“Jadeveon Clowney chân thật về khả năng trở lại đội bóng Houston Texans”

Houston Texans đang có khả năng cải thiện đội hình của mình với sự trở lại của Jadeveon Clowney. Ngôi sao bóng bầu dục người Texas đã có liên lạc gần đây với đội và có vẻ hào hứng với ý tưởng trở lại đội đã chọn anh lần đầu tiên vào năm 2014. Clowney là một trong những cầu thủ tự do sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình với Cleveland Browns. Ngoài ra, Houston Texans cũng có hai sinh viên năm nhất của CJ Stroud và Will Anderson cùng huấn luyện viên trưởng mới của DeMeco Ryans có thể xây dựng đội trở lại thành người chiến thắng.

Jadeveon Clowney có thật khi trở về Texas

Người Texas, Jadeveon Clowney

Sau một vài mùa giải khó khăn, Houston Texans có khả năng cải thiện. Hai sinh viên năm nhất của CJ Stroud và Will Anderson cùng huấn luyện viên trưởng mới của DeMeco Ryans có thể xây dựng đội trở lại thành người chiến thắng. Các cầu thủ kỳ cựu đang ghi nhận những gì Houston đang làm. Một trong số đó là Jadeveon Clowney.

Chú hề, ai tập thể dục ở Houston trong mùa giải, và người Texas đã có liên lạc gần đây, theo Mark Berman của FOX26 Houston. Anh ấy có vẻ hào hứng với ý tưởng trở lại đội đã chọn anh ấy lần đầu tiên vào năm 2014.

“Thật tuyệt khi được ở đây,” Jadeveon Clowney nói. “Tất cả gia đình tôi ở đây, bạn bè của tôi ở đây, những người tôi làm việc cùng đã giúp tôi chăm sóc cơ thể tốt hơn. Ở dưới quyền của họ, đó là những gì tôi nghĩ, đại loại thế. Nhưng bạn không bao giờ biết. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Bạn không bao giờ biết những gì ở phía trước của bạn.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Clowney là vận động viên Bowler chuyên nghiệp ba lần trong năm mùa giải với đội Texas. Người đàn ông 30 tuổi này là một cầu thủ tự do sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình với Cleveland Browns một cách không mấy suôn sẻ. Anh ấy chỉ có 2,0 bao ở mùa giải trước so với 9,0 của năm trước.

Người Texas có thể sử dụng nhiều người vượt qua hơn và ai đó để giúp phát triển Anderson. Sản phẩm của Alabama có tiềm năng siêu sao nhưng cần thời gian để phát triển kỹ năng của anh ấy. Clowney cho biết anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ trong xe tăng và có thể là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của Ryan.

“Tôi thấy họ ghép các mảnh lại với nhau. Tôi là một fan hâm mộ lớn của huấn luyện viên trưởng mới của họ. Họ có một số người ở phía trước…họ chỉ mới bắt đầu [Anderson] năm nay,” Clowney nói về người Texas.

Tuy nhiên, Clowney cũng đề cập rằng anh ấy muốn đến một đội có một tiền vệ giỏi ở vị trí có thể cho anh ấy cơ hội giành chiến thắng. Stroud tài năng nhưng anh ấy vẫn chưa thể hiện được những gì mình có thể làm ở đẳng cấp cao nhất. Có thể hiểu được sở thích của Clowney là chơi trong một đội cạnh tranh mà anh ấy có thể giúp dẫn đến Super Bowl. Hoặc là anh ấy thực sự tin tưởng vào việc xây dựng lại Houston hoặc phải đợi một thời gian để tái ký hợp đồng ở đó.

thẻ: Houston Texans, Jadeveon Clowney


Jadeveon Clowney, cựu cầu thủ của Houston Texans, đã có liên lạc gần đây với đội bóng của mình trong quá khứ và cho biết anh rất hào hứng với ý tưởng trở lại đội. Việc có Clowney sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của huấn luyện viên trưởng mới DeMeco Ryans. Tuy nhiên, anh cũng đề cập rằng anh ấy muốn đến một đội cạnh tranh và có một tiền vệ giỏi ở vị trí có thể cho anh ấy cơ hội giành chiến thắng. Với việc Houston đang cố gắng xây dựng lại đội bóng, việc tái ký hợp đồng với Clowney sẽ là một quyết định khôn ngoan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *