“Jalen Ramsey của đội Dolphins chia sẻ chân lý về việc chơi bóng cùng Xavien Howard: Tăng cường đẳng cấp và tạo nên sự khác biệt!”

Jalen Ramsey, tuyển thủ bóng đá NFL All-Pro, đã chuyển đến Miami Dolphins sau bốn mùa giải với Los Angeles Rams. Ramsey sẽ tham gia cùng đồng nghiệp All-Pro Xavien Howard để tạo thành một trong những cặp hậu vệ cánh hay nhất giải đấu. Chúng tôi đã đưa ra thông tin về những suy nghĩ của Ramsey về việc ông và Howard có thể trở thành đồng đội ưu tú với nhau. Dolphins cần củng cố hàng phòng ngự của họ và cải thiện khả năng bao quát sau khi có hàng thủ chuyền bóng tốt thứ 27 trong giải đấu mùa trước.

Jalen Ramsey từ Dolphins xuống chơi thượng hạng với Xavien Howard

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Jalen Ramsey đã tận hưởng thời gian của mình với đội bóng mới của anh ấy, Miami Dolphins. Quả phạt góc All-Pro ba lần của đội một đã được giao dịch cho Dolphins vào ngày 15 tháng 3 sau bốn mùa giải với Los Angeles Rams.

Ramsey sẽ không có cơ hội chơi cùng với đồng nghiệp All-Pro Xavien Howard để tạo thành một trong những cặp hậu vệ cánh hay nhất giải đấu. Ramsey nói rằng anh ấy và Howard có thể đồng đội ưu tú với nhau.

“Chúng tôi có thể làm một số điều đặc biệt,” Ramsey nói. “Chúng ta có thể trở nên ưu tú. Đặt tất cả xuống. Khi thời điểm đến, nó sẽ xảy ra như nó phải xảy ra.”

Ramsey đã không tập luyện nhiều với đội kể từ khi đến nhưng anh ấy đã có mặt ở hầu hết các buổi tập tự nguyện. Những người hâm mộ Dolphins sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để được chứng kiến ​​một Ramsey đầy bản lĩnh trên sân.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dolphins cần củng cố hàng phòng ngự của họ và cải thiện khả năng bao quát sau khi có hàng thủ chuyền bóng tốt thứ 27 trong giải đấu mùa trước. Miami có khát vọng sau mùa giải ở vị trí 2o23 và sẽ cần sự hỗ trợ của họ, đặc biệt là Ramsey và Howard, để trở thành những người ưu tú trong việc theo đuổi và phủ sóng trong mùa giải này.

Lý do chính khiến Ramsey ở đây là để giúp những người mới khác làm quen với sơ đồ phòng thủ của Dolphins. Nó giống như việc Ramsey là một phần của Rams.

Jalen Ramsey là một trong những cầu thủ bóng đá tài năng nhất của NFL. Anh ấy gia nhập đội Dolphins có rất nhiều cầu thủ ngôi sao và có thể khiến nhiều người ngạc nhiên vào năm 2023.

thẻ: Jalen Ramsey, Cá heo Miami


Với việc Jalen Ramsey gia nhập Miami Dolphins, đội bóng này hy vọng cải thiện hàng phòng ngự của mình và trở thành một trong những đội ưu tú trong việc theo đuổi và phủ sóng trong mùa giải năm nay. Ramsey cũng sẽ được đồng đội All-Pro Xavien Howard hỗ trợ để tạo thành một trong những cặp hậu vệ cánh hay nhất giải đấu. Cả hai cầu thủ này đều cho rằng họ có thể làm một số điều đặc biệt cùng nhau trên sân. Sự xuất hiện của Ramsey trong đội hình cũng giúp những người mới khác làm quen với sơ đồ phòng thủ của Dolphins. Cùng với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ ngôi sao khác, Miami Dolphins có thể khiến nhiều người ngạc nhiên vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *