Ja Morant of Grizzlies surprises with bold move amidst JJ Redick gun incident

Ja Morant của The Grizzlies đã khiến JJ Redick mở mang tầm mắt trong bối cảnh vụ súng, đó là tiêu đề của bài viết mới nhất trên ClutchPoints. Trong bối cảnh tất cả những lý do sai trái, Ja Morant đã bị đình chỉ mọi hoạt động bóng rổ cho Memphis Grizzlies sau khi xả súng trên mạng xã hội lần thứ hai sau nhiều tháng. Trong khi nhiều người chỉ trích Morant vì hành động của anh ta, JJ Redick lại là người bênh vực anh và nhiệt tình bảo vệ anh trước mọi lời chỉ trích. Tuy nhiên, điều đó không mang lại thiện chí cho anh ta với Morant, vì các quan chức truyền thông xã hội nhanh chóng biết rằng Morant đã chọn theo dõi Redick trên phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù có vẻ như anh ấy đang ở trong góc của mình. Điều này cho thấy rằng mọi hành động của Morant đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ ở khắp mọi nơi.

Ja Morant của The Grizzlies đã khiến JJ Redick mở mang tầm mắt trong bối cảnh vụ súng

Ja Morant, JJ Redick, Grizzlies

Ja Morant gần đây đã được đưa tin vì tất cả những lý do sai trái và anh ấy hiện đang bị đình chỉ mọi hoạt động bóng rổ cho Memphis Grizzlies sau khi xả súng trên mạng xã hội lần thứ hai sau nhiều tháng. Nhiều người đã nhân cơ hội này để chỉ trích Morant vì hành động của anh ta, nhưng một người không làm vậy là JJ Redick.

Redick là một trong số ít người bênh vực Morant, nhiệt tình bảo vệ anh trước mọi lời chỉ trích mà anh phải đối mặt. Tuy nhiên, điều đó dường như không mang lại thiện chí nào cho anh ta với Morant, vì các quan chức truyền thông xã hội nhanh chóng biết rằng Morant đã chọn theo Redick trên phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù có vẻ như anh ấy đang ở trong góc của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây là hành động mới nhất trong một loạt hành động khó hiểu của Morant khiến một số người hâm mộ lo ngại. Nếu Redick có sự hỗ trợ của bạn, tại sao bạn lại cố gắng làm một việc tầm thường như vậy. Rõ ràng, đây không phải là một món quà hoàn toàn mà Morant không hài lòng với điều gì đó mà Redick đã nói, nhưng tại sao anh ấy lại hủy theo dõi một người ủng hộ anh ấy?

Người ta nói rằng mọi điều nhỏ nhặt mà Morant làm đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ ở khắp mọi nơi, nhưng đó là nơi chúng ta thấy mình ở thời điểm này trong những cuộc đấu tranh đang diễn ra của anh ấy. Điều này có thể không có nhiều ý nghĩa như mọi người đề xuất và như mọi khi, trạng thái của Morant đáng được theo dõi khi mùa giải diễn ra.

thẻ: Ja Morant, JJ Redick, Memphis Grizzlies


Ja Morant’s recent controversial behavior has led to his suspension from all basketball activities with the Memphis Grizzlies after his second social media gun incident. Many have criticized Morant for his actions, but one person who has not is JJ Redick. Despite Redick’s vocal defense of Morant, it seems to have done little to improve their relationship, as Morant has unfollowed Redick on social media. Although Morant’s actions may seem insignificant, they continue to attract attention and raise concerns from fans. As the season progresses, it will be interesting to see how Morant’s behavior affects his performance on the court.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *