí này. Việc chờ đợi Monty Williams có thể là một quyết định sáng suốt của Detroit Pistons, bởi ông là một HLV có kinh nghiệm và được đánh giá cao trong giới bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *