“Ime Udoka tiến hành tái cấu trúc ban huấn luyện của Celtics sau khi bị loại bởi Heat: Bí quyết thành công của HLV mới?”

Ime Udoka, huấn luyện viên mới của Houston Rockets, đã chỉ trích ban huấn luyện của Boston Celtics sau khi Miami Heat bị loại khỏi vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Đội huấn luyện của Celtics đang rất mỏng và được cho là sẽ bị Udoka rút ruột hơn nữa vì anh ta dự kiến ​​mang về ba trợ lý từ Boston để cùng anh ta rời khỏi Rockets. Trong khi đó, Joe Mazzulla, huấn luyện viên của Celtics, đang phải đối đầu với tân binh Erik Spoelstra của Heat, được cho là huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu hiện tại. Sự ra đi của Udoka và các trợ lý cùng những sự thay đổi khác đã khiến ban huấn luyện của Celtics trở nên rất mỏng.

Ime Udoka chỉ trích ban huấn luyện Celtics sau khi Heat bị loại

Ime Udoka Celtics ban huấn luyện huấn luyện viên huấn luyện viên

Ngay khi những người hâm mộ Boston Celtics nghĩ rằng mọi chuyện không thể tồi tệ hơn nữa, thì huấn luyện viên cũ của họ, Ime Udoka, đã đến và gây thêm sự xúc phạm cho chấn thương.

Đội ngũ huấn luyện vốn đã mỏng của Celtics dưới quyền Joe Mazzulla được cho là sẽ bị Udoka rút ruột hơn nữa, vì anh ấy dự kiến ​​​​sẽ mang về ba trợ lý từ Boston để cùng anh ấy rời khỏi Houston Rockets, theo Gary Washburn của The Boston Globe:

Theo các nguồn tin của NBA, các trợ lý Ben Sullivan, Aaron Miles và Mike Moser dự kiến ​​sẽ gia nhập đội ngũ của Ime Udoka tại Houston, để lại ba cơ hội trở lên cho đội ngũ của Mazzulla.

Huấn luyện là một chủ đề được bàn luận trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông khi tân binh của Celtics, Joe Mazzulla, buộc phải đối đầu với một người chiến thắng đã được chứng minh và được cho là huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu hiện tại, Erik Spoelstra, người đứng đầu Heat, người được vinh danh.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Boston rõ ràng là đội vượt trội về tài năng khi nói về đội hình của họ, nhưng khi nói về huấn luyện thì ngược lại. Trong số nhiều lối chơi chiến lược xuyên suốt loạt trận Celtics-Heat, rõ ràng nhất là việc Spoelstra thực hiện một khu vực phòng thủ, điều mà đội của Mazzulla không bao giờ có thể giải quyết được.

Sự ra đi của Ima Udoka và cuối cùng chuyển đến Rockets chỉ là một trong số rất nhiều việc khiến ban huấn luyện Celtics trở nên rất mỏng. Trợ lý cấp cao Will Hardy đã được cựu giám đốc điều hành của Celtics, Danny Ainge săn đón để dẫn dắt Utah Jazz. Cựu binh NBA Damon Stoudamire cũng rời đi để trở thành huấn luyện viên trưởng của Georgia Tech.

Vẫn còn phải xem liệu Celtics có cam kết với Joe Mazzulla trong tương lai sau màn lội ngược dòng cay đắng đã thất bại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông hay không. Nhưng dù anh ấy có quay lại hay không, vẫn có rất nhiều bìa kẹp hồ sơ cần chủ mới ở Beantown.

thẻ: Boston Celtics, Houston Rockets, Ime Udoka, Joe Mazzulla

Ime Udoka’s decision to take three assistant coaches from Boston to Houston has further depleted the already thin coaching staff of the Celtics, causing frustration among the fans and the team. The departure of Udoka, along with the recent departures of other coaches, has left many positions to be filled in Boston. Despite the disappointment, the Celtics must regroup and focus on the future. It remains to be seen whether Joe Mazzulla will return as head coach, but the team must prioritize hiring new coaches to help turn things around and make a successful comeback.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *