Ilya Samsonov chia sẻ tình hình tương lai với Maple Leafs sau chấn thương kết thúc series với Panthers: Lời thật lòng và hấp dẫn hơn cho người đọc Việt.

Ilya Samsonov của Toronto Maple Leafs đã chia sẻ về tương lai của mình sau khi chấn thương cổ trong trận đấu với Florida Panthers. Thủ môn này cho biết anh muốn tái ký hợp đồng với Maple Leafs trong mùa giải này. Trong mùa giải 2022-2023, Samsonov đã có tỷ lệ cứu thua 0,919 trong 42 trận đã chơi với đội và đạt tỷ lệ cứu thua 0,898 trong chín trận playoff. Tuy nhiên, anh bị chấn thương trong Ván 3 khi va chạm với hậu vệ Luke Schenn và bỏ lỡ phần còn lại của trận đấu cùng với ván 4 và 5 của loạt trận đấu với Panthers, trong đó Maple Leafs thua 4 ván 1. Tuy nhiên, Samsonov hy vọng sẽ tái ký hợp đồng với đội và giúp đội giành cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1967.

Ilya Samsonov thành thật về tương lai của Maple Leafs sau chấn thương cuối trận đấu với Panthers

Ilya Samsonov, Maple Leafs, Luke Schenn, Panthers, Joseph Woll

Thủ môn của Toronto Maple Leafs Ilya Samsonov bị chấn thương cổ trong Ván 3 của loạt trận Playoff Stanley Cup vòng hai với Florida Panthers khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần còn lại của loạt trận, theo Luke Fox của SportsNet.

Ilya Samsonov cho biết anh ấy muốn tái ký hợp đồng với Maple Leafs trong mùa giải này, theo Fox. Anh ấy đã công bố tỷ lệ cứu thua là 0,919 trong 42 trận đã chơi trong mùa giải 2022-2023 với Maple Leafs, theo NHL.com. Anh ấy đã chơi chín trận playoff và đạt tỷ lệ cứu thua là 0,898.

Trong ván 3, Samsonov bị chấn thương khi va chạm với hậu vệ Luke Schenn. Người ta không biết Samsonov bị chấn thương gì sau vụ va chạm với Luke Schenn, và bây giờ chúng tôi biết đó là một vết thương ở cổ. Có thể hiểu được, anh ấy đã bỏ lỡ phần còn lại của ván 3 cùng với ván 4 và 5 của loạt trận đấu với Panthers, trong đó Maple Leafs thua 4 ván 1.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Joseph Woll điền vào trong khi Samsonov bỏ lỡ thời gian. Maple Leafs tiếp tục thua Ván 3 trong hiệp phụ, thắng Ván 4 với tỷ số 2-1, sau đó thua Ván 5 với tỷ số 3-2 trong hiệp phụ do Joseph Woll ghi bàn.

Đây là thất bại lớn thứ hai trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley của Panthers. Trước đó, họ đã đánh bại Boston Bruins, người đã lập kỷ lục mùa giải thường xuyên về số trận thắng và số điểm, trong bảy trận.

Có vẻ như Maple Leafs có cơ hội phá vỡ cơn hạn hán vô địch mùa này. Thay vào đó, Samsonov hy vọng sẽ tái ký hợp đồng với đội và cố gắng giúp đội giành cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1967.

thẻ: Lá Phong Toronto

Ilya Samsonov đã bày tỏ mong muốn tái ký hợp đồng với Maple Leafs trong mùa giải này, tuy nhiên anh đã phải bỏ lỡ phần còn lại của loạt trận do chấn thương cổ trong Ván 3 của loạt trận Playoff Stanley Cup vòng hai với Florida Panthers. Maple Leafs đã thua 4 ván 1 và chấm dứt hy vọng giành cúp Stanley. Tuy nhiên, đội bóng vẫn còn nhiều cơ hội để phục hồi và Samsonov sẽ là một phần quan trọng trong sự trở lại của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *