Insider trading của Yuji Naka có thể khiến anh ta bị phạt 1.2 triệu đô la và nhận án tù 2.5 năm.

Yuji Naka, người đồng sáng lập Sonic, đang đối mặt với án tù 2,5 năm và khoản phạt 1,2 triệu USD sau khi bị bắt vì giao dịch nội gián. Các công tố viên trong vụ án muốn Naka phải ngồi tù hai năm sáu tháng và nộp phạt 2,5 triệu Yên. Đây không phải là lần đầu tiên Naka gặp rắc rối về giao dịch nội gián khi anh ta đã bị bắt vì tội mua cổ phiếu giá rẻ từ công ty phát triển trò chơi. Quyết định cuối cùng của tòa án sẽ được đưa ra vào ngày 7 tháng 7 năm 2023. Chúng ta cần đợi để biết liệu Naka sẽ nộp phạt hay ngồi tù. Theo dõi bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi.

Giao dịch nội gián của Yuji Naka có thể khiến anh ta phải trả 1,2 triệu USD, 2,5 năm tù

giao dịch nội gián yuji naka, nhà tù yuji naka, yuji naka, đồng tác giả của sonic

Sau khi bị bắt vào năm ngoái vì giao dịch nội gián, Yuji Naka, người đồng sáng lập Sonic có thể phải đối mặt với án tù 2,5 năm và khoản tiền phạt 1,2 triệu USD.

Tin tức đến từ tờ Abema Times đưa tin rằng tại Tòa án quận Tokyo, các công tố viên trong vụ án muốn Naka phải ngồi tù hai năm sáu tháng. Họ cũng muốn anh nộp phạt 2,5 triệu Yên (khoảng 18.000 USD), cộng với một khoản phụ phí hoặc tiền phạt 170 triệu Yên (khoảng 1,225 triệu USD). Các công tố viên cũng lưu ý rằng trong suốt phiên tòa, Naka “không tỏ ra hối hận về hành động của mình”.

Luật sư bị cáo. thay vào đó yêu cầu tòa án giảm khoản phụ phí mà Naka phải trả. Họ cũng muốn đình chỉ hoặc đình chỉ án tù của anh ta. Theo lời bào chữa, “thông tin hoàn toàn không liên quan đến công việc của anh ấy đã được gửi nhầm cho anh ấy và anh ấy tình cờ nhìn thấy nó.” Bản thân bị cáo Naka nói rằng anh ta “xin lỗi vì đã phá hoại sự công bằng, lành mạnh và uy tín của thị trường”.

Đây không phải là lần đầu tiên Naka gặp rắc rối với chính quyền về giao dịch nội gián. Vào tháng 11 năm 2022, anh ta đã bị bắt vì mua 10.000 cổ phiếu trị giá 2,8 triệu Yên (khoảng 20.000 USD) từ Aiming, một công ty phát triển trò chơi của Nhật Bản. Công ty đang phát triển Dragon Quest Tact vào thời điểm đó. Naka muốn mua cổ phiếu của công ty khi nó còn rẻ và kiếm tiền bằng cách bán nó khi giá cổ phiếu của công ty tăng lên. Anh ta đã nhận tội với tội danh này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong trường hợp hiện tại và đang diễn ra, Naka đã mua 130.000 cổ phiếu từ nhà phát triển trò chơi di động ATeam Entertainment. Nhóm dự định phát triển Final Fantasy VII: The First Soldier. Được biết, Naka lấy thông tin này thông qua một trang web chứa thông tin về trò chơi. Sau đó, anh ấy đã mua cổ phiếu và sau khi bán chúng, anh ấy đã kiếm được 20 triệu Yên (khoảng 146.000 USD).

Quyết định cuối cùng của tòa án sẽ được đưa ra vào ngày 7 tháng 7 năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết liệu anh ta sẽ nộp phạt hay ngồi tù ngay khi có thông tin về tình hình.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về các án tù và tiền phạt có thể có đối với người đồng sáng tạo Sonic Yuji Naka. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Trong vụ án giao dịch nội gián của Yuji Naka, công tố viên yêu cầu anh phải trả khoản phạt lên đến 1,2 triệu USD và ngồi tù 2,5 năm. Tuy nhiên, luật sư bị cáo đã yêu cầu giảm khoản phụ phí và đình chỉ án tù. Naka đã thành thật xin lỗi vì đã phá hoại sự công bằng và uy tín của thị trường. Đây không phải là lần đầu tiên Naka gặp rắc rối với chính quyền về giao dịch nội gián. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào ngày 7 tháng 7 năm 2023 và chúng ta sẽ cập nhật thông tin cho đến khi có kết quả chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *