Jalen Green của Rockets muốn “có phần” trong khoản tiền của Kyrie Irving

Jalen Green, cầu thủ của đội Houston Rockets, đang muốn học hỏi từ Kyrie Irving – một trong những cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất hiện nay – để phát triển tốt hơn. Green đã tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn với Paul George trên P Podcast. Anh muốn học hỏi những động tác chân và cách đọc trận đấu của Irving để cải thiện khả năng lựa chọn cú sút và chơi ở giữa của mình. Green là một trong những cầu thủ tài năng nhất của giải đấu và được coi là có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Ngôi sao Rockets Jalen Green muốn ‘lấy một ít’ túi của Kyrie Irving

Người bảo vệ Houston Rockets Jalen Green là một ngôi sao trẻ phân cực, đã trải qua những thăng trầm cực độ ngay từ đầu trong sự nghiệp NBA của mình.

Tuy nhiên, với tư cách là một trong những cầu thủ ghi bàn tài năng nhất của giải đấu cũng như một vận động viên cừ khôi, Green có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Do đó, sự phát triển của cầu thủ 21 tuổi không chỉ được ưu tiên bởi tổ chức Rockets mà còn bởi chính Green.

Ở mức độ đó, có vẻ như Green – người ghi trung bình 22,1 điểm mỗi trận trong mùa giải 2022-23 – đã có một số ý tưởng trong đầu.

Trong một lần xuất hiện trên P Podcast với Paul George, Green tiết lộ rằng anh ấy muốn học hỏi từ All-Star Kyrie Irving tám lần khi anh ấy tiếp tục làm việc với nghề của mình (h/t Rockets Fuel Podcast).

“Tôi nghĩ mình sẽ ủng hộ Kyrie [Irving]” Green nói. Tôi muốn học hỏi từ Kyrie nếu có thể.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy đã chạm vào tôi,” Green tiết lộ. “Tôi đã nhận được số của anh ấy. Chúng tôi nhắn tin cho nhau. Anh ấy cũng nói chuyện với tôi sau trận đấu nhưng đó là người mà tôi muốn học hỏi… hãy lấy vài chiếc túi của anh ấy.”

Khi được hỏi cụ thể anh ấy muốn học hỏi điều gì từ Irving, JG4 nói với người đồng dẫn chương trình, “có lẽ giống như động tác chân. Cách anh ấy đọc… những gì anh ấy nhìn thấy.”

Irving đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông vì những quan điểm bên ngoài bóng rổ của anh ấy.

Tuy nhiên, ghi trung bình 27,1 điểm mỗi trận trong bốn mùa giải qua (49,1% sút từ sân và 39,5% sút từ 3 quả), anh ấy là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mà giải đấu từng chứng kiến.

Đối với tất cả tiềm năng của Green với tư cách là một kiến ​​​​tạo, khả năng lựa chọn cú sút và chơi ở giữa của anh ấy có thể được cải thiện. Với sự giúp đỡ của Kyrie, Green làm điều đó sẽ dễ dàng hơn. Đối với những người đam mê vòng lặp, kết quả thực sự đẹp.

thẻ: Houston Rockets, Jalen Green, Kyrie Irving


In conclusion, Jalen Green’s desire to learn from Kyrie Irving is a testament to his commitment to improving as a player. As one of the most talented scorers in the league, Green has the potential to become one of the greatest players in NBA history. With Irving’s guidance, Green can improve his footwork, shot selection, and overall game. Despite Irving’s controversial off-court views, his on-court excellence cannot be denied. If Green can incorporate elements of Irving’s game into his own, he will be a force to be reckoned with for years to come.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *