“Jamal Murray bức xúc vì bị lấn át bởi câu chuyện về Nikola Jokic sau trận đấu 41 điểm của Nuggets trong trận gặp Heat”

Sau trận thua của Denver Nuggets trước Miami Heat trong trận Game 2 của NBA Finals, sự chú ý của giới báo chí xoay quanh màn trình diễn ấn tượng của Nikola Jokic với 41 điểm. Tuy nhiên, Jamal Murray không tin vào câu chuyện này và cho rằng Jokic không có lỗi trong trận thua của đội. Theo anh, đội bóng phải chơi hết mình và vượt qua những thăng trầm để giành chiến thắng. Nhiều người cho rằng sự ra đi của Jokic trong trận đấu được che đậy bởi Heat, nhưng Murray bảo vệ đồng đội của mình và cho rằng anh ấy đã chơi tuyệt vời. Ván 3 của NBA Finals sẽ diễn ra vào thứ Tư tới đây và đội bóng cần tập trung để phục hồi và giành chiến thắng.

Jamal Murray lên tiếng về câu chuyện Nikola Jokic mất tích sau 41 điểm trong Game 2 cho Nuggets vs. Nhiệt

Sau khi Denver Nuggets thua Game 2 của NBA Finals trước Miami Heat, phần lớn cuộc nói chuyện xoay quanh màn trình diễn 41 điểm của Nikola Jokic và Denver dường như gặp khó khăn như thế nào khi anh ấy có một đêm tuyệt vời. Tuy nhiên, Jamal Murray không mua câu chuyện đã mất.

Với trận thua hôm Chủ nhật, Nuggets thực sự đã thất bại với tỷ số 0-3 trong các trận Playoff NBA 2023, trong đó Jokic ghi được 40 điểm trở lên. Trước NBA Finals 2, lần cuối cùng nó xảy ra là trong Ván 4 của Bán kết Western Conference với Phoenix Suns. Joker có 53 điểm trong cuộc thi, nhưng Denver lại thua 129-124.

Đó chắc chắn là một xu hướng đáng lo ngại đối với Nuggets. Nếu không thể thắng trong trận đấu mà Jokic sắm vai vua phá lưới, họ có thể gặp rắc rối lớn.

Tuy nhiên, Murray không quan tâm đến điều đó và nhấn mạnh rằng Jokic hoàn toàn không có lỗi trong trận thua. Mặt khác, anh ấy chia sẻ niềm tin của mình rằng họ đã không chơi như trước với Heat.

“Không, tôi không nghĩ nó có liên quan gì đến chuyện đó. Đây là phòng thủ và kỷ luật. Như tôi đã nói, chúng ta chỉ cần có một trận đấu toàn diện,” Murray nói về cuộc thảo luận xung quanh việc ghi bàn của Jokic và trận thua của họ.

“Chúng ta không thể có một sự đột biến tốt trong quý thứ hai, kết thúc với một phần ba tốt. Chúng tôi không thể chơi tốt. Chúng tôi phải chơi hết mình, vượt qua những thăng trầm, ở bên nhau và chơi với cường độ và năng lượng, và tôi không nghĩ chúng tôi có được điều đó. Chúng tôi chỉ chồng chất nó lên, hết sai lầm này đến sai lầm khác và không thể quay lại từ đó. Ngay cả khi chúng tôi đứng dậy, chúng tôi cảm thấy như mình đang cố gắng trở lại trận đấu chỉ bằng năng lượng và cường độ.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một số người hâm mộ và các nhà phê bình cũng chỉ ra rằng sự ra đi của Nikola Jokic về cơ bản được che đậy bởi Heat. Ông lớn người Serbia chỉ thực hiện được 4 pha kiến ​​tạo trong trận thua 111-108, càng làm dấy lên tin đồn rằng pha ghi bàn của Joker không có tác động nhiều.

Murray bảo vệ người đồng đội siêu sao của mình và chia sẻ rằng việc Jokic chơi thiếu người hoàn toàn không phải là một nguyên nhân.

“Anh ấy có 41 điểm. Anh ấy làm rất nhiều. Vâng, anh ấy đã chơi một trận đấu tuyệt vời,” Murray nói thêm.

Tất nhiên, như Muray đã nói, thật sai lầm khi bán câu chuyện Nuggets đã thua khi Jokic hành động ích kỷ và tập trung vào việc ghi bàn. Anh ấy đã làm những gì phải làm để giúp Denver giành chiến thắng, và vào đêm Chủ nhật, các cú đánh không phù hợp với đội.

Ván 3 diễn ra vào thứ Tư tại Miami, Jokic, Murray và những người còn lại trong đội cần tập trung vào một việc duy nhất: phục hồi.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Miami Heat, Chung kết NBA, Nikola Jokic

Sau khi thất bại trong trận Game 2 trước Miami Heat, Denver Nuggets đang đối mặt với tỷ số 0-3 trong các trận Playoff NBA 2023. Mặc dù Nikola Jokic đã có một màn trình diễn ấn tượng với 41 điểm, nhưng không thể giúp đội nhà giành chiến thắng. Tuy nhiên, Jamal Murray đã lên tiếng bảo vệ đồng đội của mình và cho rằng việc Jokic chơi thiếu người không phải là nguyên nhân khiến đội thua. Chúng ta cần tập trung vào việc phục hồi và chơi toàn diện hơn để có thể giành chiến thắng. Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Tư tại Miami, và Nuggets cần tập trung hết sức để có thể đánh bại đối thủ và trở lại cuộc đua giành chức vô địch NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *