“Jaguars đổi Riley Patterson cho Lions trong diễn biến kỳ lạ: Tìm hiểu ngay!”

Trong một sự kiện kỳ lạ, đội bóng quốc gia Mỹ Jacksonville Jaguars đã giao dịch Riley Patterson cho đối thủ cũ của anh ta, Detroit Lions. Thương vụ xảy ra sau khi Jaguars ký hợp đồng với cựu cầu thủ Denver Broncos Brandon McManus. Patterson đã được chuyển đến Lions để đổi lấy một lượt chọn nháp vòng thứ bảy có điều kiện vào năm 2026. Trong khi đó, để nhường chỗ cho Patterson, Jaguars đã phát hành máy thu rộng rãi Keytaon Thompson cho Lions. Patterson chỉ phục vụ một mùa giải ở Jacksonville, và giờ đây anh sẽ có cơ hội đạt được thành công của NFL với Lions.

Báo đốm trao đổi Riley Patterson cho Sư tử trong một loạt các sự kiện kỳ ​​​​lạ

Sau nhiều lần chuyển nhà, Riley Patterson không còn thi đấu cho Jacksonville Jaguars. Thay vào đó, Jaguars đã gửi Patterson đến đội cũ của anh ấy ở Detroit Lions.

Patterson đã được giao dịch tới Lions để có lượt chọn nháp vòng thứ bảy có điều kiện vào năm 2026, thông qua Tom Pelissero của NFL Network. Thương vụ diễn ra sau khi Jaguars ký hợp đồng với cựu cầu thủ Denver Broncos Brandon McManus.

Với McManus hiện đang ở trong thị trấn, Jaguars không còn cần Patterson nữa. Giao anh ta cho Lions đảm bảo rằng Jacksonville sẽ nhận lại được thứ gì đó, thay vì chỉ để người đá của họ đi bộ. Để nhường chỗ cho Riley Patterson, Những chú sư tử đã phát hành máy thu rộng rãi Keytaon Thompson, thông qua Josh Alper của Pro Football Talk.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Patterson chỉ trải qua một mùa giải ở Jacksonville, mặc dù anh ấy đã đá chính tất cả 17 trận. Các chân sút là 36 trên 37 về cơ hội có thêm điểm và 30 trên 35 về các nỗ lực ghi bàn. Tuy nhiên, khi Broncos thả McManus, Jaguars quyết định tấn công. McManus sắp trải qua một năm mà anh ấy ghi được 25 trong số 27 điểm phụ và 28 trong số 36 bàn thắng.

Nhưng trong khi Patterson có thể không còn ở với Jaguars nữa, anh ấy sẽ có một cơ hội khác để đạt được thành công của NFL với Lions. Cầu thủ đá chính thực sự bắt đầu sự nghiệp của mình ở Detroit, khi đội đã loại anh ta khỏi đội tập luyện của New England Patriots vào năm 2021. Trở lại Lions, Patterson giờ sẽ cùng với Michael Badgely và John Parker Romo trở thành những người đá chính của đội.

Patterson chỉ phục vụ một năm ở Jacksonville. Bây giờ anh ấy sẽ trở lại Lions, tìm cách xây dựng kinh nghiệm mới của mình.

thẻ: Detroit Lions, Jacksonville Jaguars


Trong một diễn biến kỳ lạ của thị trường chuyển nhượng NFL, Riley Patterson đã được gửi trở lại đội cũ Detroit Lions sau khi chỉ chơi một mùa giải ở Jacksonville Jaguars. Thương vụ này đã đưa đội bóng của anh ta một lượt chọn nháp vòng thứ bảy có điều kiện vào năm 2026. Bất chấp sự kỳ quặc của giao dịch, Patterson sẽ có cơ hội mới để phát triển sự nghiệp của mình tại Lions. Trở lại đội bóng đánh đổi anh ta với Michael Badgely và John Parker Romo để trở thành những người đá chính của đội. Đây là một bước đi thú vị trong sự nghiệp của Patterson và cũng là một minh chứng cho tính khó lường của thị trường chuyển nhượng NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *