“Jaccob Slavin của Hurricanes cập nhật tin tức hứa hẹn sau va chạm đáng sợ trong trận đấu thứ 4”

Jaccob Slavin, người bảo vệ của Carolina Hurricanes, đã nhận một đòn nặng nề từ trung tâm Florida Panthers Sam Bennett khi bắt đầu trận đấu loại trực tiếp trong Ván 4 của họ. Mặc dù không quay trở lại sân, Slavin đưa ra một bản cập nhật đầy hứa hẹn về tình trạng sức khỏe của mình sau trận đấu. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Hurricanes nghi ngờ rằng Slavin có thể bị chấn động. Việc Jaccob Slavin bị loại sớm ở Ván 4 là rất quan trọng. Trong sự vắng mặt đáng chú ý của anh ấy trong phần còn lại của trò chơi, Panthers đã tiếp quản và giành chiến thắng. Jaccob Slavin đã ghi bảy bàn thắng cùng với 20 pha kiến ​​​​tạo sau 76 trận anh ấy chơi.

Jaccob Slavin của The Hurricanes đã đưa ra một bản cập nhật đầy hứa hẹn sau màn trình diễn đáng sợ trong Game 4

Người bảo vệ của Carolina Hurricanes, Jaccob Slavin, đã nhận một đòn nặng nề từ trung tâm Florida Panthers Sam Bennett khi bắt đầu trận đấu loại trực tiếp trong Ván 4 của họ và không quay trở lại, tạo nên giai điệu cho trận đấu cuối cùng trong mùa giải của họ.

Sam Bennett đã đánh hỏng Jaccob Slavin ở giây thứ 41 của trận đấu. Hàng thủ của Hurricanes rõ ràng đang bị tổn thương. Anh thậm chí còn bị ngã khi muốn trở lại băng ghế dự bị. Slavin ngay lập tức tiến vào đường hầm do bị dính đòn. Anh ấy chỉ vượt qua được vì một huấn luyện viên đã giúp anh ấy trượt băng trên đường đi.

Jaccob Slavin cho biết anh vẫn ổn sau trận thua trước Panthers. Người ta thấy anh ấy đang ăn pizza trong khi xác nhận rằng anh ấy đã suy nghĩ rõ ràng về cú đánh đó. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Hurricanes Rod Brind’Amour nghi ngờ rằng Slavin có thể có mặt bị chấn độngtheo Tom Gulatti của NHL.com.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cú đánh vào người chơi Hurricanes cao 6 foot-2 không đảm bảo bị loại. Panthers đã bị phạt nhẹ vì vở kịch. Brent Burns, Jordan Martinook và Matthew Tchakuk đều được hưởng quả phạt đền sau tiếng còi khai cuộc.

Việc Jaccob Slavin bị loại sớm ở Ván 4 sẽ rất quan trọng. Trong sự vắng mặt đáng chú ý của anh ấy trong phần còn lại của trò chơi, Panthers đã tiếp quản và quét sạch các cơn bão để giành chiến thắng trong loạt trận. Slavin đã ghi bảy bàn thắng cùng với 20 pha kiến ​​​​tạo sau 76 trận anh ấy chơi.

The Hurricanes đã kiểm soát 59% mục tiêu dự kiến ​​​​ở tỷ lệ 5 trên 5 khi Slavin thi đấu. Sự vắng mặt của anh ấy do một cú sút tuyệt vời của Sam Bennett là điều không may cho Hurricanes ngay cả khi điều đó là hợp pháp. Jaccob Slavin sẽ có một thời gian dài để hồi phục khi đội của anh ấy bước vào mùa giải.

thẻ: Bão Carolina, Báo Florida


Jaccob Slavin của Carolina Hurricanes đã đưa ra một bản cập nhật đầy hứa hẹn sau khi bị loại khỏi trận đấu loại trực tiếp trong Ván 4 với Florida Panthers. Dù một số tin đồn cho rằng anh có thể đã bị chấn động, Slavin khẳng định anh vẫn ổn và đang hồi phục tốt. Tuy nhiên, việc vắng mặt của anh đã gây ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của Hurricanes trong trận đấu và khiến họ phải chấp nhận thất bại. Với số liệu thống kê ấn tượng của mình trong mùa giải, sự xuất hiện của Slavin sẽ rất quan trọng đối với đội bóng. Dù vậy, Hurricanes sẽ phải tìm cách thích nghi và vượt qua trở ngại để đạt được thành công trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *