Indians – Top 4 MLB Trade Deadline Targets for Cleveland Indians in 2023

Cleveland đang phải vật lộn để duy trì hoạt động trong giải đấu tồi tệ nhất của Giải bóng chày nhà nghề. Đội bảo vệ cần sự trợ giúp tấn công ở hầu hết mọi vị trí và cần có những đại gia mới để nhanh chóng cải thiện tình hình. Trong bài viết mới nhất, chúng tôi đưa ra 4 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Người bảo vệ Cleveland. Đó là Ryan McMahon (3B/2B/1B), Lars Nootbaar (OF), Mark Canha (OF), và Taylor Ward (OF). Họ đều là những cầu thủ có sức mạnh và khả năng tránh đòn tốt, và có thể giúp cải thiện hàng công của Cleveland. Hãy đăng ký ngay để nhận được tin tức và các tin đồn thịnh hành về bóng chày từ Bản tin Clutch.

Thủ môn: 4 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Cleveland

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Một năm sau khi chạy trốn khỏi American League Central, Đội bảo vệ Cleveland đang phải vật lộn để duy trì hoạt động trong giải đấu tồi tệ nhất của Giải bóng chày nhà nghề. Cleveland đang có 5 trận dưới 0,500 nhưng may mắn chỉ kém vị trí đầu tiên 3,5 trận.

Bộ đôi trung vệ Andres Jimenez và Amed Rosario đều từ chức sau những chiến dịch ấn tượng vào năm 2022, trong khi các tiền đạo khác của Cleveland không tham gia. Jose Ramirez là Người bảo vệ duy nhất đạt được 0,260 (0,261 vào thời điểm đó) và Cleveland đứng cuối cùng ở MLB với chỉ 35 lần chạy trên sân nhà. Hơn nữa, chỉ có vận động viên điền kinh Oakland thấp bé mới ghi được điểm chạy mỗi trận so với vận động viên đánh Rust Belt này.

Điều này thật không may cho Cleveland khi Triston McKenzie và Aaron Civale cuối cùng đã ra khỏi danh sách chấn thương, hợp tác với Shane Bieber để tạo thành một trong những đội hình xuất phát tốt nhất trong tất cả các môn bóng chày. Và những Người bảo vệ cũng rất ưu tú trong việc nắm giữ manh mối. Emmanuel Clase đã có 19 pha cứu thua và dẫn đầu một bullpen có ERA tốt thứ hai ở MLB.

Nhu cầu rất rõ ràng đối với Cleveland: có được một số đại gia và nhanh chóng. Trung tâm AL là một mớ hỗn độn và ngay cả khi những Người bảo vệ không thể chạy, thì phần lớn bộ phận vẫn bị mắc kẹt dưới 0,500. Ngay cả đội đầu bảng Minnesota Twins cũng chỉ cầm quân đen 2 ván.

Dưới đây là bốn mục tiêu trong thời hạn giao dịch sớm để những Người bảo vệ tự rút mình ra khỏi vũng bùn và bắt đầu hành vi tấn công tiềm ẩn của họ.

4 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 cho Người giữ

Ryan McMahon (3B/2B/1B), Colorado Rockies

Những Người bảo vệ cần sự trợ giúp tấn công ở hầu hết mọi vị trí. Thật may cho họ, Ryan McMahon có thể chơi hầu hết mọi vị trí trên sân và ghi bàn vào lưới đối thủ năm nay. McMahon được xếp hạng ở phân vị thứ 85 trở lên về vận tốc thoát trung bình và tỷ lệ trượt, đồng thời cũng có tỷ lệ trượt và OPS cao nhất trong sự nghiệp của mình.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lars Nootbaar (OF), St. Louis Hồng Y

Ở ngoại ô St. Louis Cardinals sâu, Lars Nootbaar có thể là người kỳ lạ khi anh ấy trở lại từ danh sách chấn thương, cạnh tranh với Alec Burleson, Tommy Edman, Jordan Walker và một loạt cầu thủ bị chấn thương.

Lars Nootbaar là cầu thủ có sức mạnh hiếm hoi, người thường xuyên đi bộ gần như khi anh ta ra đòn – điều này thậm chí còn ấn tượng hơn khi anh ta chỉ mới 25 tuổi. Tỷ lệ trượt của anh ấy đã giảm trong năm nay, nhưng tỷ lệ phần trăm trên cơ sở tăng lên của Nootbaar giữ cho OPS của anh ấy gần như không đổi. Anh ấy cũng có thể chơi linh hoạt ở mọi vị trí ngoài sân.

Mark Canha (OF), New York Mets

Người dẫn đầu về tốc độ ném bóng của MLB trong hai mùa giải gần đây, Mark Canha là một lựa chọn thuận tay phải chắc chắn. Các chỉ số sức mạnh của anh ấy không còn như trước, nhưng Canha rất giỏi trong việc tránh đòn và có thể đánh vào mọi lĩnh vực, khiến anh ấy trở thành một bản nâng cấp cho hàng công mờ nhạt hiện tại của Cleveland.

Taylor Ward (OF), Los Angeles Angels

Taylor Ward được coi là cầu thủ đánh bóng giỏi thứ ba trong đội Angels sau Mike Trout và Shohei Ohtani – một cầu thủ đánh bóng mà người ném bóng phải đối phó sau khi làm việc xung quanh cặp siêu sao của LAA. Mặt khác, Ward đã gặp khó khăn và chưa thể hiện được sức mạnh của một anh chàng có thêm 47 lần đánh cơ bản vào năm 2022.

Tuy nhiên, Ward đạt điểm trên đường tốt hơn gần 100 điểm so với ở nhà và tỷ lệ trượt trên đường của anh ấy cao hơn gần 200 điểm. Thay đổi cảnh quan sẽ có lợi cho Ward và những Người bảo vệ Cleveland.

thẻ: Người bảo vệ Cleveland

Cleveland đang có một khởi đầu mùa giải tồi tệ, nhưng với bộ đôi trung vệ Andres Jimenez và Amed Rosario đã từ chức sau những chiến dịch ấn tượng vào năm 2022, các Người bảo vệ cần tìm kiếm nhanh chóng các mục tiêu thời hạn giao dịch để tấn công tiềm ẩn của họ. Với những lựa chọn như Ryan McMahon, Lars Nootbaar, Mark Canha và Taylor Ward, Cleveland có thể cải thiện hàng công mờ nhạt của họ và giữ vững vị trí trên bảng xếp hạng. Với mục tiêu đầu năm 2023, Cleveland có thể đạt được mục tiêu của mình và bắt đầu hành vi tấn công tiềm ẩn của mình, đồng thời giúp họ đứng vững trong giải đấu tồi tệ nhất của Giải bóng chày nhà nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *