“Jack Eichel lập kỷ lục cho Golden Knights trong chiến thắng quan trọng ở trận đấu thứ 5 với Oilers”

Jack Eichel đã ghi ba điểm trong trận đấu quan trọng giúp cho Vegas Golden Knights giành chiến thắng trước Edmonton Oilers với tỷ số 4-3 ở Ván 5 của Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023. Với việc này, anh đã giữ kỷ lục cho một cầu thủ Golden Knights giành được nhiều điểm nhất qua 10 trận của một năm loại trực tiếp trong lịch sử đội. Sau sáu năm gắn bó với Buffalo Sabres, Jack Eichel đã có trận ra mắt tại Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley và đang có một giai đoạn xuất sắc. Vegas Golden Knights đang có cơ hội tiến tới Vòng chung kết Western Conference lần thứ ba trong bốn mùa giải vừa qua.

Jack Eichel đã làm nên lịch sử của Golden Knights trong trận thắng quan trọng ở Ván 5 trước Oilers

Jack Eichel đã thi đấu không kém phần ngoạn mục đối với Vegas Golden Knights ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023, và anh ấy đã làm nên lịch sử của đội sau khi ghi ba điểm trong chiến thắng quan trọng 4-3 ở Ván 5 trước Edmonton Oilers tại T-Mobile Arena vào tối thứ Sáu .

Eichel đã ghi điểm thứ 11, 12 và 13 sau mùa giải, và bây giờ giữ kỷ lục cho một cầu thủ Golden Knights giành được nhiều điểm nhất qua 10 trận của một năm loại trực tiếp trong lịch sử đội, vượt qua 12 điểm của Mark’s Stone trong bảy trận vào năm 2019, theo NHL Public Relations.

Qua 10 trận, 13 điểm của anh cũng đứng thứ 5 trong danh sách cầu thủ tích cực, chỉ sau Eric Staal (14), Sidney Crosby, David Pastrnak và Nathan MacKinnon (15).

Đó là một giai đoạn hậu mùa giải xuất sắc đối với Eichel, người đang có trận ra mắt tại Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley sau khi không thể vượt qua mùa giải thường xuyên với Buffalo Sabres trong sáu năm đầu tiên của sự nghiệp.

Golden Knights bước vào vòng thứ ba hôm thứ Sáu với tỷ số dẫn trước 4-2, nhưng phải đối mặt với một quả phạt đền nặng 4:36 sau khi Keegan Kolesar đẩy Mattias Ekholm của Edmonton vào bảng khi còn 20,9 giây trong hiệp thứ hai, giúp anh ấy dẫn trước năm phút và một lỗi. trò chơi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối mặt với lối chơi quyền lực nguy hiểm nhất trong giải đấu, Vegas đã có thể cầm chân đội của Connor McDavid và Leon Draisaitl chỉ thêm một bàn nữa, để giành chiến thắng quan trọng.

“Đó có thể là một bước ngoặt trong một trận đấu quan trọng, và chúng tôi đã vượt qua nó,” huấn luyện viên Bruce Cassidy của Vegas sau đó nói, theo Associated Press. “Mặc dù chúng tôi đã thua các đội đặc biệt trong cuộc chiến với tỷ số 3-2, nhưng tôi nghĩ trong tâm trí chúng tôi rằng chúng tôi đã thắng.”

Sê-ri hiện chuyển trở lại Edmonton cho Trò chơi 6; Oilers sẽ chơi trận loại trực tiếp đầu tiên của họ ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 sau khi đánh bại Los Angeles Kings trong sáu trận ở Vòng 1. Họ đã bị Colorado Avalanche quét sạch trong bốn trận chung kết vào năm 2022.

Đối với Jack Eichel và Vegas Golden Knights, đây là cơ hội để tiến tới Vòng chung kết Western Conference lần thứ ba trong bốn mùa giải vừa qua.

thẻ: hiệp sĩ vàng vegas


Jack Eichel đã trở thành một phần của lịch sử của Vegas Golden Knights khi anh ấy ghi ba điểm quan trọng trong chiến thắng 4-3 của đội trước Edmonton Oilers ở Ván 5. Với kỷ lục 13 điểm qua 10 trận loại trực tiếp, Eichel giờ đứng thứ 5 trong danh sách cầu thủ tích cực của giải đấu. Sau một mùa giải khó khăn với Buffalo Sabres, Eichel đang có màn trình diễn ấn tượng và đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Golden Knights tiến tới Vòng chung kết Western Conference lần thứ ba trong bốn mùa giải vừa qua. Sau chiến thắng này, đội sẽ trở lại Edmonton để đối đầu với Oilers trong Trò chơi 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *