“Insider MLB: Chủ nhân đội Athletics bị chỉ trích vì kế hoạch chuyển đến Las Vegas”

Bài viết mới nhất về chủ sở hữu Điền kinh của Oakland Athletics đang được đưa ra bởi MLB. Chủ đề chính xoay quanh việc chuyển đổi đội bóng đến Las Vegas, một sự thay đổi đang được nhiều người đặt ra câu hỏi. MLB Ken Rosenthal đã đưa ra ý kiến ​​rằng Rob Manfred và MLB đã quá có sức chứa cho Điền kinh và chủ sở hữu đội John Fisher. Ông cũng đưa ra chủ đề liệu Las Vegas có phải là địa điểm tốt nhất để nhượng quyền thương mại MLB hay không. Mời các bạn đọc thêm chi tiết trong bài viết.

Người trong cuộc của MLB gọi chủ sở hữu Điền kinh trong bối cảnh Las Vegas có thể di chuyển

Tham dự điền kinh Oakland, Las Vegas, Oakland Coliseum

Oakland Athletics đang có chuỗi trận thua lịch sử vào năm 2023. Thương hiệu đang được xây dựng lại hoàn toàn và việc chuyển đến Las Vegas dường như sắp xảy ra. Tuy nhiên, người trong cuộc MLB Ken Rosenthal tin rằng Rob Manfred và MLB đã quá có sức chứa cho Điền kinh và chủ sở hữu đội John Fisher, theo Lãnh thổ phạm lỗi.

“Tại sao John Fisher lại nhận được tấm vé miễn phí này từ Giải bóng chày nhà nghề? Tại sao không ai đặt câu hỏi về mọi thứ đang diễn ra với đội bóng này, bắt đầu từ những gì đang diễn ra trên sân? Nếu tôi là chủ sở hữu của một câu lạc bộ khác, thì đội đó sẽ là một sự xấu hổ cho ngành công nghiệp của tôi,” Rosenthal nói. “Đó là vấn đề chúng tôi gặp phải ở đây, trong tình huống này, trong mùa giải này, có rất nhiều điều tích cực.”

Rosenthal cũng đưa ra chủ đề liệu Las Vegas có phải là địa điểm tốt nhất để nhượng quyền thương mại MLB hay không.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Câu hỏi này đã được đặt ra trong một bài báo trên tờ Athletic… ai đã nói Las Vegas là thị trường bóng chày không thể tin được? Tôi biết bóng đá ở đó và tôi biết khúc côn cầu ở đó, bóng chày thì khác. Las Vegas sẽ có thể hỗ trợ một đội bóng chày Major League 81 đêm một năm? Tôi biết khách du lịch sẽ đến, nhưng họ có đến xem bóng chày không? Vào giữa mùa hè? Điều đó vẫn còn để được nhìn thấy.”

Cuối cùng, Rosenthal muốn biết tại sao Điền kinh dường như được “vượt qua miễn phí”. Nói cách khác, Oakland sẽ được cứu nhờ di dời. Trên thực tế, việc di dời có thể là một phần lý do Oakland tham gia vào công cuộc xây dựng lại hoàn chỉnh này ngay từ đầu. Rosenthal không nói chính xác bất cứ điều gì dọc theo những dòng đó, nhưng khả năng khó có thể bỏ qua.

Điền kinh đang chơi không tốt và sự thay đổi dường như không thể tránh khỏi, nhưng có lẽ Rosenthal đã đúng.

thẻ: điền kinh Oakland


Trong bối cảnh Oakland Athletics đang trải qua chuỗi trận thua lịch sử và việc chuyển đến Las Vegas đang được đặt ra làm khả năng, nhà báo MLB Ken Rosenthal đã đưa ra những câu hỏi đầy ý nghĩa. Ông đặt câu hỏi về khả năng Las Vegas có phải là địa điểm tốt nhất để nhượng quyền thương mại MLB hay không và tại sao chủ sở hữu Oakland Athletics lại được \”vượt qua miễn phí\”. Dường như, việc di dời đội bóng đến Las Vegas có thể là một phần lý do Oakland tham gia vào công cuộc xây dựng lại hoàn chỉnh từ đầu. Rosenthal đã đưa ra những lo ngại về khả năng Las Vegas có thể hỗ trợ một đội bóng chày Major League 81 đêm một năm hay không. Tuy nhiên, điều chắc chắn là Oakland Athletics đang cần sự thay đổi để cải thiện tình hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *