Jacob deGrom gục ngã trước phẫu thuật Tommy John: Cảm xúc xúc động của ngôi sao bóng chày MLB.

Bài viết mới nhất về Jacob deGrom đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ bóng chày. Sau khi ký hợp đồng 5 năm trị giá 185 triệu đô la với Texas Rangers, phải đối mặt với việc phải phẫu thuật Tommy John sẽ là một thử thách lớn đối với anh. Cầu thủ ném bóng xuất phát của Rangers đã bị đưa vào danh sách chấn thương và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất hai mùa giải. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng về khả năng của anh trong tương lai. Sự xúc động của Jacob deGrom khi biết tin cũng khiến nhiều người cảm thấy đau lòng.

Phản ứng cảm xúc của Jacob deGrom khi cần Tommy John phẫu thuật

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Texas Rangers ace Jacob deGrom rất dễ xúc động sau khi học rằng anh ấy cần Tommy John phẫu thuật. Sau khi ký hợp đồng 5 năm trị giá 185 triệu đô la với Rangers trong công ty tự do, deGrom có ​​thể đã bỏ lỡ phần tốt hơn trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Texas.

Cuộc phẫu thuật Tommy John của Jacob deGrom được lên kế hoạch vào tuần tới. Cầu thủ ném bóng xuất phát của Rangers được đưa vào danh sách chấn thương vào ngày 29 tháng 4 vì bị viêm khuỷu tay phải, mặc dù vết thương hóa ra nghiêm trọng hơn những gì người Texas biết ban đầu.

“Điều này thật tệ,” deGrom nói trong nước mắt, thông qua Evan Grant của The Dallas Morning News. “Thật không lý tưởng. Nhưng ít nhất chúng ta biết nó là gì bây giờ. Tôi muốn cải thiện nó và sẽ đặt mục tiêu trở lại trước cuối năm sau.”

Rangers đã chuyển deGrom sang IL Thứ Hai sau 60 ngày. Người hâm mộ Texas hy vọng rằng việc di chuyển chỉ là một hình thức vì người ném bóng sẽ không sẵn sàng trở lại cho đến cuối tháng Sáu hoặc đầu tháng Bảy.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nó sẽ đánh dấu lần thứ hai deGrom trải qua ca phẫu thuật Tommy John. Ngay sau khi được chọn bởi New York Mets trong Dự thảo MLB 2010, deGrom đã trải qua một thủ tục để sửa chữa UCL bị rách ở khuỷu tay của anh ấy.

Sau khi deGrom ra mắt MLB vào năm 2014, anh ấy đã trở thành một trong những người bắt đầu đáng tin cậy nhất trong môn bóng chày. Anh ấy đã giành được giải thưởng Tân binh NL của năm 2014 với ERA 2,69 sau 22 lần xuất phát. Từ năm 2015-2019, deGrom đạt trung bình 29,8 lượt khởi động mỗi năm. Sau khi liên tiếp giành được giải thưởng NL Cy Young, deGrom đã có 12 lần xuất phát trong 60 trận của mùa giải rút ngắn đại dịch.

Chấn thương là một vấn đề đối với deGrom vào năm 2021. Anh ấy chỉ có 15 lần ra sân trong mùa giải đó và 11 lần ra sân trong chiến dịch năm 2022. Sáu lần xuất phát mà deGrom lẽ ra có thể thực hiện cho Rangers trước khi năm 2023 của anh ấy đột ngột kết thúc.

Vì quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật của Tommy John còn rất lâu nên không biết liệu deGrom có ​​thể thi đấu ở mùa giải 2024 hay không.

thẻ: Jacob deGrom, Kiểm lâm Texas


Jacob deGrom, ngôi sao bóng chày của Texas Rangers, đang đối mặt với ca phẫu thuật Tommy John thứ hai trong sự nghiệp của mình. Cuộc phẫu thuật được lên kế hoạch vào tuần tới và sẽ kéo dài thời gian hồi phục của anh. Nhưng với tinh thần quyết tâm, deGrom hy vọng sẽ trở lại sân bóng trước cuối năm sau. Với 15 lần ra sân trong mùa giải 2021 và 11 lần ra sân trong mùa giải 2022, deGrom đã bị giới hạn về thời gian thi đấu. Việc phẫu thuật Tommy John lần này có thể ảnh hưởng đến mùa giải 2024 của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *