in Minnesota “Cựu chiến binh Viking đưa ra suy đoán về khả năng Dalvin Cook chấp nhận giảm lương để ở lại Minnesota”

Bài viết mới nhất về ngôi sao Dalvin Cook của Minnesota Vikings đang khiến cộng đồng NFL nóng lòng suy đoán về tương lai của anh ta. Theo một số nguồn tin, Cook có thể giảm lương để ở lại đội bóng của mình với mong muốn cải thiện phòng ngự và đưa đội tiến bộ. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt trong NFL, việc Cook mặc áo mới trong mùa giải tới cũng không phải là điều bất khả thi. Dù sao, Dalvin Cook vẫn là một trong những cầu thủ đáng chú ý của Minnesota Vikings và sẽ tiếp tục gây ấn tượng với phong độ tuyệt vời của mình.

Những người trong cuộc của người Viking đang suy đoán về việc Dalvin Cook có khả năng giảm lương để ở lại

Kết thúc mùa giải 2022 không hề dễ chịu đối với Minnesota Vikings. Đội nhận ra rằng lối chơi phòng ngự của họ kém và khu vực đó cần phải cải thiện nếu đội muốn tiến bộ. Vấn đề giới hạn lương của đội có nghĩa là một số cầu thủ kỳ cựu sẽ rời đi hoặc bị giảm lương nếu họ ở lại Thành phố đôi. Một trong những cựu chiến binh đó đang theo đuổi Dalvin Cook.

Với việc chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa sẽ bắt đầu trại huấn luyện, tình trạng của Cook vẫn chưa được xác định. Nhiều nhà quan sát tin rằng Cook sẽ mặc một bộ đồng phục NFL khác vì một số lý do.

Chạy lùi đã bị mất giá ở NFL và Cook đã có 6 năm kinh nghiệm với những người Viking dưới thời của mình và đã lao tới 1.135 thước Anh trở lên trong 4 năm liên tiếp.

Nhà phân tích Darren Wolfson của KSTP đã suy đoán vào đầu mùa giải trước rằng Cook sẽ mặc đồng phục mới vào mùa giải tới, và mặc dù hơi ngạc nhiên vì điều đó vẫn chưa được quyết định, nhưng ông ấy vẫn không thay đổi quyết định.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Austin Ekeler của Bộ sạc dường như ở cùng vị trí với Cook, nhưng anh ấy có một thỏa thuận mới và sẽ ở lại Los Angeles. Wolfson không nghĩ rằng tình huống của Cook sẽ được giải quyết theo cách tương tự.

“Điều gì đó có thể so sánh được có thể xảy ra khi có khả năng Dalvin Cook mặc áo màu tím của người Viking vào năm 2023 không? Bây giờ, cho đến khi tôi nghe thấy điều khác, tôi sẽ tiếp tục nói rằng tôi thấy điều đó ở nơi khác.”

Trong khi Cook chạy 1.173 thước Anh và trung bình 4,4 thước Anh mỗi lần thực hiện, anh ấy phải vật lộn với một số lượng lớn 0 thước Anh hoặc lần thực hiện âm.

thẻ: Dalvin Cook, Minnesota Vikings

Trước tình trạng giới hạn lương của Minnesota Vikings, nhiều cầu thủ kỳ cựu đang đối diện với nguy cơ rời đi hoặc bị giảm lương nếu ở lại. Trong số đó, Dalvin Cook đang là một trong những cựu chiến binh được quan tâm. Tuy nhiên, việc Cook giảm lương để ở lại đang là điều được suy đoán và chưa được quyết định chính thức. Nhà phân tích Darren Wolfson của KSTP cho rằng Cook sẽ mặc đồng phục mới vào mùa giải tới, nhưng tình huống của anh vẫn chưa được giải quyết theo cách tương tự như Austin Ekeler của Los Angeles Chargers. Cook đã có 6 năm kinh nghiệm với Vikings và trung bình 4,4 thước Anh mỗi lần thực hiện, tuy nhiên, anh cũng phải vật lộn với một số lượng lớn 0 thước Anh hoặc lần thực hiện âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *