“Jaccob Slavin của Hurricanes bị đẩy mạnh đến phòng thay đồ sau va chạm bạo lực từ Sam Bennett của Panthers”

Trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông Cúp Stanley NHL năm 2023 giữa Hurricanes và Panthers, Jaccob Slavin của Hurricanes đã bị tấn công dã man bởi Sam Bennett của Panthers. Sau cú đánh lớn này, Slavin đã được hộ tống vào phòng thay đồ để kiểm tra và các báo cáo cho thấy anh ta sẽ không trở lại trong trận đấu này. Slavin là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Hurricanes và đã có hai bàn thắng và bốn pha kiến tạo cho đến nay trong Vòng loại trực tiếp NHL Stanley Cup 2023. Hy vọng cho Hurricanes là Slavin sẽ trở lại và giúp đội giành chiến thắng trong trận đấu này.

Jaccob Slavin của Hurricanes được hộ tống vào phòng thay đồ sau khi bị Sam Bennett của Panthers tấn công dã man

Jaccob Slavin, Bão, Báo, Sam Bennett

Bão Carolina đang ở trong một tình thế tuyệt vọng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông Cúp Stanley NHL năm 2023 trước Florida Panthers, vì họ chỉ thua một trận vì bị Matthew Tkachuk và đồng đội hoàn toàn thất vọng. Tuy nhiên, Ván 4 của loạt phim đã không có một khởi đầu thuận lợi cho Hurricanes, với việc Panthers tấn công trước và với người bảo vệ ngôi sao Jaccob Slavin rời băng sau khi nhận một cú đánh lớn từ tiền đạo của Panthers Sam Bennett.

nó sau này báo cáo rằng Slavin sẽ không trở lại sau vụ việc, theo Hurricanes PR trên Twitter.

Jaccob Slavin đang cố gắng thực hiện một đường chuyền ngay phía sau khung thành của Hurricanes thì gặp Bennett. Slavin cố gắng tự đứng dậy nhưng có vẻ loạng choạng. Sau đó, anh ta sẽ được huấn luyện viên hộ tống đến phòng thay đồ để kiểm tra.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Slavin dễ dàng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Hurricanes. Trên thực tế, anh ấy đã bước vào Ván 4 đấu với Panthers đang dẫn đầu Carolina ở vòng loại trực tiếp với tỷ số cộng-trừ cộng-12. Không có cầu thủ Panthers nào khác có điểm cộng-trừ tốt hơn cộng-8 cho đến đầu Ván 4. Ngoài ra, Jaccob Slavin cũng có hai bàn thắng và bốn pha kiến ​​​​tạo cho đến nay ở Vòng loại trực tiếp NHL Stanley Cup 2023.

Hy vọng cho Bão là Jaccob Slavin sẽ quay trở lại trong Ván 4, đặc biệt là với việc Panthers đã thống trị Bão ngay từ đầu cuộc thi. Vào thời điểm viết bài, Panthers đã ghi được hai bàn thắng trong hiệp đầu tiên, trong khi Carolina vẫn không ghi được bàn nào.

Nếu Canes giành được chiến thắng trở lại trong Ván 4, họ sẽ tìm cách giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp trong Ván 5 trên sân nhà vào thứ Sáu tuần này.

thẻ: Cơn bão Carolina, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Jaccob Slavin của Hurricanes đã được hộ tống vào phòng thay đồ sau khi bị Sam Bennett của Panthers tấn công dã man. Sự vắng mặt của Slavin có thể tác động đáng kể đến hiệu suất của Hurricanes trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông Cúp Stanley NHL năm 2023 trước Florida Panthers. Tuy nhiên, nếu Canes giành chiến thắng trở lại trong Ván 4, họ sẽ có cơ hội giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trong Ván 5 trên sân nhà vào thứ Sáu tuần này. Mặc dù việc Slavin bị tấn công dẫn đến việc anh ta không thể tham gia trận đấu, Hurricanes vẫn còn nhiều cầu thủ tài năng khác để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *