IIHF đánh giá nặng hành động đạp đinh của Joe Veleno: Hậu quả đáng ngạc nhiên

Detroit Red Wings’ forward, Joe Veleno, has received a five-game suspension from the International Ice Hockey Federation (IIHF) after a shocking on-ice incident. The incident involved Veleno attempting to stomp on Winnipeg Jets and Swiss Team forward, Nino Niederreiter, during a game. The video of the incident caused a strong reaction from ice hockey fans on social media. The IIHF’s disciplinary action has put Detroit Red Wings in the lead of the tournament. Veleno has apologized for his actions and accepted the suspension. This is not the first time Veleno has been suspended by the IIHF. Such incidents are not only dangerous but also unacceptable.

IIHF đã giáng búa vào Joe Veleno sau một sự cố va chạm kinh hoàng

Red Wings, Joe Veleno, Joe Veleno dậm chân, Joe Veleno treo giò, Nino Niederreiter

Tiền đạo Joe Veleno của Detroit Red Wings và Đội Canada đã gây chấn động khắp thế giới khúc côn cầu vào thứ Bảy. Anh ấy đã thực hiện một trò chơi rất bẩn và nguy hiểm khi các máy quay bắt được cảnh anh ấy cố gắng giẫm lên Winnipeg Jets và tiền đạo Nino Niederreiter của Đội Thụy Sĩ.

Động thái này đã nhận được phản ứng mạnh mẽ từ những người hâm mộ môn khúc côn cầu trên mạng xã hội. Liên đoàn khúc côn cầu trên băng quốc tế (IIHF) chắc chắn đã phải kỷ luật Veleno sau vụ việc. Vào Chủ nhật, liên đoàn đã hạ thấp kỷ luật của họ.

IIHF đã đình chỉ Veleno trong năm trận đấu, liên đoàn đã thông báo vào Chủ nhật. Về cơ bản, điều này đã đưa Red Wings 23 tuổi vượt lên dẫn trước giải đấu. Mặc dù không rõ liệu Veleno có phù hợp với hệ thống treo thấp hơn hay không.

“Tôi đã được thông báo về án treo giò 5 trận do IIHF áp đặt vì những hành động của tôi trong trận đấu với Thụy Sĩ,” Veleno nói trong một tuyên bố đưa ra hôm Chủ nhật. “Tôi chấp nhận hình phạt từ IIHF và xin lỗi vì hành động của mình.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trận thua, xảy ra trong hiệp thứ hai, xảy ra trong một trận tranh giành miếng ăn dọc bàn cờ. Veleno đã không nhận được một quả phạt đền trong vở kịch. Tuy nhiên, Niederreiter đã phải nhận một quả phạt đền vì đuổi theo tiền đạo 23 tuổi của Red Wings và cuối cùng lại đẩy anh ta.

Đây không phải là lần đầu tiên Veleno bị IIHF đình chỉ thi đấu. Tiền đạo 23 tuổi của Red Wings đã bỏ lỡ một trận đấu vào năm 2019 vì húc đầu vào một hậu vệ trong trận đấu với Đội tuyển Nga.

Veleno là cựu tuyển thủ được chọn ở vòng một của Red Wings vào năm 2018. Tại World Series, cầu thủ 23 tuổi này đứng thứ hai sau người bảo vệ MacKenzie Weegar của Calgary Flames về số điểm.

Những sự cố như thế này không chỉ nguy hiểm mà còn hoàn toàn không phù hợp. Tất nhiên, có một khả năng khác là Veleno không bao giờ mặc áo len của Đội Canada sau sự kiện gây sốc này.

thẻ: Cánh đỏ Detroit, Máy bay phản lực Winnipeg

In a shocking incident during a hockey game, Joe Veleno of the Detroit Red Wings and Team Canada was caught on camera attempting to stomp on Winnipeg Jets and Swiss forward Nino Niederreiter. This dangerous and unsportsmanlike move received strong backlash from fans and the International Ice Hockey Federation (IIHF). The IIHF has now suspended Veleno for five games, a move that has put the Red Wings ahead in the tournament. This is not the first time Veleno has been suspended by the IIHF, having missed a game in 2019 for headbutting a Russian defenseman. Such incidents are not only dangerous but also unacceptable, and there is a possibility that Veleno may never don the Canadian jersey again after this shocking event.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *