Insider reveals shocking rumor: Lakers’ chances of signing Kyrie Irving!

Bài viết mới nhất về tin đồn Kyrie Irving chuyển sang chơi cho Los Angeles Lakers đang gây chú ý trong giới NBA. Theo người trong cuộc, Lakers chỉ có khoảng “10 đến 15 phần trăm” cơ hội để ký hợp đồng với siêu sao bảo vệ điểm này. Tuy nhiên, sự bấp bênh trong tương lai của Irving khiến cho Lakers vẫn có thể đưa ra một đề nghị hấp dẫn. Trong khi đó, Dallas Mavericks đã đổi lấy Irving trong mùa giải 2022-23 nhưng không đạt được thành tích như mong đợi. Lakers cũng sẽ cần phải đối mặt với việc giữ D’Angelo Russell và quyết định liệu có giải phóng anh ta hay không.

TIN ĐỒN: Phần trăm cơ hội Lakers ký hợp đồng với Kyrie Irving, theo người trong cuộc

Lakers, Kyrie Irving, tin đồn NBA, Mavs

Los Angeles Lakers sẽ ký Kyrie Irving? theo của điền kinh Jovan Buha, Lakers có “10 đến 15 phần trăm” cơ hội hạ gục siêu sao bảo vệ điểm.

“Đây là một câu hỏi khó trả lời, nhưng nếu tôi phải chốt một tỷ lệ phần trăm, thì tôi sẽ ở mức thấp — đâu đó trong khoảng 10 đến 15 phần trăm. Tất nhiên rồi Có lẽ (Ký/đổi lấy Irving của Lakers), nhưng có rất nhiều yếu tố phải có lợi cho Lakers để họ có được Irving,” Buha viết trong một bài báo gần đây.

Tương lai của Kyrie Irving đang rất bấp bênh vào thời điểm hiện tại. Dallas Mavericks đã đổi lấy anh ấy trong mùa giải 2022-23 và ngay lập tức được coi là một ứng cử viên hợp pháp của Western Conference. Sự kết hợp giữa Irving và Luka Doncic không mang lại kết quả mà Dallas mong đợi, với việc Mavs cuối cùng đã bỏ lỡ các trận play-off NBA hoàn toàn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cơ quan tự do của Irving có một số người ở NBA đang thắc mắc liệu Mavs có chấp nhận đổi lấy ngôi sao hay không. Lakers có thể thích giao dịch hơn vì việc ký hợp đồng với anh ấy tương đối đắt đỏ. Điều đó nói rằng, giao dịch cho anh ta sẽ buộc Los Angeles phải chia tay với một người chơi có chiều sâu quan trọng.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Lakers có quan tâm đến việc giữ D’Angelo Russell hay không. Màn trình diễn mờ nhạt của anh ấy trước Denver Nuggets ở vòng loại trực tiếp NBA đã khiến một số người hâm mộ kêu gọi anh ấy ra đi. Nhìn chung, Russell đã thể hiện tốt trong bộ đồng phục của Lakers. Với LeBron James, Anthony Davis và Russell dẫn đầu, Lakers có thể lại là những ứng cử viên thực sự vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, những tin đồn về Kyrie Irving-Lakers sẽ tiếp tục trong suốt mùa giải. Rốt cuộc, ý tưởng về việc Irving và LeBron hợp tác trở lại thật thú vị. Hiện tại, như Buha đã chỉ ra, cơ hội hạ cánh LA của Kyrie Irving là rất mong manh.

thẻ: Dallas Mavericks, Kyrie Irving, Los Angeles Lakers

Trong khi những tin đồn về Kyrie Irving gia nhập Los Angeles Lakers vẫn còn đang lan truyền, người trong cuộc cho rằng cơ hội của đội bóng này là rất mong manh. Theo nhận định của Jovan Buha, chỉ có khoảng 10 đến 15% cơ hội để Lakers ký hợp đồng với siêu sao bảo vệ điểm. Tuy nhiên, với sự kết hợp của LeBron James, Anthony Davis và D’Angelo Russell, Lakers vẫn có thể là một ứng cử viên thực sự vào mùa giải tới. Việc Irving gia nhập đội bóng hứa hẹn sẽ mang lại những điều bất ngờ, nhưng cũng không thể bỏ qua việc Lakers phải đánh đổi một ngôi sao quan trọng để có được anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *