“Jalen Brunson đánh đổi tiền đạo Knicks để bày tỏ sự phẫn nộ về lời phát ngôn vô lý về sữa mẹ của Josh Hart”

Jalen Brunson của đội Knicks đang nhân đôi sự ghê tởm của đồng đội Josh Hart đối với vấn đề sữa mẹ. Câu hỏi của Hart về việc ông bố nào đã thử sữa mẹ của bạn đời đã khiến Brunson hủy theo dõi đồng đội trên Twitter. Khi được hỏi về việc có sẵn sàng thử “điều bí mật” của Hart hay không, Brunson đã trả lời rất vui nhộn và cho thấy sự kinh tởm của mình đối với vấn đề này. Mặc dù Brunson và Hart là bạn thân từ thời còn ở Villanova, nhưng Brunson không đồng tình với hành động của Hart và hy vọng anh ta sẽ không mang những điều này vào phòng thay đồ.

Ngôi sao của Knicks, Jalen Brunson đang nhân đôi sự ghê tởm của Josh Hart đối với lượng sữa mẹ vô lý của anh ấy

Tuần trước, Jalen Brunson cuối cùng đã hủy theo dõi đồng đội của New York Knicks, Josh Hart trên Twitter. Điều này xảy ra sau khi Hart đặt ra một câu hỏi chung rằng liệu các ông bố ngoài kia đã thử sữa mẹ của bạn đời chưa. Hart, người vừa mới làm cha lần đầu, đã nói rằng anh ấy đang nhờ một người bạn, nhưng rõ ràng, Jalen Brunson không đồng tình với điều đó.

Điều này một lần nữa được đưa ra khi Brunson được hỏi ngẫu nhiên liệu anh ấy có sẵn sàng thử “điều bí mật” của Josh hay không. Phản ứng vui nhộn của ngôi sao Knicks đã làm cho suy nghĩ của anh ấy về vấn đề này trở nên rõ ràng:

tôi thích đã bước lên thb @joshhart,” Brunson nói trong tweet của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tôi không chắc liệu Brunson có theo dõi lại Hart trên Twitter hay không, nhưng điều tôi có thể nói chắc chắn là anh ấy hoàn toàn kinh tởm trước những trò hề về sữa mẹ của Jsh Hart. Chúng tôi không biết liệu Hart có thực sự thử sữa mẹ của vợ mình hay không, nhưng thực tế là anh ấy thậm chí còn đề nghị điều đó đã khiến các đồng đội Knicks của anh ấy gặp khó khăn.

Vào cuối ngày, tất cả đều vui vẻ – ít nhất là tôi nghĩ vậy. Brunson và Hart đã trở lại từ những ngày còn ở Villanova và họ đã nối lại quan hệ đối tác khi cả hai đều ở New York. Hart đã đóng một vai trò quan trọng cho Knicks trong trận Playoff NBA của họ mùa này, và những điều tương tự sẽ được mong đợi ở anh ấy, Brunson và phần còn lại của đội vào mùa giải tới. Josh Hart tốt hơn hết là đảm bảo không mang những thứ bí mật của anh ấy vào phòng thay đồ.

thẻ: Jalen Brunson, Josh Hart, New York Knicks


Jalen Brunson và Josh Hart đã có một quá khứ đối tác tốt khi cả hai còn học tại Villanova và giờ đây họ lại đồng hành cùng nhau tại New York Knicks. Tuy nhiên, vụ việc sữa mẹ của Hart đã khiến Brunson kinh tởm và hủy theo dõi đồng đội của mình trên Twitter. Mặc dù chúng ta không biết Hart có thực sự thử sữa mẹ của vợ mình hay không, nhưng điều này đã gây khó khăn cho các đồng đội Knicks của anh ấy. Vào cuối ngày, chúng ta hy vọng Hart sẽ không mang những thứ bí mật của mình vào phòng thay đồ, và cả hai đồng đội sẽ tiếp tục hợp tác tốt để mang về thành công cho đội bóng của mình trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *